Victoria Triece: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Husband

Hồ sơ của Victoria Triece bao gồm Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Gia đình, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Chồng, Quốc tịch, Dân tộc, Con cái, Anh chị em, Sinh nhật, Instagram, Cung hoàng đạo và Tôn giáo. Cô được chú ý khi phải đối mặt với lệnh cấm hoạt động tình nguyện tại Trường tiểu học Sand Lake Orange sau 5 năm cống hiến cho hoạt động tình nguyện. Lệnh cấm báo cáo kết quả từ tài khoản công khai của cô ấy (tài khoản Chỉ người hâm mộ) có nội dung người lớn.

I. Cuộc sống ban đầu của Victoria Triece

Victoria Triece sinh từ năm 1986 đến năm 1991, tức khoảng 30 đến 35 tuổi. Ngày sinh chính xác của cô vẫn chưa được tiết lộ. Cô ấy thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Sinh ra ở Florida, Mỹ, Victoria dường như được thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ dù cô giữ kín thông tin cá nhân về bố mẹ, bao gồm tên và nghề nghiệp của họ. Triece coi trọng sự riêng tư của gia đình và chưa hề nhắc đến anh chị em của mình. Trong khi gia đình cô theo đạo Công giáo, không rõ họ theo đạo Công giáo hay Tin lành. Ngoài ra, dân tộc của Victoria Triece có nguồn gốc hỗn hợp

II. Cuộc sống cá nhân của Victoria Triece

Người mẫu xinh đẹp là mẹ của hai đứa con dễ thương. Cô chưa bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến đời sống tình cảm, chuyện tình cảm hay bạn trai trước công chúng. Trên thực tế, việc cô ấy đã kết hôn với ai đó hay chưa cũng khá rõ ràng. Trên mạng xã hội, cô chưa bao giờ đăng bất cứ điều gì liên quan đến đời sống cá nhân. Các con của Victoria còn khá nhỏ, lần lượt 5 tuổi và 10 tuổi. Cô ấy cũng không chia sẻ tên của họ với mọi người, tất cả những gì chúng tôi có là những bức ảnh dễ thương của họ. Được biết, rất nhiều người nổi tiếng và giới truyền thông đã ủng hộ cô, đồng thời yêu cầu người hâm mộ cũng như những người ghét cô hãy tôn trọng quyền riêng tư của cô.

Gần đây, luật sư của người mẫu Mark NeJame đã nói chuyện với giới truyền thông, nơi cô tiết lộ kế hoạch tiếp theo của mình là kiện khu học chánh đòi ít nhất 1 triệu USD. Cô cũng tiết lộ rằng cô chia sẻ rằng nội dung trên mạng xã hội của cô không ảnh hưởng đến mối quan hệ tuyệt vời với những đứa trẻ và phụ huynh khác. Người mẫu này hoạt động khá tích cực trên Twitter từ tháng 7/2016. Điều quan trọng là Triece có hình xăm khắp cơ thể, khá đậm và rõ ràng, trông rất hấp dẫn trên thân hình thon thả. Cô cho biết cô thích dành thời gian cùng con cái và đi biển.

Dưới đây là Bio/Wiki đầy đủ của Victoria Triece, tên/gia đình/mẹ/cha/anh trai, tuổi, chiều cao ở bàn chân, cân nặng, số đo cơ thể, sở thích/mối quan tâm, bạn trai, bạn gái, chồng, vợ, vợ/chồng, xe hơi, tài sản, xe đạp , địa chỉ, email, nhà, quê quán, dân tộc, quê quán, nơi sinh, cha mẹ, thành tích, số điện thoại, trường học, Twitter của anh ấy/cô ấy, Facebook, Instagram, thu nhập/thu nhập/giá trị ròng, ngày sinh, cung hoàng đạo, học vấn, đẳng cấp , tôn giáo, ngày sinh.

III. Victoria Triece, Tiểu sử, Chiều cao, Cân nặng, Hồ sơ, Giá trị ròng

Tên thật Victoria Triệu
tên nick Victoria
Tình dục Nữ giới
Công việc Người mẫu
Chiều cao (xấp xỉ)

tính bằng cm – 171 cm

tính bằng mét- 1,71 m

feet inch– 5 feet 7 inch

Trọng lượng xấp xỉ.)

tính bằng kilogam- Không biết

tính bằng pound- Không biết

Số đo hình (gần đúng) mảnh khảnh
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu vàng
Ngày sinh 31 tháng Ba
Tuổi (tính đến năm 2021) khoảng 30 năm
Nơi sinh không biết
Cung hoàng đạo/Mặt trời Bạch Dương
Quốc tịch không biết
Quê hương không biết
Trường học không biết
Trường cao đẳng

không biết

Trình độ học thuật

không biết

Tôn giáo Công giáo
Quốc gia không biết
Mức độ không biết
Địa chỉ không biết
Sở thích/Sở thích thăm bãi biển
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc/Bạn trai/Bạn gái không biết
tình dục Thẳng
Cha mẹ

Bố: Không biết

Mẹ: Không biết

Anh chị em ruột

Anh: Không biết

Chị: Em không biết

Chồng/Vợ/Vợ/chồng không áp dụng
Những đứa trẻ 2 trẻ em
Giá trị ròng 300 nghìn đô la

IV. Một số sự thật ít được biết đến về Victoria Triece

• Cô cho biết cô thích dành thời gian cùng con cái và đi biển.
  • Ngoài ra, Triece còn có những hình xăm khắp cơ thể khá đậm và rõ ràng, trông rất quyến rũ trên thân hình thon thả.
  • Cô là mẹ của 2 đứa trẻ.
  • Victoria Triece có nguồn gốc dân tộc hỗn hợp.
  • Victoria Triece tổ chức sinh nhật vào ngày 31/3.
  • Dấu hiệu mặt trời của cô ấy là Bạch Dương.
  • Victoria bắt đầu đăng tải hình ảnh, video khỏa thân và bán khỏa thân, giúp cô trở nên nổi tiếng trong thời gian rất ngắn
  • Cô có gần 140k người theo dõi trên Instagram.

V. Tài khoản mạng xã hội:

Cũng đọc: Adil Abdul Ray

Hãy đăng ký với chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về Victoria Triece!

Danh mục: Tiểu sử Nguồn: ldg.com.vn

< 12 cô gái tóc nâu nóng bỏng từ thế giới giải trí

> Moussa Echarif: Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác, Gia đình, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Bạn gái

Nhớ để nguồn: Victoria Triece: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Husband tại thtrangdai.edu.vn