Từ khi cắt tóc ngắn, Ngọc Trinh diện đồ giản dị và ‘hiền’ hơn

Kể từ khi cắt tóc bob, Ngọc Trinh chuyển sang phong cách cổ điển, nhẹ nhàng hơn, thay thế cho phong cách táo bạo trước đây.

Ngọc Trinh tạo dáng trên phố với trang phục kín đáo. Người mẫu kết hợp váy dệt kim màu kem với giày cap-toe phong cách cổ điển.

Để đi cùng trang phục của mình, Ngọc Trinh chọn chiếc túi Chanel ton-sur-ton. Phong cách sang trọng của người đẹp Trà Vinh được khen ngợi vì trước đây cô thường ưa chuộng những trang phục hở hang táo bạo.

Từ khi cắt tóc ngắn, Ngọc Trinh thay đổi cách ăn mặc. Cô chuyển sang phong cách nữ tính hơn, khoe hình thể có chừng mực.

Với chiếc váy hai dây màu hồng và đôi giày cao gót màu đỏ, Ngọc Trinh được nhận xét là sang chảnh. Tóc ngắn và lối trang điểm tạo vẻ hoài cổ như những năm 1990 cho người đẹp.

‘Nữ hoàng nội y’ kết hợp áo dây với váy lụa, khoe vóc dáng mong manh trên phố.

Khi đi sự kiện, phong cách ăn mặc của Ngọc Trinh cũng ‘nhẹ nhàng’ hơn. Tại show diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa, cô không diện trang phục braless táo bạo như trước mà lựa chọn quần yếm nhẹ nhàng.

Phong cách đời thường của Ngọc Trinh khi cắt tóc ngắn hướng đến sự trẻ trung, năng động.

Người đẹp sinh năm 1989 diện áo ba lỗ màu hồng và tết tóc ngắn Y2K như những cô gái năm 2000.

Xem thêm  Tại sao con người chọn thuần hóa chó đầu tiên?

Khi còn để tóc dài, Ngọc Trinh đã có thời gian diện những bộ đồ táo bạo. Cô ưa chuộng trang phục tối màu, sử dụng chất liệu độc đáo như da, denim với thiết kế táo bạo, khoe trọn vóc dáng.

Nhớ để nguồn: Từ khi cắt tóc ngắn, Ngọc Trinh diện đồ giản dị và ‘hiền’ hơn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận