Trên tay nhanh iPhone 6 – Rất mỏng, màn hình đẹp

Bạn đang xem bài viết Trên tay iPhone 6 – Màn hình cực mỏng, đẹp tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam bằng tay. Rất may mắn ĐiệnmayXANH.com Có cơ hội được trên tay một trong hai phiên bản này là iPhone 6 với màn hình 4,7 inch.

Iphone 6

iPhone 6 ĐiệnmayXANH.com Máy có màu bạc, mặt sau đồng tông màu với logo quả táo bóng loáng ở giữa. Hai đường gờ phía trên và phía dưới khá lớn, có phần không đồng bộ với thiết kế chung và làm mất đi vẻ sang trọng của chiếc điện thoại cao cấp này. Có thể Apple thiết kế những đường này để đảm bảo khả năng thu tín hiệu của iPhone ổn định hơn nhưng cách phối màu chưa ấn tượng lắm.

Mặt sau màu bạc có Logo quả táo cắn sáng bóngMặt sau màu bạc có Logo quả táo cắn sáng bóng

Thay đổi dễ nhận thấy nhất trên iPhone 6 chính là thiết kế, nó có thiết kế mỏng hơn bất kỳ chiếc iPhone nào trước đó, cụ thể iPhone 6 chỉ mỏng 6,9mm. Khung của máy được bo tròn chứ không phải vuông như iPhone 5 hay 5S, điều này khá hợp lý vì ở kích thước lớn hơn, nếu khung vẫn vuông có thể khiến người dùng cảm thấy đau khi cầm lâu. Vị trí phím nguồn được đặt sang một bên phù hợp với thao tác sử dụng một tay của người dùng trên thiết bị màn hình lớn.

Xem thêm  Cách chỉnh vang cơ nghe nhạc chuẩn, hát karaoke hay nhất đơn giản từng bước

Thiết kế mới siêu mỏng, khung bo tròn và thay đổi vị trí phím nguồnThiết kế mới siêu mỏng, khung bo tròn và thay đổi vị trí phím nguồn

Nói thêm về màn hình của iPhone 6, chúng ta có màn hình IPS 4,7 inch, độ phân giải 1334×750 pixel, mật độ điểm ảnh vẫn đạt 326 ppi. Mặt kính hơi lồi so với khung và các cạnh cong nhẹ xuống dưới nên hình ảnh hiển thị trên màn hình luôn có cảm giác nổi bật hơn. Màn hình lớn được người dùng đánh giá cao, đặc biệt với iOS, kích thước càng lớn thì càng hiển thị được nhiều nội dung.

Màn hình Retina HD của iPhone 6 hiển thị đẹp và chính xácMàn hình Retina HD của iPhone 6 hiển thị đẹp và chính xác

Camera trên iPhone 6 có lẽ bị nhiều người chê nhiều nhất, không phải vì chất lượng ảnh thấp mà do camera được làm nhô ra đáng kể so với mặt phẳng ở mặt sau, trông khá thô và khó coi, may mắn thay chúng ta có thể che được điều này khiếm khuyết bằng cách sử dụng ốp lưng, phương pháp này giúp iPhone luôn mới.

Camera sau hơi lồi một chút nhưng có thể sửa lại bằng ốp lưngCamera sau hơi lồi một chút nhưng có thể sửa lại bằng ốp lưng

Các thông số còn lại của iPhone 6 bao gồm vi xử lý Apple A8 lõi kép tốc độ 1,4GHz, RAM 1GB, pin 1810mAh, cảm biến vân tay, đèn flash LED tông màu thực và giao tiếp NFC. Hiện chưa có thông tin về ngày xuất hiện cũng như giá bán của iPhone 6 chính hãng. ĐiệnmayXANH.com Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất tới độc giả về 2 chiếc điện thoại nổi tiếng này.

Xem thêm  Cách tính tiền điện sinh hoạt đơn giản, chính xác nhất 2022

Trên tay nhanh iPhone 6 - Màn hình cực mỏng, đẹp

Trên tay nhanh iPhone 6 - Màn hình cực mỏng, đẹp

Trên tay nhanh iPhone 6 - Màn hình cực mỏng, đẹp

Trên tay nhanh iPhone 6 - Màn hình cực mỏng, đẹp

Trên tay nhanh iPhone 6 - Màn hình cực mỏng, đẹp

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Trên tay nhanh iPhone 6 – Màn hình cực mỏng, đẹp tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Trên tay nhanh iPhone 6 – Rất mỏng, màn hình đẹp tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận