TOP 6 Cách tải Video, Phim trên Wed đơn giản cho mọi trình duyệt

Cách tải Phim vào Thứ Tư là cách tiện lợi giúp bạn xem những bộ phim yêu thích khi thiết bị của bạn không có kết nối Internet. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng hỗ trợ tải video nên bạn cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Hãy cùng LDG khám phá cách tải video từ web về máy tính, iPhone, Android qua bài viết dưới đây.

6 cách đơn giản để tải video, phim vào thứ Tư

Mục lục [Ẩn]

TOP 6 Cách tải video từ web về máy tính, iPhone, Android đơn giản 1. Cách tải phim trên web bằng IDM 2. Tải video video trên trình duyệt Cốc Cốc 3. Cách tải phim trên web bằng Devtools 4 . Tải video từ web về máy tính với Kwizzu.com 5. Tải video trên web bằng Chrome Extension 6. Cách tải phim trên web bằng Amaze Browser

TOP 6 Cách đơn giản tải video từ web về máy tính, iPhone, Android

1. Cách tải phim trên web bằng IDM

IDM là phần mềm tải file tích hợp với Chrome giúp người dùng tải video phim trực tiếp từ web về máy mà không cần phải dán link video tải vào ứng dụng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tải phim trên cả 2 trang web cho phép và không cho phép tải video nên được nhiều người sử dụng. Để sử dụng IDM tải phim từ web về điện thoại, bạn cần làm theo các bước sau:

✅Bước 1: Tải IDM về và giải nén. Bạn có thể tìm thấy link tải IDM trên bất kỳ trình duyệt nào. Sau đó, bạn vào phần download trên điện thoại hoặc máy tính và giải nén link IDM đã tải xuống.

✅Bước 2: Để tải phim trên website này, hãy khởi động lại Chrome. Lúc này IDM đã được tích hợp vào trình duyệt. Trường hợp IDM chưa được tích hợp bạn chọn dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và chọn Other Tools. Sau đó, vào Performance và tìm phần Utilities. Tại đây, bạn trượt nút mở IDM sang bên phải.

✅Bước 3: Mở trình duyệt có video bạn muốn tải xuống, sau đó chọn tùy chọn Tải xuống video hiển thị trên màn hình máy tính và chọn định dạng bạn muốn tải xuống.

✅Bước 4: Chọn link lưu video sau đó nhấn nút Start download là quá trình tải phim qua IDM đã hoàn tất.

Sử dụng IDM là một trong những cách tải phim trên web phổ biến hơn chục năm nay

2. Tải video phim trên trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt có khả năng giúp người dùng tải video từ web hoặc chuyển đổi định dạng video sang định dạng âm thanh mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng khác. Đây là cách tải phim trên web và tải video đơn giản, không yêu cầu người dùng phải biết nhiều kiến ​​thức liên quan đến công nghệ thông tin. Để tải phim bằng Cốc Cốc về máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

✅Bước 1: Tìm video hoặc phim bạn muốn tải trên Cốc Cốc.

✅Bước 2: Click vào phần Download video xuất hiện trên thanh địa chỉ website phim muốn tải, sau đó chọn chất lượng video và nhấn Download.

Cốc Cốc là trình duyệt cho phép tải phim trên web miễn phí, không cần cài đặt phần mềm

Trường hợp sử dụng trình duyệt này trên điện thoại Android, iOS sẽ xuất hiện mũi tên hướng xuống ở bên phải thanh địa chỉ Cốc Cốc. Bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên và làm theo hướng dẫn bên trên là hoàn tất việc tải phim web về điện thoại iPhone hoặc Android.

3. Cách tải phim trên web bằng Devtools

Devtools là một công cụ thường có sẵn trong các trình duyệt để giúp người dùng truy cập nội bộ trang web. Bạn có thể tải phim web về máy tính bằng Devtools qua các bước sau:

✅Bước 1: Mở video cần tải về và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hoặc F12. Sau đó, thông tin chi tiết về trang web video đó sẽ hiện ra.

✅Bước 2: Click vào Mạng. Tiếp theo, tìm các file có đuôi .mp4, .flv, .webm hoặc .m3u8 trong phần Type trong Network và tải xuống.

Cách tải phim trên web bằng Devtools có thể không hiệu quả trong một số trường hợp

Lưu ý: Đối với file .m3u8, bạn sẽ không xem được trực tiếp mà cần đổi sang file .mp4 hoặc sử dụng trình duyệt VLC player được hỗ trợ. Trường hợp bạn nhấn Network nhưng không thấy file tải xuất hiện nghĩa là việc tải video bằng Devtools không có và bạn cần chọn phương án tải khác.

4. Tải video từ web về máy tính bằng Kwizzu.com

Kwizzu.com là trang web chuyên tải video YouTube miễn phí và được hỗ trợ dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome, Opera, Internet Explorer, v.v. Nếu bạn cần thêm thông tin về cách tải phim trên web, Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

✅Bước 1: Truy cập trang này trên trình duyệt thích hợp và nhấp vào Cài đặt để cài đặt web dưới dạng tiện ích mở rộng.

✅Bước 2: Vào Youtube và mở video cần tải lên, các bạn sẽ thấy phần Download ở góc dưới bên trái video. Nhấn Download, chọn định dạng video .mp4 cùng với chất lượng video và chọn tải về máy.

Kwizzu.com là công cụ giúp thêm tính năng download cho video

5. Tải video trên web bằng Chrome Extension

Tiện ích mở rộng của Chrome là tiện ích mở rộng của Chrome có chức năng tải xuống các video bị chặn tải xuống. Nếu phim bạn muốn tải không tải được thì có thể tham khảo cách này. Để tải phim trên web bằng Chrome Extension bạn làm như sau:

✅Bước 1: Vào Chrome và tải các tiện ích mở rộng của Chrome như Flash Video Downloader, Stream Video Downloader, Video Downloader Professional,…

✅Bước 2: Sau khi tải về các bạn mở video muốn tải lên và nhấn chuột phải vào biểu tượng Tiện ích mở rộng vừa cài đặt. Lúc này sẽ hiện ra link tải và bạn chỉ cần nhấn Download để tải về máy tính.

Tiện ích mở rộng video trên Chrome là tùy chọn tải phim trên web

6. Cách tải phim trên web bằng Amaze Browser

Amaze Browser là trình duyệt hỗ trợ tải video, phim về điện thoại Android. So với Cốc Cốc, trình duyệt này sẽ hỗ trợ người dùng chuyên sâu và chi tiết hơn trong việc tải video nên rất phù hợp để tải video trên các trang web không cho phép tải. Để tải phim web về điện thoại bằng Amaze Browser, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

✅Bước 1: Vào Play Store, gõ Amaze Browser vào thanh tìm kiếm để tải ứng dụng này về máy.

✅Bước 2: Truy cập vào trang web phim muốn tải, nhấn vào biểu tượng Media ở góc phải màn hình. Sau đó, chọn link phim muốn tải rồi nhấn Download.

✅Bước 3: Chọn vị trí muốn lưu và nhấn Select, sau đó lưu file phim theo định dạng bạn muốn và chọn Start.

Amaze Browser là cách tải phim trên web dành riêng cho điện thoại Android

Như vậy, LDG đã chia sẻ đến các bạn TOP 6 cách tải phim trên web cho mọi trình duyệt cũng như các thiết bị khác nhau. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ dễ dàng biết cách tải video phim từ trên mạng về máy tính, iPhone hay Android một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn quan tâm đến nhiều thủ thuật hay công nghệ khác, đừng quên theo dõi các bài viết mới trên ldg.com.vn.

Nhớ để nguồn: TOP 6 Cách tải Video, Phim trên Wed đơn giản cho mọi trình duyệt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Cách kiếm Trái Ác Quỷ Blox Fruit miễn phí mới nhất 2023

Viết một bình luận