Top 5 ứng dụng check mail phổ biến, tốt nhất trên Windows, macOS 2019

Bạn đang đọc bài viết Top 5 ứng dụng kiểm tra mail phổ biến và tốt nhất trên Windows và macOS 2019 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Hầu hết người dùng laptop đều sử dụng email để phục vụ công việc và trao đổi thông tin. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về 5 ứng dụng kiểm tra mail phổ biến và tốt nhất trên Windows, macOS 2019 nhé!

Thư MacOS

Ứng dụng MacOS Mail là phần mềm tiện lợi, an toàn, có nhiều tính năng dễ sử dụng giúp bạn kiểm tra thư nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra, ứng dụng này được tối ưu hóa để hoạt động trên Mac, hầu như không gặp sự cố và giúp bạn xử lý tất cả tài khoản email của mình mọi lúc, mọi nơi.

tia lửa

tia lửa

Ứng dụng email tốt nhất cho iOS có sẵn cho macOS có tên Spark, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ hầu hết các dịch vụ email như Gmail, Outlook, Yahoo, iCloud và Exchange cùng với nhiều tính năng thú vị khác.

Spark trên Mac cũng cho phép người dùng tương tác tương tự iOS bằng cách vuốt trên trackpad để sử dụng các tính năng. Ứng dụng này còn hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Box.net, Dropbox, iCloud. .

lò xo thư

lò xo thư

Mailspring là ứng dụng email khá nổi tiếng với giao diện đơn giản cùng các hộp thư được sắp xếp thông minh và trực quan. Ngoài ra, với Smart Inbox, Mailspring sẽ tự động phân loại email thành nhiều nhóm để người dùng dễ dàng quan sát.

Xem thêm  Nồi chiên không dầu và lò nướng: nên mua loại nào?

Mailspring hiện có sẵn để tải xuống miễn phí cho người dùng macOS trên App Store, Spark cũng hỗ trợ các thanh công cụ theo ngữ cảnh trong Touch Bar trên MacBook Pro 2016.

Mozilla Thunderbird

    Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird là ứng dụng email miễn phí cho phép mở nhiều tài khoản email trên cùng một giao diện, duyệt thư theo tab, tích hợp công cụ tìm kiếm và lọc thư rác thông minh.

Mặc dù việc phát triển Thunderbird đã bị ngừng vào năm 2012 nhưng bản cập nhật ổn định thực sự đã được phát hành vào đầu năm nay. Người dùng sẽ không nhận được bất kỳ tính năng mới nào nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Mozilla SeaMonkey

    Mozilla SeaMonkey

Mozilla SeaMonkey là một chương trình email đầy đủ tính năng với các bộ lọc linh hoạt, hỗ trợ IMAP tốt, tìm kiếm mạnh mẽ, hỗ trợ HTML và văn bản thuần túy, thẻ dạng tự do hữu ích và hữu ích cho việc ưu tiên và sắp xếp thư. Đặc biệt, nó có nhiều tính năng tuyệt vời giúp bảo mật máy tính và bảo mật cá nhân.

Trên đây là thông tin về top 5 ứng dụng kiểm tra mail phổ biến và tốt nhất trên Windows và macOS 2019 mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Top 5 ứng dụng kiểm tra mail tốt nhất và phổ biến nhất trên Windows và macOS 2019 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Xem thêm  Phân tích cảnh đoàn thuyền đánh cá trở về trong bài thơ Quê hương

Nhớ để nguồn: Top 5 ứng dụng check mail phổ biến, tốt nhất trên Windows, macOS 2019 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận