Viên Vibi Tiktok là ai? Tiểu sử tuổi, chiều cao, vòng 1 và chồng con

Viên Vibi là một hot tiktokker có gần 10 triệu người theo dõi, nổi tiếng với những video đặc sắc trên TikTok Việt Nam. Nhiều người quan tâm đến tiểu sử của cô và chồng của Viên Vibi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về Viên Vibi là ai và câu chuyện tình yêu của cô nàng.

Tiểu sử Viên Vibi là ai?

Viên Vibi, tên thật là Trần Thanh Hương Viên, cao khoảng 1m60cm và số đo 3 vòng chưa rõ. Viên Vibi sinh năm 1994, hiện nay cô đã 28 tuổi. Cô quê ở Bình Thuận nhưng hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là một hot TikToker và cũng là người mẫu. Trước đây, Viên Vibi từng là huấn luyện viên aerobic. Cô được mọi người biết đến với biệt danh “Bà trùm nông sản” Viên Vibi và các video của cô với Việt Phương Thoa. Ngoài ra, cô còn có một lượng người xem đông đảo trên TikTok yêu thích những video của cô với bạn trai Khánh Linh..

Hiện tại tiktok của Viên Vibi đang có hơn 8 triệu người theo dõi cùng vài trăm triệu lượt yêu thích video. Bên cạnh đó cô cũng có kênh youtube khoảng hơn 700 nghìn người đăng ký kênh. Và các mạng xã hội khác như facebook của Viên Vibi cũng có rất nhiều người quan tâm theo dõi cô.

Xem thêm  Windows 10, Windows 7 chiếm bao nhiêu dung lượng ổ cứng khi cài đặt

Viên Vibi và người yêu Khánh Linh

Người yêu của Viên Vibi là Khánh Linh, một anh chàng điển trai cao mét 8 năm nay 31 tuổi làm công việc kinh doanh. Viên Vibi chia sẻ cặp đôi đã yêu nhau được hơn 6 năm và hợp nhau về nhiều mặt. Cô cũng nói rằng sẽ tính đến chuyện kết hôn trong tương lai không xa. Nhiều bạn xem video không biết người yêu của Viên Vibi nên tưởng rằng Khánh Linh là chồng của Viên Vibi. Thực ra anh vẫn chỉ đang là người yêu Viên Vibi trong nhiều năm, rất có thể tương lai gần họ sẽ kết hôn viên mãn cuộc tình đẹp này.

Trên TikTok của Viên Vibi, hầu hết không đăng tải công khai thông tin về người yêu lên nền tảng này. Tuy nhiên, gần đây, nữ tiktoker đã thường xuyên làm video để cho người yêu của Viên Vibi xuất hiện cùng cô. Người xem có thể cảm nhận được tình yêu và sự chăm sóc mà anh chàng người yêu dành cho Viên Vibi qua những clip trên TikTok. Viên Vibi đã chia sẻ rằng người yêu của cô thậm chí đã đưa toàn bộ tiền lương của mình để giữ. Điều này cho thấy mức độ tin tưởng và tình yêu thương giữa hai người. Đó là những thông tin về tiểu sử của tiktoker Viên Vibi và người yêu Khánh Linh sắp cưới. Hy vọng rằng các thông tin trên đủ để giải đáp các thắc mắc của mọi người.

Xem thêm  Loa bị rè khi mở to – Nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết dễ dàng

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận