Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 23/02/2024: CNY Ngân hàng HSBC (VCB) mua cao nhất 3.347,53 đồng/CNY, bán Nhân dân tệ thấp nhất tại Ngân hàng HSBC ở 3.476,00 đồng/CNY

Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay

Tỷ giá Nhân dân tệ (CNY) hôm nay 23/2/2024, giá mua vào cao nhất của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) là 3.347,53 VNĐ/CNY và bán ra là 3.490,53 VNĐ/CNY, giá tăng so với cùng thời điểm ngày hôm trước.

Hôm nay, ngày 23/02/2024, tại TPBank, giá mua Yuan (CNY) thấp nhất là 2.868,00 VNĐ/CNY và giá bán cao nhất cho Yuan (CNY) là 3.524,00 VNĐ/CNY.

Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá chéo giữa đồng Việt Nam và Nhân dân tệ Trung Quốc dùng để tính thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu có hiệu lực từ ngày 22/2/2024 đến ngày 28/2/2024 là 1 CNY= 3.338,71 đồng.

Trong số 20 loại ngoại tệ đang được giao dịch tại Vietcombank, chỉ có 12 loại ngoại tệ được Vietcombank mua bán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản: Đô la Mỹ (USD), Euro (EUR), Nhân dân tệ (CNY), Đô la Úc (AUD), Bảng Anh (GBP). ), đô la Canada (CAD), franc Thụy Sĩ (CHF), đô la Singapore (SGD), won Hàn Quốc (KRW), yên Nhật (JPY), đô la Hồng Kông (HKD), baht Thái (THB).

Với 8 ngoại tệ còn lại, khách hàng có thể giao dịch bằng chuyển khoản: Krone Đan Mạch (DKK), rupee Ấn Độ (INR), Dinar Kuwait (KWD), ringgit Malaysia (MYR), Krone Na Uy (NOK), Rúp Nga (RUB), Saudi Riyal Ả Rập (SAR) và Krona Thụy Điển (SEK).

Tỷ giá đồng nhân dân tệ trên thị trường

Hôm nay, ngày 23/02/2024, hôm nay giá CNY trên thị trường có sự thay đổi về giá mua vào là 3.425,00 VNĐ/CNY và giá bán là 3.465,00 VNĐ/CNY, giá tăng ở cả hai chiều mua. và bán ra so với hôm qua tại thời điểm ghi hình vào sáng sớm.

Bảng giá ngoại tệ tại chợ lúc 8h00 hôm nay, ngày 23/02/2024

Tại Hà Nội, đường Hà Trung (quận Hoàn Kiếm) là nơi đổi ngoại tệ lớn nhất có thể giúp bạn đổi nhiều loại ngoại tệ phổ biến trên thị trường hiện nay như USD (đô la Mỹ), Euro, Yên. (Yên Nhật), Won (Won Hàn Quốc)… và nhiều loại tiền tệ khác. Tuy nhiên, việc đổi tiền tại các phố ngoại tệ này phải tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam.

Thông tin về tiền tệ Yuan

Nhân dân tệ (ký hiệu: ¥, mã: CNY) là tiền tệ chính thức của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, được phát hành năm 1948 và đã trải qua 5 đợt phát hành thay thế. Đồng nhân dân tệ có tên viết tắt theo quy ước quốc tế là RMB. Ở Việt Nam, đồng nhân dân tệ thường được gọi đơn giản là tiền tệ.

Tiền Trung Quốc lưu hành trên thị trường bao gồm hai loại tiền giấy và tiền xu. Các mệnh giá tiền tệ của Trung Quốc lần lượt là 100 nhân dân tệ, 50 nhân dân tệ, 20 nhân dân tệ, 10 nhân dân tệ, 5 nhân dân tệ, 2 nhân dân tệ, 1 nhân dân tệ (tiền giấy), 1 xu, 2 xu, 5 xu (tiền xu). Đơn vị tính của Yuan là Yuan, Jiao, Fen tương ứng với Yuan, hào, cent có quy đổi: 1 nhân dân tệ = 10 xu, 1 xu = 10 xu.

Đồng nhân dân tệ chỉ lưu hành ở Trung Quốc đại lục, không được sử dụng chính thức ở Hồng Kông và Ma Cao.

Tham khảo những địa chỉ giao dịch ngoại hối – mua bán Nhân dân tệ tại Hà Nội được yêu thích:

1. Tiệm vàng Quốc Trình Hà Trung – Số 27 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Mỹ nghệ vàng bạc – Số 31 Hà Trung, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Cửa hàng vàng bạc Minh Chiến – Số 119 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. Công ty Vàng bạc đá quý Thịnh Quang – Số 43 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Cửa hàng Toàn Thủy – Số 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

6. Trang sức Bảo Tín Minh Châu – Số 19 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

7. Cửa hàng Chính Quang – Số 30 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

8. Cửa hàng Kim Linh 3 – Số 47 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

9. Cửa hàng Huy Khôi – Số 19 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

10. Hệ thống phòng giao dịch tại các ngân hàng như: Sacombank, VietinBank, VietinBank, SHB

Tham khảo những địa chỉ yêu thích để đổi ngoại tệ – mua bán Won tại TP. Hồ Chí Minh:

1. Quầy đổi ngoại tệ Minh Thư – Số 22 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

2. Tiệm vàng Kim Mai – 84 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

3. Tiệm vàng Kim Châu – 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP. Hồ Chí Minh

4. Trung tâm vàng bạc Sài Gòn – Số 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

5. Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng – Số 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

6. Cửa hàng trang sức DOJI – Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

7. Shop Tâm Hải Kim – Số 27 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

8. Tiệm vàng Bích Thủy – Số 39 Chợ Phạm Văn Hải, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

9. Tiệm vàng Hà Tâm – Số 2 Nguyễn An Ninh, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

10. Hệ thống phòng giao dịch tại các ngân hàng trên địa bàn thành phố. Hồ Chí Minh như: Sacombank, VietinBank, VietinBank, SHB, Eximbank

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nhớ để nguồn: Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 23/2/2024: Đồng loạt giảm Giá CNY tại các ngân hàng, chợ đen tăng tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Xem Phim Nghề Siêu Khó - Extreme Job (Full Trọn Bộ HD Vietsub)