Ưu và nhược điểm của màn hình chống chói trên laptop

Bạn đang đọc bài viết Ưu nhược điểm của màn hình chống chói trên laptop tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Màn hình là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá trị của một chiếc laptop. Với công nghệ màn hình Anti Glare phổ biến hiện nay, bạn có thắc mắc nó có gì nổi bật so với màn hình gương và có nhược điểm gì? Hãy xem bài viết tiếp theo ngay bây giờ.

Màn hình chống chói là gì?

Bản chất của màn hình chống chói là của màn hình thông thường nhưng được phủ một lớp chống chói có tác dụng hấp thụ ánh sáng giúp màn hình không bị bóng như gương. Lớp phủ này khiến màn hình có cảm giác nhám và mờ hơn một chút.

Màn hình chống chói thường được trang bị trên các laptop học tập, văn phòng như: Lenovo IdeaPad Slim 3 15IIL05 i3 1005G1 (81WE003RVN), Asus VivoBook A412FA i3 10110U (EK1175T),…

Ưu điểm của màn hình chống chói

Màn hình không sáng, không sáng: Màn hình Anti Glare dễ dàng nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng mạnh, nhất là khi bạn thường xuyên làm việc ngoài trời, hình ảnh hiển thị vẫn rất tốt, không hề bị chói hay xuất hiện hiện tượng chói. màn hình bóng so với gương.

Ưu điểm của màn hình chống chói

Ít mỏi mắt: Mắt khi nhìn liên tục vào màn hình chống chói vẫn cho cảm giác dễ chịu, ít mỏi mắt, rất phù hợp với dân văn phòng hoặc người thường xuyên làm việc trên máy tính.

Xem thêm  Hàm AND trong Excel là gì? Cách sử dụng, ví dụ đơn giản

Nhược điểm của màn hình chống chói

Vì làm giảm cường độ ánh sáng phát ra nên màu sắc hiển thị của màn hình chống chói không sáng như màn hình gương, trải nghiệm xem phim, chơi game sẽ giảm đi đôi chút về chất lượng.

Nhược điểm của màn hình chống chói

Để bảo vệ đôi mắt của bạn, sử dụng laptop có màn hình chống chói cũng là một lựa chọn tuyệt vời phải không nào? Nếu thích, hãy nhanh tay đặt hàng trên website của thtrangdai.edu.vn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Ưu nhược điểm của màn hình chống chói trên laptop tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Ưu và nhược điểm của màn hình chống chói trên laptop tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận