Top 6 ứng dụng thay đổi giọng nói cực hài hước trên điện thoại

Bạn đang đọc bài viết Top 6 ứng dụng đổi giọng nói cực hài hước trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn đã bao giờ muốn chơi khăm bạn bè bằng giọng nói siêu hài hước và ngớ ngẩn chưa? Dưới đây, thtrangdai.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng thay đổi giọng nói cực kỳ vui nhộn trên điện thoại mà không cần phải nhờ đến phần mềm máy tính.

1. Bạn có thể làm gì để thay đổi giọng nói của mình?

Bạn có thể thắc mắc tại sao chúng tôi lại thay đổi giọng nói, thay vì sử dụng giọng nói thật. Thực ra có rất nhiều nguyên nhân như: Giọng nói của bạn không hay, không thanh thoát mà nghe rè, khó nghe, hoặc đối với con gái thì ai cũng mong muốn giọng nói của mình phải nhẹ nhàng, dễ nghe. yêu, nhưng tiếc là giọng nói của họ trầm hoặc gay gắt,…

Ngoài ra, việc thay đổi giọng nói còn khiến người nghe không nhận ra bạn, hoặc bạn có thể thay đổi giọng nói để khiến người khác bật cười. Những ứng dụng này cực kỳ hữu ích cho những ngày lễ như: Thứ Tư, Halloween hay dịp Giáng sinh sắp tới sẽ giúp các bậc phụ huynh hóa thân thành ông già Noel và tặng quà cho con em mình.

2. Ứng dụng thay đổi giọng nói cực hay

Thay đổi giọng nói có tiếng rít

Thay đổi giọng nói có tiếng rít

Squeak Voice Changer là một ứng dụng đơn giản được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng đi kèm với một số tùy chọn giọng nói khác nhau để bạn thay đổi hoặc tham khảo trước khi ghi.

Xem thêm  Mẹo kiểm tra máy giặt có phải hàng chính hãng không?

Ứng dụng này sẽ chuyển đổi từ của bạn thành bất kỳ ký tự nào bạn thích. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tải xuống kết quả dưới dạng tệp âm thanh hoặc chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để sử dụng giọng nói của các nhân vật khác, bạn sẽ phải trả phí.

Thay Đổi Giọng Nói Với Hiệu Ứng

Thay Đổi Giọng Nói Với Hiệu Ứng

Voice Changer With Effects là ứng dụng thay đổi giọng nói cung cấp vô số hiệu ứng cho bản ghi âm. Thay vì sử dụng các ký tự cụ thể, ứng dụng sẽ cung cấp các hiệu ứng mà bạn quen thuộc như Helium, biến giọng nói của bạn như sau khi hít không khí, Deep Voice dành cho fan Batman, hiệu ứng Drunk, Zombies,…

Giống như Squeak Voice Changer, bạn có thể xuất đầu ra dưới dạng tệp âm thanh hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, Voice Changer With Effects cho phép bạn đăng hình ảnh có âm thanh lên Facebook và thậm chí đặt hình ảnh đó làm nhạc chuông hoặc âm thông báo.

Ứng dụng này có một tab tiện dụng nơi bạn có thể duyệt các bản ghi có sẵn. Mặc dù phiên bản cung cấp nhiều giọng nói nhưng bạn có thể nâng cấp để có thêm tính năng và không có quảng cáo. Nhà phát triển ứng dụng này còn có một ứng dụng tên là Voice Tooner, giúp biến đổi giọng nói của các nhân vật hoạt hình.

Công cụ thay đổi giọng nói

Công cụ thay đổi giọng nói

Voice Changer tương tự như các ứng dụng trước nhưng có một số khác biệt đáng chú ý. Voice Changer có thiết kế hiện đại và trực quan hơn. Bạn sẽ thấy ngay nút chuyển đổi và ghi âm ngay khi mở ứng dụng.

Xem thêm  Cách chọn mua nồi dùng trong gia đình bền đẹp, an toàn

Quá trình chuyển đổi giọng nói của nó tương tự như hai ứng dụng trước: Ghi âm giọng nói, chọn hiệu ứng và tải xuống file chuyển đổi. Voice Changer thậm chí còn cho phép bạn xây dựng các bộ lọc tùy chỉnh để điều chỉnh cao độ và nhịp độ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt các bản ghi âm, chia sẻ tập tin và đặt chúng làm nhạc chuông điện thoại. Tuy nhiên, không có cách nào để nâng cấp và loại bỏ quảng cáo.

Giọng của người kể chuyện

Giọng của người kể chuyện

Giọng nói của Người kể chuyện là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói giúp bạn ghi lại lời tường thuật. Bạn chỉ cần gõ những gì bạn muốn nói hoặc nhập tệp văn bản để chuyển nó thành lời nói. Sau khi xử lý, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ tệp.

Tính năng đáng chú ý của ứng dụng này là tính năng dịch tích hợp. Cùng với nhiều giọng nói khác nhau, bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra như tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Ý. Điều này làm cho Giọng nói của Người kể chuyện trở thành ứng dụng hoàn hảo cho video hoặc bản trình bày. Ngoài ra còn có vô số nhân vật bạn có thể lựa chọn như Chipmunks, Barack Obama và Cortana.

Narrator’s Voice tích hợp với mạng xã hội Facebook, qua đó bạn có thể dễ dàng gửi file ghi âm lên dòng thời gian của mình. Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo, để loại bỏ chúng bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro.

Giọng nóiFX

Giọng nóiFX

VoiceFX là một trong những ứng dụng thú vị nhất trong danh sách này. Ngoài các thủ thuật thay đổi giọng nói thông thường, VoiceFX còn cung cấp một số công cụ độc đáo. Nó có chế độ phản hồi trực tiếp giúp chuyển đổi giọng nói của bạn ngay sau khi nói.

Xem thêm  Nam thanh niên bị khởi tố khi cho bạn nhậu mượn xe máy gây tai nạn nghiêm trọng

Ngoài ra, ứng dụng này cũng có tùy chọn phát trực tiếp để bạn có thể phát trực tiếp âm thanh đã chuyển đổi sang trình duyệt web hoặc trình phát đa phương tiện của mình thông qua URL hoặc máy chủ tùy chỉnh. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ, bất cứ điều gì bạn nói trên điện thoại sẽ được chuyển đổi sang giọng nói khác ngay lập tức theo thời gian thực. Không giống như các ứng dụng khác, bạn có thể nhập tệp âm thanh hiện có mà không cần ghi tệp mới.

Công cụ tiện dụng Studio Thay đổi giọng nói

Công cụ tiện dụng Studio Thay đổi giọng nói

Ứng dụng Handy Tools Studio Voice Changer cũng giống như các ứng dụng thay đổi giọng nói khác, tuy nhiên điểm nổi bật của ứng dụng này là nó có các hiệu ứng đặc biệt dành cho ca sĩ, biến bản ghi âm thông thường của bạn thành bản ghi âm. Âm thanh được ghi lại trong phòng thu. Ứng dụng này cũng có một số giọng nói của các nhân vật hư cấu nổi tiếng như tay sai trong “Kẻ đánh cắp mặt trăng”.

Trên đây là 6 ứng dụng đổi giọng nói trên điện thoại cực kỳ hài hước mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bên dưới!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Top 6 ứng dụng đổi giọng nói cực hài hước trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 6 ứng dụng thay đổi giọng nói cực hài hước trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận