Top 10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất cho điện thoại Android

Bạn đang đọc bài viết Top 10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất cho điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Ứng dụng quản lý mật khẩu trên điện thoại ra đời nhằm giúp chúng ta đặt và sắp xếp mật khẩu có độ bảo mật cao mà không cần phải ghi nhớ. thtrangdai.edu.vn giới thiệu đến các bạn top 10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất cho smartphone Android trong bài viết dưới đây!

1Mật khẩu

Tải ứng dụng 1Password: Tại đây

1Password là ứng dụng quản lý mật khẩu có tất cả các tính năng cơ bản như mã hóa AES 256-bit, tạo mật khẩu, bảo mật vân tay, lưu trữ tất cả các loại thông tin và đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, 1Password còn hỗ trợ đa nền tảng với các hệ điều hành khác, tích hợp công cụ tạo mật khẩu và phân tích độ an toàn của mật khẩu để tránh kẻ xấu xâm nhập, đánh cắp tài khoản.

1Password có phiên bản miễn phí trong 30 ngày với các tính năng quản lý mật khẩu cơ bản. Sau đó, để tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải trả 2,99 USD/tháng hoặc 4,99 USD/tháng cho phiên bản nâng cao Gia đình hoặc Nhóm với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

1Mật khẩu

Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu tốt, có nhiều tính năng hỗ trợ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng để sử dụng hết chức năng bạn cần phải trả phí.

Trình quản lý mật khẩu aWallet

Tải xuống ứng dụng Trình quản lý mật khẩu aWallet: Tại đây

aWalletPassword Manager là phần mềm ứng dụng lưu trữ và quản lý mật khẩu, thông tin cá nhân của người dùng. Tính năng lưu trữ của phần mềm này bao gồm lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng, thông tin ngân hàng điện tử, tài khoản web, v.v.

    Trình quản lý mật khẩu aWallet

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm dữ liệu và xuất dữ liệu không được mã hóa. Tính năng cao cấp hơn là hỗ trợ sao lưu và khôi phục file dữ liệu bị mã hóa, tự động khóa sau thời gian mặc định.

    Trình quản lý mật khẩu aWallet

aWalletPassword Manager có giao diện đơn giản, hỗ trợ phiên bản Android 1.6 trở lên. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp như tạo mật khẩu phức tạp, bạn phải trả 3,49 USD để mua phiên bản đầy đủ.

làn đường

Tải ứng dụng Dashlane: Tại đây

Có thể nói Dashlane là ứng dụng quản lý mật khẩu an toàn và khá phổ biến hiện nay. Dashlane cho phép bạn lưu trữ thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, hình thức thanh toán, tài liệu hoặc hóa đơn, ghi chú, v.v.

Xem thêm  XSCT 17/1/2024 - Kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay 17/1 - XSCT thứ 4 ngày 17/1

làn đường

Dashlane có nhiều ưu điểm như giao diện đẹp, dễ sử dụng, tính năng đa dạng, mã hóa tốt rất đáng lưu ý khi bạn cần quản lý mật khẩu cho thiết bị Android của mình.

làn đường

Với 3 phiên bản trong đó có một phiên bản miễn phí, bạn cũng có thể mua thêm 2 phiên bản cao cấp với giá 4,99 USD/tháng (thêm đồng bộ hóa thiết bị không giới hạn và lưu trữ mật khẩu nâng cấp) và 9,99 USD/tháng (cộng với dịch vụ giám sát tín dụng và khôi phục danh tính, đặc biệt là bạn nhận được bảo hiểm đến 1 triệu USD nếu mật khẩu của bạn bị đánh cắp).

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ phù hợp nếu bạn muốn quản lý mật khẩu cơ bản và không có quá nhiều tài khoản cần mật khẩu.

Vượt qua trình quản lý mật khẩu

Tải ứng dụng Enpass: Tại đây

Enpass là ứng dụng quản lý mật khẩu khá mạnh mẽ và ổn định dành cho Android, iOS, MacOS, Windows và Linux. Không giống như hầu hết các ứng dụng quản lý mật khẩu khác, Enpass là ứng dụng quản lý mật khẩu ngoại tuyến giúp người dùng yên tâm rằng dữ liệu của họ không được lưu trữ trên máy chủ.

Vượt qua trình quản lý mật khẩu

Ứng dụng này còn giúp sao lưu và khôi phục thông tin, cùng với các tùy chọn để người dùng đồng bộ với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, iClould, Dropbox, OneDrive,…

Vượt qua trình quản lý mật khẩu

Ứng dụng này miễn phí cho máy tính nhưng bạn sẽ phải trả 9,99 USD cho phiên bản điện thoại.

Trình quản lý mật khẩu Bitwarden

Tải ứng dụng Bitwarden: Tại đây

Trình quản lý mật khẩu Bitwarden là một ứng dụng miễn phí nhưng chức năng bảo mật của nó khiến người dùng ngạc nhiên.

Được phát triển bởi 8bit Solutions LLC, công ty có trụ sở chính tại Florida, Mỹ, Bitwarden chứa vô số chức năng như: không giới hạn mật khẩu và lưu trữ dữ liệu cá nhân; Đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị; Hỗ trợ tạo mật khẩu mạnh, an toàn và ngẫu nhiên; tự động nhập tài khoản, mật khẩu trên website, phần mềm; Quản lý máy chủ và cơ sở dữ liệu nội bộ;…

Trình quản lý mật khẩu Bitwarden

Điểm mạnh của phần mềm này là toàn bộ thư mục lưu trữ dữ liệu và mật khẩu đính kèm đều được mã hóa. Dữ liệu sẽ được mã hóa bằng công nghệ AES 256-bit và PBKDF2 SHA-256. Tuy nhiên, phần mềm chưa thể hỗ trợ Windows.

Xem thêm  Xem Phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi Tập 25,26,27,28 (Trọn Bộ 36/36 Tập)

Trình quản lý mật khẩu Bitwarden

Dù sao, với rất nhiều tính năng nổi bật và được sử dụng miễn phí, Bitwarden rất đáng để người dùng trải nghiệm.

Keepass2android Mật ​​khẩu an toàn

Tải ứng dụng Keepass2android: Tại đây

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, sử dụng mã nguồn mở giúp lưu trữ toàn bộ mật khẩu, thông tin cá nhân, sao lưu và khôi phục.

Keepass2android Mật ​​khẩu an toàn

Bạn cũng có thể chia sẻ mật khẩu giữa thiết bị Android và PC. Keepass2Android cũng đọc và ghi các tệp kdbx, định dạng cơ sở dữ liệu được Keepass2.xPassword Safe sử dụng.

Keepass2android Mật ​​khẩu an toàn

Tuy không có nhiều tính năng như các sản phẩm khác nhưng nhờ tích hợp bàn phím ảo độc đáo giúp ngăn chặn hacker đánh cắp thông tin nên Keepass2android rất hấp dẫn người dùng.

Trình quản lý mật khẩu Lastpass

Tải ứng dụng Lastpass Pass Manager: Tại đây

Có thể nói Lastpass chứa hầu hết mọi thứ mà bất kỳ người dùng nào cũng cần khi quản lý mật khẩu. Ứng dụng này cực kỳ phổ biến và hoạt động trên nhiều nền tảng. Bạn chỉ cần nhớ mật khẩu Lastpass, sau đó lưu tên người dùng và mật khẩu, Lastpass sẽ giúp bạn đăng nhập vào website và đồng bộ mật khẩu ở mọi nơi.

Trình quản lý mật khẩu Lastpass

Một số tính năng độc đáo khác như hỗ trợ quét vân tay, tạo mật khẩu, kiểm tra độ an toàn của mật khẩu hay cung cấp quyền truy cập cho người thân, bạn bè.

Trình quản lý mật khẩu Lastpass

Lastpass được sử dụng miễn phí trên máy tính nhưng bạn phải trả 2-4 USD mỗi tháng cho phiên bản di động.

Mật khẩu an toàn

Tải ứng dụng Safe Safe: Tại đây

Mật khẩu an toàn là một chương trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở và miễn phí để sử dụng với Microsoft Windows. Nó cho phép bạn tạo mật khẩu chính để mở khóa tất cả danh sách người dùng hoặc mật khẩu mà bạn đã mã hóa trước đó. Tính năng mã hóa này cực kỳ an toàn vì sử dụng công nghệ mã hóa AES 256-bit.

Mật khẩu an toàn

Với giao diện thiết kế dễ nhìn, dễ sử dụng và độ an toàn tương đối, Safe Safe là một lựa chọn không tồi.

Mật khẩu an toàn

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây hoặc nếu muốn trải nghiệm các dịch vụ cao hơn, bạn có thể mua phiên bản pro của ứng dụng với giá 4,99 USD.

ghi nhớ

Tải ứng dụng Remembear: Tại đây

Remembear là một sản phẩm ứng dụng được phát triển bởi TunnelBear, Inc. Nó bao gồm nhiều chức năng như lưu trữ và bảo vệ thông tin đăng nhập web hoặc thông tin thẻ tín dụng và tự động điền mật khẩu để giúp bạn tiết kiệm thời gian và an toàn khi trực tuyến.

Xem thêm  Xem Phim Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Full 12/12 Tập (Trọn Bộ HD Vietsub)

ghi nhớ

Với Rremembear, bạn có thể tự động khóa tài khoản khi không hoạt động, mở khóa bằng FaceID hoặc TouchID và truy cập ở mọi nơi vì nó đồng bộ hóa trên tất cả máy tính và điện thoại. Cùng với giao diện dễ thương, ngộ nghĩnh với chú gấu nâu siêu khổng lồ, bạn sẽ có những trải nghiệm khá thú vị với ứng dụng này.

ghi nhớ

Ngoài phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản, bạn còn có thể trải nghiệm đồng bộ hóa đa thiết bị, sao lưu dữ liệu và hỗ trợ ưu tiên với phiên bản trả phí với giá 36 USD/1 năm.

Khóa thông minh của Google

Google Smart Lock có sẵn trên tất cả các điện thoại Android, trình duyệt Google Chrome hoặc Chrome OS. Đây thực chất không phải là ứng dụng quản lý mật khẩu chuyên nghiệp mà là một tính năng được tích hợp của Google.

Google Smart Lock này giúp người dùng chỉ cần đăng nhập một lần. Sau đó Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu không. Nếu nhấn OK thì lần sau bạn chỉ cần mở lại trên cùng một thiết bị mà không cần đăng nhập lại.

Với khả năng tự động sao lưu một lần, ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và không phải nhập mật khẩu nhiều lần nhưng đôi khi nó cũng khiến bạn quên mật khẩu nếu muốn đăng nhập trên thiết bị khác. Và càng nguy hiểm hơn nếu có người khác sử dụng thiết bị của bạn.

Chúng ta có thể sử dụng tính năng này hoàn toàn miễn phí, để hiểu rõ hơn về Google Smart Lock bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Bài viết trên giới thiệu đến các bạn top 10 ứng dụng quản lý mật khẩu dễ dàng và tốt nhất cho điện thoại Android hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có trải nghiệm tốt khi sử dụng các ứng dụng này!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất cho điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất cho điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận