Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019

Bạn đang xem bài viết Top 5 website và ứng dụng tải file APK an toàn nhất 2019 tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết tại mục lục bài viết bên dưới.

Tệp APK hỗ trợ cài đặt phần mềm trên hệ thống Android. Vậy nên đừng bỏ qua top 5 trang web tải file APK an toàn nhất năm 2019 mà thtrangdai.edu.vn muốn gợi ý cho bạn ngay sau đây nhé!

APKGương

APKMirror là một trong những trang web phổ biến nhất để tải xuống tệp APK.

APKGương

Trang web này được sở hữu và vận hành bởi nhóm – họ cũng chịu trách nhiệm về trang web tin tức Android với chính sách bảo mật tuyệt đối:

  • Yêu cầu nhân viên xác minh tất cả các APK được tải lên trang web trước khi xuất bản.
  • Trang web xác minh tất cả chữ ký mật mã của phiên bản APK mới so với phiên bản trước đó để đảm bảo rằng các nhà phát triển ứng dụng đã thực sự xem xét nó trước khi phát hành.
  • Phiên bản mới được kết hợp với các ứng dụng khác từ cùng một nhà phát triển để xác minh tính hợp pháp của ứng dụng.

Tóm lại, nếu APKMirror không thể xác minh tính hợp lệ của tệp APK thì họ sẽ không xuất bản chúng trên trang web của mình.

Tùy thuộc vào từng ứng dụng, bạn có thể tải các phiên bản cũ hơn, xem nhiều thông tin khác nhau từ Google Play và truy cập danh sách các ứng dụng liên quan. Nếu ứng dụng bạn cài đặt từ APKMirror nhận được bản cập nhật từ Google Play thì sau khi bạn cài đặt ứng dụng đó trên thiết bị của mình, ứng dụng đó sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm  Đánh giá Samsung Galaxy Buds+: Đối thủ đáng gờm của Apple AirPods Pro

APKPure

Đối thủ cạnh tranh chính lớn nhất với APKMirror có thể kể đến là APK. Vì 2 website này ra mắt cùng lúc.

APKGương

Giống như APKMirror, trang web APK tuân thủ các nguyên tắc bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả APK bạn tải xuống đều an toàn và không có vi-rút.

  • APKPure xác minh tính hợp pháp của tất cả các ứng dụng trước khi xuất bản bằng chứng chỉ SHA1 để đảm bảo chúng an toàn cho người dùng cài đặt.
  • Chữ ký mật mã cho các phiên bản mới của ứng dụng phải khớp với các phiên bản đã xuất bản trước đó và chữ ký của các ứng dụng mới này phải khớp với chữ ký của phần mềm khác từ cùng một nhà phát triển.
  • Tính bảo mật và nguồn gốc của bất kỳ ứng dụng APK nào trên trang web đều được đảm bảo. Ví dụ: APK sẽ chụp ảnh, lấy ảnh đó cùng với mô tả ứng dụng trực tiếp từ Google. Ngoài ra còn có danh sách các bản phát hành ứng dụng trước đó trong trường hợp bạn muốn quay lại phiên bản cũ hơn (do tính năng hoặc lỗi).

APKPure cũng có sẵn một ứng dụng Android. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng này, ứng dụng sẽ được thiết lập và chạy, hoạt động giống như Google Play.

Cửa hàng APK

Có vẻ như hai trang web trên quá hoàn hảo để tải file APK một cách an toàn nhưng bạn có thể tham khảo một trang web khác, đó là APK Store.

Xem thêm  Một số lệnh cơ bản trên máy giặt Electrolux

Tên cũ của trang web này là APK Downloader. Và các ứng dụng APK trên trang web này đều được đảm bảo về tính an toàn và bảo mật.

Cửa hàng APK

TRUYỆN

Reuters cũng là nguồn để bạn tải APK cho thiết bị của mình một cách an toàn. Trang web này có hơn 200 triệu người dùng và 6 tỷ lượt tải xuống.

Giống như APKPure, trang web Preview có ứng dụng Android cho phép bạn truy cập cửa hàng và tải xuống các tệp APK trực tiếp từ thiết bị Android của bạn.

TRUYỆN

Ngoài ra, công ty này cũng là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchain và ví điện tử. Reuters có các token – được gọi là AppCoins, cho phép các nhà phát triển tăng và chia sẻ doanh thu của họ.

Mouret dường như cung cấp cho người dùng quyền quản lý các cửa hàng của riêng họ và do đó cho phép sửa đổi APK trên nền tảng. Tệp APK được đánh giá tốt, bạn có thể thoải mái tải xuống mà không phải lo lắng gì!

Cửa hàngYalp Store

Yalp Store không giống như các trang web nêu trên, vì nó không phải là trang web mà là ứng dụng F-Droid. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này, thậm chí sử dụng nó thay thế cho Google Play.

Sau khi ứng dụng Yalp Store được cài đặt trên thiết bị Android của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống các tệp APK trực tiếp từ cửa hàng Google Play. Tức là bạn không cần phải lo lắng về tính an toàn của APK.

Xem thêm  Cách đổi mới và cấp lại giấy phép lái xe bị mất không cần thi lại

Ngoài ra, khi tải file APK từ ứng dụng này xuống, nó sẽ tự động cập nhật nếu có sự thay đổi từ nhà phát triển. Điểm đặc biệt là bạn không cần phải có tài khoản vẫn có thể tải file.

Cửa hàngYalp Store

Những thông tin chia sẻ trên, thtrangdai.edu.vn hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nguồn website tải file APK an toàn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 5 website và ứng dụng tải file APK an toàn nhất 2019 tại thtrangdai.edu.vn, các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận