Trốn truy nã, kẻ có 3 tiền án và tiền sự bị bắt

Trước khi bị truy nã về tội Cố ý gây thương tích, Hoàng Quốc Trường từng có 1 tiền án, 2 tiền án và được coi là đối tượng đặc biệt nguy hiểm.

Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam vừa phá án thành công vụ án, bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Hoàng Quốc Trường (23 tuổi, trú xã Bình Sa, huyện Thăng Bình) về tội cố ý gây thương tích. .

Trước đó, Hoàng Quốc Trường bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình truy nã do liên quan đến vụ án cố ý gây thương tích xảy ra ngày 16/7/2023 trên địa bàn thôn Tú Mỹ, xã. Bình Tứ, huyện Thăng Bình.

Hoàng Quốc Trường – đối tượng truy nã vừa bị bắt. (Ảnh: CA)

Cụ thể, Trường và Ngô Văn Hùng (29 tuổi), Ngô Văn Phong (23 tuổi, trú thôn Kế Xuyên 1, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình) và Lê Dương Vương (21 tuổi, trú xã Bình Phúc). , H. Thăng Bình) Bình) cầm dao chém tại HQM (trú thôn Tứ Mỹ, xã Bình Tú) khiến nạn nhân bị thương tích 36%.

Quá trình điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ, ngày 12/10/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố các bị cáo đối với 4 đối tượng trên để xử lý. Tuy nhiên, Hoàng Quốc Trường đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau hơn một năm lẩn trốn, Trường bị cơ quan chức năng bắt giữ khi đang ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Xem thêm  Có nên sạc pin đầy 100%? 5 lỗi sạc pin khiến điện thoại nhanh hỏng

Được biết, Hoàng Quốc Trường là người đặc biệt nguy hiểm. Người này đã có 1 tiền án và 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và dùng vũ lực chiếm đoạt tài sản.

Hơn một tháng trước, tại Quảng Nam xảy ra vụ đâm trọng thương, bị thương do tranh chấp về tiếng nổ của xe máy.

Theo đó, tối 24/9, tại nhà ông NVV (thôn Xuân Phú, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh), Trương Tùng (44 tuổi) cùng nhóm 5 người bạn tổ chức tiệc và hát karaoke. Lúc này, Phan Văn Sĩ (24 tuổi, cùng thôn) dừng xe trước nhà V và yêu cầu nhóm Tùng vặn nhỏ loa.

Sau đó, Sĩ đến quán bún cách nhà V. khoảng 30m để ăn bún thì Tùng tới. Tại đây, hai bên tranh cãi, xô xát về việc Si làm nô lệ và yêu cầu nhóm Tung bật nhạc lên.

Lúc cao trào, Sĩ chạy ra phía sau quán, lấy con dao dài khoảng 20cm và một chiếc kéo đâm thẳng vào người Tùng khiến vùng cổ bị thương. Trong khi Tùng được đưa đến bệnh viện cấp cứu thì Sĩ lại lái xe máy về nhà.

Nhận được thông tin, Công an huyện Phù Ninh đã tổ chức xác minh, điều tra, tạm giữ Phan Văn Sĩ để phục vụ điều tra, xử lý vụ án.

Theo vtc.vn – Sao chép

Nhớ để nguồn: Trốn truy nã, kẻ có 3 tiền án và tiền sự bị bắt tại thtrangdai.edu.vn