Top 7 trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất cho điện thoại Android

Bạn đang đọc bài viết Top 7 trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất cho điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng trình duyệt, tìm kiếm web ngày càng phổ biến cùng với sự lên ngôi của điện thoại thông minh. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu Top 7 trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất cho điện thoại Android trong bài viết sau đây.

Qua trình duyệt

Via Browser là trình duyệt web dành cho Android được đánh giá cao nhờ tốc độ nhanh, kích thước nhỏ gọn và thiết kế gọn gàng.

Via không chiếm quá 1 MB bộ nhớ và vẫn quản lý nhiều tính năng hữu ích như trình chặn cửa sổ bật lên, kích hoạt chế độ ban đêm và điều khiển âm lượng bằng thao tác vuốt.

Ngoài ra, Via còn sử dụng các thông số như độ phân giải màn hình hay ngôn ngữ hệ thống, bổ sung thêm tính năng bảo mật, điển hình là buộc duyệt web thông qua kết nối HTTPS.

Download: Via Browser miễn phí cho điện thoại Android

Trình duyệt tượng đài

Monument Browser vốn là trình duyệt UWP dành cho Windows 10, nay đã có mặt trên Android với nhiều tính năng hấp dẫn và tốc độ lướt web ấn tượng.

Monument Browser trên Android có giao diện gọn gàng và hiện đại. Đi kèm với những tính năng thú vị và cũng là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ phần mềm chống quảng cáo.

Trình duyệt tượng đài

Trình duyệt này hoạt động trơn tru và rất dễ sử dụng. Đặc biệt, Monument Browser có tính năng cửa sổ nổi giúp bạn mở nhiều cửa sổ nổi cùng lúc.

Download: Monument Browser miễn phí cho điện thoại Android

Trình duyệt FOSS

Trình duyệt FOSS là một trình duyệt mã nguồn mở dựa trên WebView. Trình duyệt FOSS có giao diện dễ sử dụng với thanh tìm kiếm, tab và tất cả các phím điều hướng được đặt ở cuối màn hình, giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa cho việc duyệt web bằng một tay.

Xem thêm  So sánh camera Galaxy S7 Edge và LG G5 phiên bản Snapdragon 820

Trình duyệt FOSS

Trang chủ bao gồm các liên kết đến các trang web đã lưu, dấu trang, lịch sử và dữ liệu đăng nhập đã lưu của bạn. Trình duyệt FOSS là một nền tảng phổ biến và có tính bảo mật cao. Các tính năng do FOSS phát triển đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng như: Bật/tắt cookie, javascript, truy cập vị trí, lịch sử, tải hình ảnh đã chuyển đổi, sao lưu dữ liệu, chặn quảng cáo, v.v..

Với dung lượng nhỏ 9 MB và được tích hợp sẵn các tính năng kiểm soát bảo mật, trình duyệt FOSS là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị Android.

Tải xuống: Trình duyệt FOSS miễn phí cho điện thoại Android

Trình duyệt Phượng hoàng

Phoenix Browser được đánh giá là trình duyệt web miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị Android với nhiều tính năng thú vị như: tự động phát hiện video để tải về với tốc độ nhanh, duyệt web với chế độ ẩn danh riêng tư, hỗ trợ đọc tin tức nhiều lĩnh vực, chơi game HTM5, chế độ bookmark , tiết kiệm dữ liệu, tăng tốc điều hướng…

Trình duyệt Phượng hoàng

Phoenix Browser hỗ trợ truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Amazon, Wikipedia…. Cho phép bạn tùy chỉnh danh sách các trang web. Trình phát video tích hợp, công cụ tìm kiếm tích hợp, trình quản lý nhiều tab, chế độ xem ban đêm để duyệt trong bóng tối, loại bỏ quảng cáo gây phiền nhiễu, v.v.

Tải xuống: Phoenix Browser miễn phí cho điện thoại Android

Che giấu mặt

Hermit là một ứng dụng trình duyệt cho phép người dùng tạo các ứng dụng Lite dựa trên web, nhẹ của riêng họ. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ thiết bị, giảm hao pin và lướt web nhanh hơn bao giờ hết.

Xem thêm  Cách kiểm tra iPad, iPhone có bị dính iCloud ẩn hay không

Trình duyệt ẩn sĩ

Với Hermit, bạn hoàn toàn có thể tạo bất kỳ ứng dụng Lite nào trên điện thoại Android một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hermit tích hợp nhiều dịch vụ trong cùng một ứng dụng và có thể thay thế các phần mềm chính thức như Facebook, Instagram, YouTube…

Vì chạy trên web nên các ứng dụng tích hợp của Hermit chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ dung lượng từ điện thoại để lưu trữ. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của ứng dụng Lite là bị tinh giản chỉ còn những tính năng cơ bản, chưa thể đáp ứng đầy đủ tính năng của ứng dụng chính thức.

Download: Hermit miễn phí cho điện thoại Android và Hermit Premium có giá 139.000đ

Trình duyệt Lynket

Lynket là một trình duyệt độc đáo được xây dựng trên giao thức Tab tùy chỉnh của Chrome.

Trình duyệt này ban đầu được phát triển với mục đích giúp người dùng truy cập các trang web mà không cần thoát khỏi ứng dụng đang chạy. Tuy nhiên, Lynket Browser lại gây khó chịu cho người dùng khi ứng dụng này ngăn cản người dùng thực hiện đa nhiệm.

Trình duyệt Lynket

Nhà phát triển Lynket Browser đã bổ sung thêm tính năng mới nhằm khắc phục những khuyết điểm ở phiên bản gốc là Lynket Browser sẽ đưa người dùng đến một cửa sổ riêng trên điện thoại, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện đa nhiệm giữa các Tab khác. cùng nhau. Hơn nữa, trình duyệt còn thêm các liên kết này vào lịch sử để người dùng không bị mất chúng vĩnh viễn nếu vô tình vuốt chúng đi.

Ngoài ra, Lynket Browser còn có thể khởi chạy các Custom Tab như trò chuyện trên Facebook Messenger để giúp người dùng truy cập web thuận tiện hơn.

Xem thêm  Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 30/11/2023: Mão chấp niệm, Hợi cố gắng

Tải Lynket Browser miễn phí cho điện thoại Android

Opera Mini

Opera Mini là trình duyệt được thiết kế với những tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng lướt web ngay trên điện thoại bất cứ lúc nào mà không lãng phí gói dữ liệu của mình. Đây là một trình duyệt nhanh, an toàn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dữ liệu.

Opera Mini có trình chặn quảng cáo tích hợp để bạn có thể lướt web mà không có quảng cáo gây khó chịu.

Opera Mini

Ngoài ra, Opera Mini có thể chia sẻ tập tin nhanh chóng và dễ dàng, gửi và nhận tập tin một cách an toàn mà không cần kết nối Internet hay sử dụng dữ liệu. Truyền nhạc, video, hình ảnh hoặc bất kỳ tệp nào khác trong nháy mắt với tốc độ lên tới 300 MB/giây, khiến đây trở thành giải pháp lý tưởng để chia sẻ tệp ở mọi nơi.

Đây là trình duyệt đầu tiên và duy nhất cung cấp tính năng chia sẻ tệp trong ứng dụng.

Tải: Opera Mini miễn phí cho điện thoại Android

Bài viết trên đã gửi đến các bạn Top 7 trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất cho điện thoại Android. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm hãy bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 7 trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất cho điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 7 trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất cho điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận