Toshiba ra mắt dòng máy lạnh Bright Future 2016 – Dẫn đầu công nghệ tiết kiệm điện

Bạn đang đọc bài viết Toshiba ra mắt dòng điều hòa Bright Future 2016 – Dẫn đầu về công nghệ tiết kiệm năng lượng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Năm 2016 được dự đoán sẽ khô và nóng hơn rất nhiều, ngay từ đầu năm, các hãng sản xuất điện lạnh đã liên tục tung ra thị trường những mẫu điều hòa mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Không ngoại lệ, Toshiba vừa tung ra dòng điều hòa hoàn toàn mới mang tên Bright Future.

Hiện tại, tại Việt Nam, nếu tính cả dòng điều hòa mới ra mắt này thì Toshiba đang bán 3 dòng sản phẩm điều hòa và Bright Future được định hướng là dòng điều hòa ở phân khúc tầm trung (tầm trung) của hãng.

Dòng cao cấp nhất là Daiseikai được tích hợp công nghệ hiện đại nhất, còn phân khúc dưới cùng là dòng tiêu chuẩn chuyên phục vụ những khách hàng chỉ muốn mua một chiếc điều hòa có tính năng cơ bản.

Trở lại với dòng điều hòa Bright Future dù chỉ nằm ở phân khúc tầm trung nhưng với lịch sử là nhà sản xuất đầu tiên cho ra mắt dòng điều hòa biến tần tiết kiệm điện vào năm 1980 với chất lượng tốt và hiệu suất cao, Toshiba vẫn trang bị điều này Dòng điều hòa có những tính năng rất tiên tiến so với các hãng khác và tập trung vào tiêu chí tiết kiệm năng lượng tối ưu. Chúng ta sẽ điểm qua những tính năng chính của dòng điều hòa Bright Future này.

Xem thêm  Cách sử dụng và lưu ý sử dụng khi dùng máy làm sữa hạt

Công nghệ Hybrid INVERTER tiết kiệm điện

Hybrid Biến tần là công nghệ độc quyền của Toshiba với khả năng thay đổi công suất nguồn điện mang lại hiệu suất làm mát cao hơn tương ứng với khả năng tiết kiệm điện lớn hơn. Điểm mấu chốt ở công nghệ này là nhờ hai module điều khiển riêng biệt PAM (tăng khả năng làm mát) vàPWM (tăng hiệu suất làm mát). Theo công bố của hãng, máy điều hòa sử dụng công nghệ Hybrid Biến tần tiết kiệm điện hơn tới 50% so với máy điều hòa thông thường.

Công nghệ Hybrid Biến tần của Toshiba

Hệ thống khử mùi kháng khuẩn IAQ kết hợp màng lọc chống nấm mốc

Công nghệ IAQ là hệ thống lọc chứa tinh thể bạc và kháng thể enzyme kháng khuẩn. Hệ thống này có thể tiêu diệt vi khuẩn lên tới 99,9%. Ngoài ra, nó còn có thể chống lại virus cúm gia cầm H5N1, giúp hấp thụ và phân hủy khói, axit amin và mùi hôi, có khả năng chống nấm mốc.

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi IAQ

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi IAQ

Dàn lạnh thế hệ mới nhanh hơn, mạnh hơn và vận hành siêu êm ái

Bright Future cũng là dòng điều hòa có dàn bay hơi thế hệ mới của Toshiba với thiết kế ống đồng nhỏ nhằm tăng số lượng ống đồng và lá nhôm thế hệ mới, từ đó giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc & công suất. trao đổi nhiệt từ đó mang lại hiệu quả làm mát nhanh hơn.

Thiết kế dàn lạnh mới

Thiết kế dàn lạnh mới

Ngoài ra, máy còn được trang bị quạt có kích thước lớn hơn 13% so với thế hệ trước giúp thổi không khí xa và rộng hơn kết hợp với góc hướng gió rộng giúp làm mát thoải mái, đồng đều trong phòng.

Quạt lớn hơn tới 13%

Quạt lớn hơn tới 13%

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Điều hòa Bright Future còn được trang bị công nghệ chống bám bẩn Magic Coil giúp hạn chế bụi bẩn bám vào dàn ngưng và chảy xuống cống thoát ra bên ngoài, giúp người dùng không phải vệ sinh điều hòa thường xuyên.

Công nghệ Hybrid Biến tần của ToshibaCông nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Có thể nói Bright Future là thế hệ điều hòa tốt trong tầm giá với khả năng tiết kiệm điện tối ưu cùng nhiều công nghệ tiện ích hữu ích, đặc biệt khi nó đến từ hãng điện lạnh uy tín như Toshiba. Dưới đây là các mẫu xe thuộc dòng Tương lai tươi sáng đang được bán tại thtrangdai.edu.vn để bạn tham khảo thêm:

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Toshiba ra mắt dòng điều hòa Bright Future 2016 – Dẫn đầu về công nghệ tiết kiệm năng lượng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng Giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Toshiba ra mắt dòng máy lạnh Bright Future 2016 – Dẫn đầu công nghệ tiết kiệm điện tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận