Top 5 tủ lạnh bán chạy nhất tháng 3 năm 2016

Bạn đang xem bài viết Top 5 tủ lạnh bán chạy nhất tháng 3/2016 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Ngày nay, tủ lạnh là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bạn đang chuẩn bị mua một chiếc tủ lạnh mới cho gia đình mình? Bạn chưa biết nên lựa chọn loại nào, Điện Máy Xanh sẽ gợi ý giúp bạn bằng việc giới thiệu top 5 tủ lạnh bán chạy nhất tháng 3/2016.

Tủ lạnh Tủ Panasonic NR-BJ176SSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ176SSVN có dung tích 152 lít, phù hợp cho gia đình 3 người. Ngăn mát của tủ lạnh có dung tích 99 lít, ngăn đá của tủ lạnh có dung tích lên tới 53 lít, có ngăn chứa đồ vô cùng rộng rãi giúp người dùng có thể bảo quản được nhiều thực phẩm đông lạnh. Hơn nữa, ngăn đá lớn này còn giúp bạn làm được rất nhiều đá. So với những chiếc tủ lạnh có dung tích tương đương, tủ lạnh Panasonic NR-BJ176SSVN được đánh giá là có ngăn đông “khủng”, rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm trong tủ đông.

Tủ Lạnh Panasonic Tủ NR-BJ176SSVN.

Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV

Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV là dòng tủ lạnh ngăn đá trên có lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu chống rỉ sét có độ bền cao. Dung tích 203 lít phù hợp với gia đình có 4 – 5 thành viên. Cùng với công nghệ làm lạnh đa chiều giúp làm mát hiệu quả với khí lạnh thoát ra đều, khắp mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh. Bộ lọc khử mùi giúp loại bỏ vi khuẩn có hại và mùi khó chịu phát sinh từ thực phẩm trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh còn sử dụng công nghệ Biến tần giúp làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái hơn. Đặc biệt, Mr. mode Cool Pack duy trì độ lạnh lên đến 8 giờ khi mất điện, giúp đảm bảo chất lượng thực phẩm bảo quản bên trong tủ lạnh.

Xem thêm  Cách làm món Takoyaki cực ngon và đơn giản tại nhà

Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV.

Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV.

Tủ lạnh Aqua AQR-S185BN SN

Tủ lạnh Aqua AQR-S185BN SN có dung tích lớn lên tới 180 lít. Với dung tích tủ lạnh lớn như vậy sẽ phù hợp cho gia đình từ 4-5 người. Dung tích ngăn lạnh lên tới 165 lít, dung tích khá lớn giúp bạn thoải mái bảo quản thực phẩm với số lượng lớn. Tủ lạnh AQUA AQR-U185BN SN được hỗ trợ chức năng khử trùng và khử mùi Nano Fresh Ag+. Luồng khí lạnh đa hướng thổi hơi lạnh đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Tủ lạnh Aqua AQR-S185BN SN.

Tủ lạnh Aqua AQR-S185BN SN.

Tủ lạnh Sharp SJ-172E-SS

Tủ lạnh Sharp SJ-172E là dòng tủ lạnh ngăn đá trên có thiết kế nhỏ gọn, tổng dung tích 165 lít, phù hợp với gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Tủ lạnh được trang bị công nghệ làm lạnh gián tiếp, với phương pháp tuần hoàn không khí, đảm bảo lượng khí lạnh đồng đều ở tất cả các ngăn chứa thực phẩm. Vì vậy, hiệu suất làm lạnh của loại tủ lạnh này cũng tốt hơn do làm lạnh đều và đồng đều. Tủ lạnh được trang bị công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Ag+ của Sharp giúp chống lại vi khuẩn và tiêu diệt chúng triệt để hơn. Tủ lạnh Sharp SJ-172E với thiết kế hiện đại, ấn tượng xứng đáng là sự lựa chọn thông minh phục vụ nhu cầu của gia đình bạn.

Xem thêm  Thương hiệu Mutosi của nước nào? Các dòng sản phẩm nổi bật của Mutosi

Tủ lạnh Sharp SJ-172E-SS

Tủ lạnh Sharp SJ-172E-SS

Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN là dòng tủ lạnh ngăn đá trên, có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, hài hòa, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Tủ lạnh có tổng dung tích 152 lít với ngăn đá 53 lít và tủ lạnh 99 lít, phù hợp cho gia đình có 2 hoặc 3 thành viên hoặc người độc thân. Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN sử dụng công nghệ làm lạnh Toàn cảnh với luồng khí lạnh hình vòng cung, làm mát mạnh mẽ và hiệu quả mọi nơi bên trong tủ lạnh từ ngăn đá đến ngăn mát. Nhìn chung, tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN có khả năng làm lạnh, làm đông nhanh, kháng khuẩn, khử mùi tốt, tiết kiệm điện năng, phù hợp với những ai muốn sở hữu một chiếc tủ lạnh tầm trung, năng suất và chất lượng. số lượng ổn định.

Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN

Trên đây là thông tin về 5 chiếc tủ lạnh bán chạy nhất tháng 3 năm 2016. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi chọn mua tủ lạnh.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 tủ lạnh bán chạy tháng 3/2016 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 5 tủ lạnh bán chạy nhất tháng 3 năm 2016 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận