“Tranh cãi” vụ trời giá rét, học sinh phải đứng ở cổng chào giáo viên lái ô tô vào trường

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố. Thanh Hóa đang yêu cầu lãnh đạo trường THCS Trần Mai Ninh báo cáo, làm rõ vụ việc học sinh buổi sáng phải đứng trước cổng trường cúi chào mỗi khi giáo viên lái ô tô vào trường.

Ngày 30/1, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Trần Mai Ninh (TP Thanh Hóa) báo cáo, làm rõ những hình ảnh đang lan truyền trên mạng. xã hội, về việc mỗi buổi sáng trước khi bước vào cổng trường của ngôi trường này, hai học sinh phải đứng cúi chào khi thầy cô dắt xe đến trường.

Hai học sinh cúi chào mỗi khi xe của giáo viên vào trường

Hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội với nhiều ý kiến ​​cho rằng đó là việc nhà trường bắt học sinh đứng dưới trời lạnh mấy ngày gần đây để lạy mỗi khi thầy cô ngồi trên xe đến trường.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Thanh Niên, mỗi buổi sáng, trước khi vào lớp chính thức, thường có 2 học sinh đứng ở cổng phụ (phố Hàn Thuyên) cúi chào mỗi khi thầy cô cho ô tô vào trường. đúng rồi.

Đáng chú ý, những ngày gần đây tại tỉnh Thanh Hóa, thời tiết lạnh, nhiệt độ dưới 10 độ C nên việc học sinh đứng ngoài trời lâu cúi lạy thầy cô ngồi trên ô tô là chuyện thường xuyên. khiến nhiều người cho rằng hành động này phản cảm, khi học sinh đang phải chịu lạnh trong khi thầy cô ngồi ấm áp trên xe.

Xem thêm  Xe đạp Hybrid nào tốt? Các tiêu chí chọn mua không nên bỏ qua

Nhiều người cho rằng việc để học sinh đứng ngoài trời lạnh để lạy thầy cô ngồi trên ô tô là phản cảm.

Ngay sau khi thông tin, hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa đã yêu cầu Ban giám hiệu Trường THCS Trần Mai Ninh báo cáo, làm rõ vụ việc.

Trả lời báo chí, bà Trần Thị Phương Lan, Hiệu trưởng trường THCS Trần Mai Ninh cho biết, trường có cổng chính trên đường Lê Quý Đôn để học sinh ra vào trường và một cổng phụ trên đường Hàn Thuyên. cho giáo viên trong trường. trong và ngoài.

Cô Lan giải thích, mỗi ngày có 2 học sinh đứng ở cổng phụ và cúi chào mỗi khi giáo viên bước vào trường. Đây là hoạt động của đội cờ đỏ nhằm ghi chép và nhắc nhở các học sinh khác đi nhầm cổng. luồng. Không bắt buộc học sinh phải cúi chào mỗi khi nhìn thấy giáo viên lái ô tô vào trường.

CHO BẠN

Vũ công Quỳnh Nga lộ clip ‘bay xuyên màn đêm’ khiến nhiều người “phát cuồng”

Clip Trần Hạ Linh Hot girl 2k2 Lộ 30 video: Siêu phẩm hot nhất năm 2024

[FULL CLIP] Phương My lộ MV mới dài 4 phút gây sốt mạng xã hội

​[BẢN GỐC] Clip nữ chính Full HD hot nhất mạng xã hội

[FULL] Phương Mỹ Chi lộ MV phút 25: Mọi góc cạnh trên gương mặt đều rõ nét, làm sao mà cãi được?

[Bản gốc] Clip Lê Mai Sang Hoa Khôi 3000 USD lộ clip 4 phút “cực căng thẳng”

Clip Linh Miu kiện 4 thanh niên ‘đẩy xe suốt đêm’

[FULL] Clip dài 7 phút về Bãi Đốt Quỳnh Nga gây sốt

ĐỪNG BỎ LỠ

Trần Hạ Linh lộ clip “cười dọc” trên thảm

Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây sốt

Clip Full HD của Linh Miu Tattoo kéo dài từ 4 đến 15 phút

Linh miu nặng 4 (độc) trong 25 phút khiến AE tỉnh giấc

Nhớ để nguồn: “Tranh cãi” vụ trời giá rét, học sinh phải đứng ở cổng chào giáo viên lái ô tô vào trường tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận