Top 4 ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi spam trên điện thoại Android

Bạn đang đọc bài viết Top 4 ứng dụng chặn tin nhắn, cuộc gọi rác trên điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Đối với các cuộc gọi spam hoặc cuộc gọi từ số bạn không biết, bạn có thể không trả lời. Tuy nhiên, bạn sẽ có nguy cơ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Trong bài viết dưới đây, thtrangdai.edu.vn sẽ gửi đến bạn top 4 ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên điện thoại Android.

người gọi thật

TrueCaller có cơ sở dữ liệu tương đối lớn, khoảng 3 tỷ số điện thoại, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin, danh tính của bất kỳ người nào bằng số điện thoại. Để chặn số điện thoại quấy rối, hãy vào Chặn.

Bên cạnh tính năng chặn cuộc gọi thông thường, TrueCaller còn cho phép người dùng tìm ra danh tính người đứng đằng sau số điện thoại quấy rối khá dễ dàng.

Tại giao diện chính chuyển sang tab Search > Nhập số điện thoại muốn tìm kiếm vào ô trống và đợi một lát để có kết quả trả về. Theo thử nghiệm của người dùng, với cơ sở dữ liệu hơn 3 tỷ số điện thoại, hầu hết TrueCaller đều có thể tìm thấy thông tin liên quan bao gồm họ tên, địa điểm, thời gian đến, email,…

Nếu có một số điện thoại mà ứng dụng không xác định là spam nhưng bạn cho là như vậy, bạn có thể chặn số đó bằng cách đi tới Cài đặt > Chặn > Xem danh sách chặn của tôi và nhấn vào vòng tròn màu xanh lam ở góc dưới cùng bên phải.

Xem thêm  Mang thanh điều hướng ảo lên màn hình Android không cần root

Tính năng Truecaller

Truecaller được sử dụng miễn phí nhưng bạn cũng có thể đăng ký gói cao cấp để loại bỏ quảng cáo gây phiền nhiễu và nhận một số tính năng mới.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, ngoài việc dựa vào cơ sở dữ liệu cộng đồng, ứng dụng còn tải danh sách liên hệ của bạn lên cơ sở dữ liệu toàn cầu. Vì vậy, hãy chú ý trước khi sử dụng ứng dụng này để đảm bảo an toàn thông tin.

Tải xuống: Truecaller miễn phí cho điện thoại Android.

Thông điệp chính

Key Messages là phần mềm chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn mới nhất dành cho Android. Tin nhắn chính không chỉ chặn các cuộc gọi spam không mong muốn mà còn có thể lọc tin nhắn.

Thông điệp chính

Thư rác có thể đến điện thoại của bạn thông qua tin nhắn, nhưng giờ đây điều đó sẽ bị chặn với ứng dụng này. Bạn có nhiều lựa chọn như lọc tin nhắn, chế độ không làm phiền,… Đặc biệt là chặn số tổng đài từ các doanh nghiệp cụ thể như +1800, và nội dung quảng cáo.

Tính năng tin nhắn chính

Key Messages là ứng dụng miễn phí, tuy nhiên nhà phát triển cũng cung cấp cho bạn gói PRO cao cấp với các gói thuê bao hàng tháng và hàng năm với nhiều tính năng nâng cao như: Không giới hạn số lượng thuê bao bị chặn, bảo vệ an ninh. mật khẩu ứng dụng và sao lưu/khôi phục tùy chọn của bạn,…

Xem thêm  Hâm nóng sữa mẹ có bị mất chất không? Có hâm lại nhiều lần được không? 2 cách hâm sữa mẹ đúng cách

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn âm báo SMS riêng cho những tin nhắn không xuất hiện trong hộp thư đến của mình. Bạn thậm chí có thể đặt phản hồi tự động cho các số bị chặn khi họ gửi SMS spam.

Tải xuống: Key Messages miễn phí cho điện thoại Android.

chống phiền toái

AntiNuisance là ứng dụng chặn các cuộc gọi, tin nhắn rác không mong muốn trên điện thoại của bạn với nhiều tùy chọn khác nhau. Để chặn mọi liên hệ với AntiNuisance, bạn chỉ cần tạo danh sách đen và thêm bất kỳ số nào vào danh sách đó. .

Trong số rất nhiều ứng dụng chặn cuộc gọi, AntiNuisance vẫn có những ưu điểm riêng đó là khả năng chặn cuộc gọi riêng tư và id người gọi không xác định một cách hiệu quả, loại trừ những liên hệ quan trọng bằng cách tạo danh sách trắng.

chống phiền toái

AntiNuisance hỗ trợ kiểm soát chế độ chặn cuộc gọi, xem nhật ký cuộc gọi trong file Log để biết ai đã bị chặn trong ngày, chặn cuộc gọi và tin nhắn qua mã vùng, số cố định, chặn toàn bộ số và tin nhắn bằng “Chế độ không làm phiền”.

Về phần tin nhắn, bạn có thể chặn tin nhắn rác bằng cách sử dụng từ khóa khá hiệu quả, hỗ trợ trên nhiều SIM của cùng một thiết bị. Ứng dụng thường hiển thị quảng cáo không thường xuyên khi chuyển tab nhưng bạn có thể xóa chúng khi đăng ký gói cao cấp của ứng dụng.

Xem thêm  Máy lọc nước Kangen của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Tải xuống: AntiNuisance miễn phí cho điện thoại Android.

Trình tổ chức SMS của Microsoft

Microsoft SMS Organizer là trình quản lý tin nhắn SMS dành cho Android với nhiều chức năng hữu ích (phân loại tin nhắn, gửi SMS tự động theo lịch hẹn, nhắc nhở, tiết kiệm pin, sao lưu và khôi phục,…) và có sự thay thế hoàn toàn cho chương trình SMS mặc định trên thiết bị của bạn.

Trình tổ chức SMS của Microsoft

Ứng dụng Microsoft SMS Organizer là một ứng dụng bảo mật hoạt động mà không cần tải bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn lên bất kỳ cộng đồng trực tuyến nào.

Đặc biệt, ứng dụng này có tính năng sao lưu tin nhắn của bạn lên Google Drive. Giúp bạn nếu bị mất điện thoại vẫn có thể khôi phục và sao lưu dữ liệu sang điện thoại mới.

Tải xuống: Microsoft SMS Organizer miễn phí cho điện thoại Android.

Bài viết trên đã gửi đến các bạn Top 4 ứng dụng chặn tin nhắn, cuộc gọi rác trên điện thoại Android. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm hãy bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 4 ứng dụng chặn tin nhắn, cuộc gọi rác trên điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 4 ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi spam trên điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận