[Video] Nghệ An: nữ hiệu trưởng PTDTBT trường thcs lưu kiền lộ nhiều clip nhạy cảm

Vụ việc nữ hiệu trưởng một trường học ở Tương Dương, Nghệ An lộ nhiều clip, hình ảnh, chat nhạy cảm diễn ra hơn 1 tháng qua nhưng đến nay vẫn chưa có giải pháp cuối cùng khiến dư luận địa phương chấn động. Ran, đặt ra nhiều câu hỏi.

Clip Bùi Thị Thu Trà Lộ Full HD Video gốc mới nhất
►[HOT] Clip Phạm Huỳnh Thịnh twitter Full HD gốc ►[BẢN GỐC] Clip Full HD Linh Miu xăm 1kg 4 đến 15 phút không che
[FULL] Hot girl Trần Hạ Linh tung clip mới “cười dọc” trên “sân chiếu”

Những ngày qua, Báo Dân Việt nhận được rất nhiều phản ánh, ý kiến ​​của giáo viên, phụ huynh và học sinh huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An) về vụ việc của bà Nguyễn Thị N. – Hiệu trưởng một trường học. học ở Tương Dương.

Theo đó, những người này bức xúc trước việc nhiều hình ảnh, clip, tin nhắn nhạy cảm, thô tục được chị N. chủ động quay phim và phát tán, chia sẻ, phát tán rộng rãi với tốc độ chóng mặt trên Internet. mạng xã hội.

Cụ thể, vụ việc được cho là bắt đầu trên trang Facebook riêng của nhà trường khi xuất hiện nhiều hình ảnh hết sức phản cảm của cô Nguyễn Thị N. tại đây. Những ngày tiếp theo, nhiều clip, hình ảnh nóng bỏng của chị N. xuất hiện. . bắt đầu được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên nhiều tài khoản mạng xã hội khác.

Quá trình điều tra vụ việc, sau khi xảy ra vụ việc, sáng 21/12/2023, bà Nguyễn Thị N. đã trình báo cơ quan chức năng. Ngày 22/12, cô N. gọi điện, nhắn tin đề nghị Giám đốc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tương Dương chuyển trường khác.

Ngày 25/12, bà N. gửi ảnh chụp nội dung đơn xin từ chức (không có chữ ký) qua zalo của Giám đốc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tương Dương. Ngày 26/12, bà N. tiếp tục gửi hình ảnh đơn xin nghỉ việc (không dấu) xin chỉ làm giáo viên qua zalo, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Nộp đơn xin từ chức rồi đột ngột rút lại

Được biết, bà N đã rút đơn xin từ chức và tiếp tục quản lý, vận hành nhà trường một cách bình thường.

Ngày 27/12/2023, bà N. chính thức gửi đơn xin nghỉ việc (đơn có chữ ký, có xác nhận của nhà trường gửi UBND huyện, phòng nội vụ, phòng giáo dục đào tạo và nhà trường. Nhưng ngay sau đó, bà N. đã rút đơn). ứng dụng.

Xem thêm  [Miễn thuế] thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân trên địa bàn TP.HCM

“Những clip này được lan truyền rộng rãi, gây xôn xao dư luận. Cô N. với tư cách là hiệu trưởng cần có ý thức giữ gìn hình ảnh của mình, gương mẫu, tạo uy tín, niềm tin cho học sinh, phụ huynh và cộng đồng. Tuy nhiên, , những hình ảnh này của chị N. thực sự đã làm mất đi sự kính trọng, tôn trọng và tin cậy của mọi người?” – Ông T, một phụ huynh, bày tỏ quan điểm với phóng viên Báo Dân Việt về vụ việc.

Chờ kết quả xử lý từ UBND huyện Tương Dương

Nhóm phóng viên Báo Dân Việt nhiều lần liên hệ với lãnh đạo UBND huyện Tương Dương, thậm chí để lại tin nhắn vào số điện thoại của Chủ tịch UBND huyện này nhưng không nhận được phản hồi.

Trả lời chất vấn của Dân Việt, lãnh đạo Huyện ủy Tương Dương cho biết, Huyện ủy đã chỉ đạo làm rõ vụ việc và có kết quả xử lý thỏa đáng.

“Trách nhiệm của UBND huyện cần phải thanh tra, xác minh, xử lý. Nếu cần thiết phải thành lập Hội đồng kỷ luật. Làm rõ hành vi, kiểm tra, xác minh, xử lý với cơ quan chức năng trước, chuyển kết quả. ngay lập tức xử lý kỷ luật Đảng. Quan điểm của chúng tôi là phải hết sức kiên quyết, làm rõ và xử lý triệt để để ổn định dư luận, không làm ảnh hưởng đến bộ mặt, hình ảnh Đảng và hình ảnh giáo dục của huyện” – người này khẳng định.

Những hình ảnh, clip trên là có thật, sự quan tâm, phản ánh của nhiều giáo viên, phụ huynh và học sinh về việc xử lý vụ việc này là hoàn toàn chính đáng. UBND huyện Tương Dương cần vào cuộc quyết liệt và có kết quả xử lý triệt để vụ việc.

LIÊN KẾT GỐC ĐẦY ĐỦ

LIÊN KẾT SAO LƯU TIÊU CHUẨN

Video gốc nữ hiệu trưởng Nghệ An full hd

Thông tin mới về vụ việc Nữ hiệu trưởng trường THCS Lưu Kiên của PTDtbt Thcs lộ loạt video nhạy cảm

Sự việc mới đây về nữ hiệu trưởng ở Tương Dương, Nghệ An đã tạo nên làn sóng tranh cãi khi hàng loạt clip, hình ảnh, đoạn chat nhạy cảm bị lộ trong hơn 1 tháng qua, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có biện pháp khắc phục cụ thể. , khiến dư luận cảm thấy bất an.

Xem thêm  Cập nhật lịch cúp điện hôm nay tại Bình Định ngày 05/06/2023

Những ngày qua, phóng viên nhận được nhiều phản ánh, ý kiến ​​của giáo viên, phụ huynh, học sinh huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An về vụ việc liên quan đến bà Nguyễn Thị N., hiệu trưởng một trường học. trường ở địa phương này. Những người này đều bày tỏ sự bức xúc khi những hình ảnh, clip, tin nhắn nhạy cảm, có phần thô tục của chị N. được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

clip nữ hiệu trưởng trường pdtbt thcs lưu kiều

Sự việc được cho là bắt đầu trên trang Facebook của trường, nơi xuất hiện nhiều hình ảnh gây sốc của cô Nguyễn Thị N.. Ngay sau đó, hàng loạt clip, hình ảnh nóng bỏng của chị N. được chia sẻ trên nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau.

Trong quá trình điều tra vụ việc, ngày 21/12/2023, bà Nguyễn Thị N. đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng. Ngày 22/12, bà N. liên hệ với Giám đốc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tương Dương đề nghị chuyển trường khác.

Ngày 25/12, bà N. gửi ảnh chụp nội dung đơn xin từ chức (không có chữ ký) qua Zalo từ Giám đốc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tương Dương. Ngày 26/12, bà N. tiếp tục gửi ảnh đơn xin nghỉ việc (không có chữ ký), chỉ muốn làm giáo viên, qua Zalo, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 27/12/2023, bà N. chính thức nộp đơn từ chức (đơn có chữ ký, có xác nhận của nhà trường, UBND huyện, phòng nội vụ, phòng giáo dục đào tạo và nhà trường). Tuy nhiên, sau đó chị N. đã rút đơn. Một phụ huynh là ông T bày tỏ quan điểm với PV Dân Việt, cho rằng: “Những clip này phát tán rất rộng rãi, gây xôn xao dư luận. Cô N. với tư cách là hiệu trưởng cần có ý thức giữ gìn hình ảnh, gương mẫu, tạo uy tín, niềm tin cho học sinh, phụ huynh và cộng đồng. Tuy nhiên, những hình ảnh này của cô N. thực tế đã làm mất đi sự tôn trọng, tôn trọng và tin cậy của mọi người”.

Xem thêm  Sốc về cảnh nóng ở 'Đào, phở và piano' và bi h.ài từ cảnh nóng phim 'Mai'

Dù có những quan ngại, phản ánh của giáo viên, phụ huynh, học sinh về cách xử lý của cơ quan chức năng đối với vụ việc này nhưng nhiều người cũng đồng tình rằng UBND huyện Tương Dương cần phải can thiệp dứt khoát và có giải pháp cuối cùng cho vụ việc.

Từ khóa tìm kiếm nữ hiệu trưởng Nghệ An hot nhất hiện nay

Clip của nữ hiệu trưởng Nghệ An

Clip nữ hiệu trưởng Nghệ An twitter

Nữ hiệu trưởng Nghệ An lộ clip nóng

Nữ hiệu trưởng Nghệ An Link clip

clip link Nữ hiệu trưởng Nghệ An

Video nóng Nữ hiệu trưởng Nghệ An

Clip nữ hiệu trưởng Nghệ An TikTok nóng bỏng

Clip TikToker Nữ hiệu trưởng Nghệ An

Clip nóng Nữ hiệu trưởng Nghệ An

Clip Nữ hiệu trưởng Nghệ An nhạy cảm

Video gợi cảm Nữ hiệu trưởng Nghệ An

Nữ hiệu trưởng Nghệ An là hot girl trên TikTok

Mọi người đang tìm kiếm nữ hiệu trưởng Nghệ An

Nữ hiệu trưởng Nghệ An lộ clip mới

Clip nữ hiệu trưởng PTDtbt Thcs Lưu Kiên

Clip nữ hiệu trưởng Nghệ An Lộ

Clip nóng nữ hiệu trưởng Nghệ An

Clip nữ hiệu trưởng

clip nữ hiệu trưởng Lưu Kiên

Hiệu trưởng trường Lưu Kiên

Clip được hiệu trưởng lưu lại

CHO BẠN

[FULL] Bùi Thị Thu Trà lộ clip 4 phút hở hang với bạn trai

Clip Trần Hạ Linh 2k2 Hoa hậu Ngoại Thương Lộ 30 video 2024

Full clip Phương Mỹ Chi ‘đi chơi’ ăn chuối 25 phút mới nhất

[FULL CLIP] Thầy võ thuật Huỳnh Minh Thịnh trên Twitter gây sốt mạng xã hội

[HOT] Brocade kami lộ clip “đánh vần” đầu năm 2024 với bạn trai mới gây sốt mạng xã hội

Container “bóng hồng” lên tiếng về sự cố xe container “hello kitty” gây scandal, nguyên nhân bất ngờ được tiết lộ
[FULL CLIP] Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây xôn xao mạng xã hội

Ngọc Huyền bất ngờ được cháu trai NSƯT Chí Trung bí mật tặng ô tô trong ngày cưới

#clip nữ hiệu trưởng ở Nghệ An

#clip nữ hiệu trưởng Nghệ An

#clip quay cảnh nữ hiệu trưởng ở Nghệ An

#Clip nữ hiệu trưởng PTDtbt Thcs Lưu Kiên

Nhớ để nguồn: [Video] Nghệ An: nữ hiệu trưởng PTDTBT trường thcs lưu kiền lộ nhiều clip nhạy cảm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận