Top 4 điện thoại có camera kép xóa phông ảo diệu như “máy cơ”

Bạn đang xem bài viết Top 4 điện thoại có camera kép xóa phông nền ảo như “máy cơ” tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Camera kép dường như đang là xu hướng mới trên smartphone với khả năng tạo ra những bức ảnh ảo diệu với hậu cảnh mờ ảo như máy ảnh chuyên nghiệp. Hôm nay, thtrangdai.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top smartphone có khả năng xóa phông.

iPhone 7 Plus

Không phải chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị camera có khả năng xóa phông, tuy nhiên, sự ra mắt của iPhone 7 Plus đã tạo nên những bức ảnh ảo diệu bằng điện thoại. Kể từ đó, ngày càng có nhiều điện thoại được ra mắt với camera kép có thể xóa phông.

Chất lượng ảnh chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus rất tốt, chi tiết được tách và xóa rõ ràng. Rõ ràng, iPhone 7 Plus chính là chiếc điện thoại có thể tạo hiệu ứng xóa phông hoàn hảo nhất trên điện thoại hiện nay.

iPhone 7 Plus

OPPO F3 Plus / OPPO F3

Bộ đôi OPPO F3 và OPPO F3 Plus là mẫu hiếm hoi được trang bị camera ở mặt trước thay vì mặt sau như thông thường, phục vụ nhu cầu của những người đam mê selfie. Bao gồm một camera 16 MP cho những bức ảnh cực kỳ sắc nét và một camera góc rộng 8 MP để chụp ảnh selfie cùng bạn bè.

Xem thêm  3 cách khắc phục điện thoại Samsung bị đầy bộ nhớ trong vòng một nốt nhạc

OPPO F3 Plus

Bên cạnh việc hỗ trợ chụp ảnh góc rộng, selfie cùng nhiều bạn bè hơn, camera kép trên OPPO F3, OPPO F3 Plus còn hỗ trợ tính năng xóa phông cho ảnh selfie và chân dung để ảnh selfie trở nên “ảo diệu” hơn.

OPPO F3 Plus

Huawei GR5 2017 / GR5 2017 PRO

Bộ đôi Huawei GR5 2017 và Huawei GR5 2017 Pro cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những người đam mê chụp ảnh bằng điện thoại, ngoài khả năng tùy chỉnh từng thông số camera mạnh mẽ như tốc độ màn trập, ISO, EV… Máy còn hỗ trợ khả năng xóa phông cho máy ảnh.

Huawei GR5 2017

Khác với iPhone 7 Plus, camera thứ hai ở mặt sau chỉ có độ phân giải 2 MP, có nhiệm vụ đo khoảng cách để bổ sung tính năng làm mờ hậu cảnh cho camera chính. Chất lượng ảnh chụp xóa phông khá tốt, tuy không hoàn hảo bằng iPhone 7 Plus nhưng vẫn có những chi tiết bị xóa nhầm nhưng vẫn rất đáng mua đối với những người đam mê nhiếp ảnh.

Huawei GR5 2017

Sợi trục ZTE

ZTE Axon có lẽ là cái tên xa lạ với nhiều người dùng nhưng chiếc smartphone này đã ra mắt trước đối thủ trong bài viết rất lâu. Với tầm giá chỉ khoảng 4 triệu đồng, được trang bị cấu hình mạnh, ZTE Axon là sự lựa chọn khá tốt cho phân khúc giá rẻ, phổ thông.

Sợi trục ZTE

Tương tự như Huawei GR5 2017, camera sau thứ 2 trên ZTE Axon chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ tính năng xóa phông cho camera chính. Khả năng xóa phông của ZTE Axon cũng khá tốt. Với những chủ thể có độ chi tiết cao thì máy xóa phông khá tốt.

Xem thêm  Clip Dj Soda lộ Full Video riêng tư không che gây bão cộng đồng mạng

Sợi trục ZTE

Sợi trục ZTE

Dừng kinh doanh

Xem chi tiết

Top 4 điện thoại có camera kép xóa phông ảo như

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 4 điện thoại có camera kép xóa phông nền ảo như “máy cơ” tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Nhớ để nguồn: Top 4 điện thoại có camera kép xóa phông ảo diệu như “máy cơ” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận