Trên tay iPhone 6 Plus – Máy lớn, mỏng, màn hình tuyệt đẹp

Trên tay iPhone 6 Plus – Máy lớn, mỏng, màn hình tuyệt đẹp

Bạn đang xem bài viết Trên tay iPhone 6 Plus – Máy to, mỏng, màn hình đẹp tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

iPhone 6 Plus bất ngờ xuất hiện tại đây ĐiệnmayXANH.com. Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm này là nó rất lớn, dễ cầm bằng một tay và có màn hình đẹp.

iPhone 6 Plus có kích thước khá lớn, bạn chắc chắn phải sử dụng bằng cả hai tay trong hầu hết các thao tác. Tuy nhiên, máy vẫn rất mỏng và nhẹ, thiết kế khung nhôm chắc chắn, các góc được bo tròn tạo cảm giác cầm nắm khá dễ chịu và thoải mái. Màn hình 5,5 inch thực sự là một sự thay đổi lớn để Apple làm hài lòng người dùng. Có thể khi sở hữu iPhone 6 Plus, bạn sẽ không còn quan tâm đến những chiếc Tablet nhỏ hơn 10″ nữa bởi chúng đều nằm gọn trong một màn hình lớn, đẹp, sắc nét, mịn màng. Ngoài ra, một số chi tiết khác cũng được Apple chăm chút kỹ lưỡng:

Cảm giác đầu tiên khi cầm trên tay là máy khá lớn với màn hình rất đẹp

Bằng một tay, bạn không thể cầm máy gọn gàng nhờ các cạnh được bo trònBằng một tay, bạn không thể cầm máy gọn gàng nhờ các cạnh được bo tròn

Dù phải thao tác bằng cả hai tay nhưng màn hình lớn luôn là mong muốn lớn nhất của người dùng với AppleDù phải thao tác bằng cả hai tay nhưng màn hình lớn luôn là mong muốn lớn nhất của người dùng với Apple

To nhưng rất đẹp, rất nét và mịn.  Dù không được quảng cáo là màn hình 2K hay độ phân giải siêu cao nhưng chất lượng full HD của iPhone 6 Plus cũng đủ làm bạn hài lòng về độ sắc nét.  Cùng với tấm nền IPS trên iPhone, khả năng tái tạo màu sắc cực kỳ tốt.To nhưng rất đẹp, rất nét và mịn. Dù không được quảng cáo là màn hình 2K hay độ phân giải siêu cao nhưng chất lượng full HD của iPhone 6 Plus cũng đủ làm bạn hài lòng về độ sắc nét. Cùng với tấm nền IPS trên iPhone, khả năng tái tạo màu sắc cực kỳ tốt.

Xem thêm  Đại gia BĐS Cường Đô La khoe ảnh đại gia đình đầu xuân

Mặt sau của máy vẫn là khung nhôm đảm nhiệm chức năng thu sóng phát sóng.  Tuy nhiên, viền nhựa khá dày khiến mặt sau của máy được chia làm 3 phần rõ ràng.  Đây là một điểm trừ của iPhone 6 Plus và iPhone 6.Mặt sau của máy vẫn là khung nhôm đảm nhiệm chức năng thu sóng phát sóng. Tuy nhiên, viền nhựa khá dày khiến mặt sau của máy được chia làm 3 phần rõ ràng. Đây là một điểm trừ của iPhone 6 Plus và iPhone 6.

Camera sau có vẻ lồi ra một chút, phần lồi này dày khoảng 0,7mm với viền kim loại bo tròn.  Thực tế thì bạn sẽ không nhìn rõ như hình mà có một tấm kính bên ngoài với camera nằm sát mép phần lồi, khá khó chịu nếu mặt kính không có khả năng chống trầy xước.Camera sau có vẻ lồi ra một chút, phần lồi này dày khoảng 0,7mm với viền kim loại bo tròn. Thực tế thì bạn sẽ không nhìn rõ như hình mà có một tấm kính bên ngoài với camera nằm sát mép phần lồi, khá khó chịu nếu mặt kính không có khả năng chống trầy xước.

Nút cứng ở cạnh bên của máy đã được thiết kế dài hơn, cảm giác nhấn cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.Nút cứng ở cạnh bên của máy đã được thiết kế dài hơn, cảm giác nhấn cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Nút nguồn đã được thiết kế ở cạnh bên của máy để dễ dàng truy cập hơn khi sử dụng một tayNút nguồn đã được thiết kế ở cạnh bên của máy để dễ dàng truy cập hơn khi sử dụng một tay

Cổng sạc, tai nghe và loa vẫn được bố trí ở cạnh dướiCổng sạc, tai nghe và loa vẫn được bố trí ở cạnh dưới

Khay sim và phím nguồn được đặt ở cạnh bên.Khay sim và phím nguồn được đặt ở cạnh bên.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Trên tay iPhone 6 Plus – Máy to, mỏng, màn hình đẹp tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Trên tay iPhone 6 Plus – Máy lớn, mỏng, màn hình tuyệt đẹp tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận