Top 15 ứng dụng và widget thời tiết hữu ích cho điện thoại Android và iOS

Bạn đang xem bài viết Top 15 ứng dụng, widget thời tiết hữu ích cho điện thoại Android, iOS tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Widget thời tiết không chỉ giúp bạn trang trí điện thoại thêm lung linh mà còn cung cấp thông tin thời tiết nhanh chóng, chính xác. Dưới đây, thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn 15 ứng dụng, widget thời tiết cực đẹp dành cho điện thoại Android, iOS.

1Thời tiết

1Weather không chỉ là một trong những ứng dụng thời tiết phổ biến nhất trong danh sách này mà còn là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất. Ứng dụng cung cấp các tính năng dự báo chính xác như: Dự báo thời tiết hàng ngày, hàng giờ, dự báo ở nhiều địa điểm khác nhau, kiểm tra nhiệt độ, lượng mưa,…

Ứng dụng sử dụng thông tin từ Dịch vụ thời tiết quốc gia, theo dõi thời tiết của tối đa 12 thành phố và hỗ trợ 25 ngôn ngữ để giúp bạn cập nhật thời tiết mọi lúc, mọi nơi. Hãy tải về ngay và trải nghiệm.

Accuweather

AccuWeather cung cấp tin tức và thông tin thời tiết mới nhất, bao gồm các tính năng độc đáo và độc quyền như AccuWeather MinuteCast, dự báo cập nhật từng phút về lượng mưa trong 2 giờ tới.

Ứng dụng có những tính năng cơ bản giống như 1Weather nhưng Accuweather bổ sung thêm nhiều tính năng nổi bật hơn như:

 • Quan sát thời tiết ở điều kiện hiện tại.
 • Tổng hợp và cung cấp thông tin chi tiết về dự báo thời tiết.
 • Dự báo ngắn hạn/địa phương.
 • Hình ảnh vệ tinh và radar.

Thời tiết tuyệt vời của YoWindow

Awesome Weather by YoWindow là một trong những ứng dụng thời tiết độc đáo với thiết kế đơn giản, tuy nhiên ứng dụng này có thể không có nhiều tính năng nâng cao như hai ứng dụng trên.

Tuy nhiên, với Awesome Weather by YoWindow bạn có thể di chuyển ngón tay sang trái và phải để xem thời tiết vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và ứng dụng này còn hỗ trợ làm hình nền thời tiết trên điện thoại. điện thoại và nhiều tính năng đơn giản nhưng thú vị khác.

thời tiết cà rốt

Carrot Weather là một ứng dụng thời tiết mới, ứng dụng này có các tính năng dự báo thời tiết về cơ bản giống 1Weather và Accuweather như: Dự báo, nhiệt độ hàng giờ, hàng ngày, đo nhiệt độ, lượng mưa,… tuy nhiên, ứng dụng này có thêm tính năng là lưu lịch sử thời tiết lên đến 70 năm.

Xem thêm  Xem Phim Ngôi Trường Bí Ẩn Trọn Bộ 18/18 Tập (Full HD Vietsub)

Bầu trời tối

Dark Sky là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng. Điểm nổi bật của ứng dụng này là dự đoán chi tiết từng phút, cung cấp cho người dùng những thông tin đơn giản, hữu ích như: Thông báo trời sẽ mưa trong 13 phút tới, thay vì thông báo mơ hồ về khả năng trời sẽ mưa. Có khả năng hôm nay trời sẽ mưa.

Một trong những hạn chế lớn của phiên bản Dark Sky miễn phí là không có widget trên màn hình chính nhưng với phiên bản trả phí, bạn có tới 3 widget. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được thông tin thời tiết vào mỗi buổi sáng.

Nguồn cấp dữ liệu của Google

Nguồn cấp dữ liệu của Google

Google Feed là một ứng dụng dự báo thời tiết đơn giản. Google Feed không có nhiều tính năng như các ứng dụng thời tiết khác, tuy nhiên đây là ứng dụng phù hợp cho những ai muốn kiểm tra nhanh thời tiết. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, hầu hết Google Feeds đều được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị Android.

Radar thời tiết MyRadar

Radar thời tiết MyRadar

MyRadar Weather Radar là ứng dụng hiển thị radar thời tiết dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn xem thời tiết một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có chức năng chụp nhanh thời tiết khi đang di chuyển.

Radar thời tiết MyRadar có khả năng gửi cảnh báo về thời tiết và môi trường, chẳng hạn như cảnh báo từ các trung tâm thời tiết quốc gia, bao gồm khả năng nhận thông báo dựa trên hoạt động của bão và bão nhiệt đới.

Thời tiết NOAA

NOAA Weather là một ứng dụng cung cấp thông tin về thời tiết quốc gia. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng thông tin dự báo thời tiết mới nhất, radar hoạt hình, dự báo hàng giờ, v.v. Bạn có thể theo dõi nhiều thành phố cùng một lúc. Nhược điểm của ứng dụng là không hỗ trợ cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.

Radar bão của The Weather Channel

Radar bão của The Weather Channel

Storm Radar của The Weather Channel hơi khác một chút so với các ứng dụng thời tiết khác, ứng dụng này cũng cung cấp thông tin về thời tiết. Tuy nhiên, ứng dụng tập trung nhiều hơn vào thời tiết khắc nghiệt như:

 • Trình theo dõi bão: Xem phân tích chi tiết về thời tiết khắc nghiệt sắp tới, bao gồm thời gian bão đến, đánh giá cường độ, chi tiết thành phần bão (tốc độ gió, mưa đá, sét và lốc xoáy), tốc độ và hướng bão, tốc độ mưa, dữ liệu theo dõi bão, v.v.
 • Bão và bão nhiệt đới: Xem đường đi của bão trong lịch sử và dự báo đầy đủ về tốc độ gió, cường độ, thời gian đến và tín hiệu bão.
 • Sấm sét: Xem 100 dặm sét xung quanh bất kỳ vị trí nào trên lục địa Hoa Kỳ.
 • Các lớp dữ liệu tùy chỉnh: Động đất, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, báo cáo bão cục bộ, lớp phủ nhiệt độ, lượng mưa, v.v.
 • Báo cáo bão địa phương: Nhận cảnh báo radar địa phương về thời tiết khắc nghiệt từ mọi nơi tại Hoa Kỳ và trên toàn cầu, bao gồm Miami, Orlando, Minneapolis và St Louis.
Xem thêm  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 hôm nay ngày 9/5: Việt Nam "áp sát" Campuchia

Thời tiết hôm nay

Today Weather là một ứng dụng thời tiết đẹp và dễ sử dụng, cung cấp dự báo thời tiết chính xác ở mọi nơi trên thế giới với các tính năng:

 • Hàng ngàn bức ảnh đẹp tương ứng với thời tiết và thời gian trong ngày.
 • Thông tin dự báo 24/7 và khả năng có mưa.
 • Bảo vệ sức khỏe của bạn với thông tin về chất lượng không khí và chỉ số UV.
 • Cung cấp thông tin về bình minh, hoàng hôn và đêm trăng tròn.
 • Một số thông tin hữu ích khác: Nhiệt độ thực tế, độ ẩm, tầm nhìn, điểm sương, áp suất hoặc hướng và tốc độ gió.
 • Dễ dàng xem thời tiết ở mọi nơi trên thế giới.
 • Chụp và chia sẻ ảnh kèm thông tin thời tiết với bạn bè.
 • Xem nhanh thời tiết bằng các vật dụng.
 • Thông báo thông tin thời tiết hàng ngày.
 • Cảnh báo thời tiết nguy hiểm.

[dropcap]11[dropcap]Lỗi thời tiết

Lỗi thời tiết

WeatherBug là một ứng dụng miễn phí nổi bật cả về thiết kế lẫn giao diện người dùng, cung cấp cho người dùng thông tin thời tiết phong phú không chỉ cho thành phố của bạn mà còn cho các khu vực xung quanh, dự báo và dự báo. Cảnh báo và cảnh báo nhanh về thời tiết nguy hiểm, dữ liệu dự báo chính xác và định vị GPS.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số tính năng như bản đồ tương tác, dự báo trực quan, camera trực tiếp tại các địa điểm được chọn, tích hợp mạng xã hội để chia sẻ cảnh báo thời tiết.

Kênh thời tiết

Kênh Thời tiết là một ứng dụng thời tiết miễn phí. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu khí tượng như nhiệt độ, gió và tầm nhìn dự báo hàng giờ, hàng ngày và 10 ngày, độ ẩm, chỉ số UV, tầm nhìn, điểm sương, tốc độ áp suất, lượng mưa, sự kiện thời tiết và cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, v.v.

Xem thêm  Bảng giá xe máy Exciter tháng 1/2024 (mới nhất)

Thời tiết ngầm

Weather Underground là một ứng dụng thời tiết phổ biến cung cấp 7 widget tiện dụng, một trong những tính năng tốt nhất của widget này là màu sắc nhiệt độ động. Tính năng này thay đổi màu nền của tiện ích để phù hợp với vị trí của bạn. Vì vậy, dù không cần nhìn vào thông tin bạn cũng có thể đoán được tình hình thời tiết hiện tại thông qua màu sắc.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn thông tin thời tiết hiện tại, dự báo hàng giờ và hàng ngày cùng với thông tin tóm tắt về chất lượng không khí, thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như Dự báo thông minh. ) dựa trên các hoạt động yêu thích, thông tin sức khỏe như nguy cơ tia cực tím, dịch cúm cục bộ,…

Dự báo gì?!!

Dự báo gì?!!

Dự báo gì?!! là một trong những ứng dụng thời tiết mới. Ứng dụng này cung cấp cho bạn những câu đố thú vị mô tả thời tiết bên ngoài. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm dự báo hàng ngày trong 10 ngày, dự báo hàng giờ trong 48 giờ, tuần trăng, chỉ số chất lượng không khí, v.v. Đây chắc chắn là một ứng dụng thời tiết thú vị dành cho những ai thích những thứ cơ bản nhưng không kém phần độc đáo.

Yahoo Thời tiết

Yahoo Weather là một ứng dụng có giao diện đẹp, vừa giàu thông tin vừa ấn tượng. Ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh về vị trí của bạn với điều kiện thời tiết được tính giờ trong ngày và tùy chọn xem dự báo chi tiết trong 5 ngày cũng như bản đồ vệ tinh, nhiệt và radar tương tác.

Yahoo Weather không có nhiều tính năng chi tiết như các ứng dụng khác nhưng đây là ứng dụng tốt, thân thiện với người dùng và phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Trên đây là thông tin về 15 ứng dụng, widget thời tiết cực đẹp dành cho điện thoại Android, iOS mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 15 ứng dụng, widget thời tiết hữu ích cho điện thoại Android, iOS tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó có ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Nhớ để nguồn: Top 15 ứng dụng và widget thời tiết hữu ích cho điện thoại Android và iOS tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận