Vivo tổ chức sự kiện ngày 11/04/2022: Dự kiến ra mắt smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad

Vivo tổ chức sự kiện ngày 11/04/2022: Dự kiến ra mắt smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad

Bạn đang xem bài viết Vivo tổ chức sự kiện vào ngày 11/04/2022: Dự kiến ​​ra mắt smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Mới đây, Vivo đã chính thức công bố tổ chức sự kiện vào ngày 11/04/2022. Dự kiến ​​sẽ ra mắt các dòng điện thoại như Vivo X Fold, Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu những điểm nổi bật của sự kiện này nhé!

Thời gian và địa điểm khởi động

Vivo đã chính thức công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

  • Thời gian: ngày 11/4/2022 lúc 19h30 (giờ địa phương) hoặc 18h30 (giờ Việt Nam).
  • Vị trí: Trung Quốc

Kỷ nguyên mới “Điện thoại màn hình gập”

Tại sự kiện này, Vivo đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình mang tên Vivo X Fold. Ngoài ra, hãng còn ra mắt các dòng smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad.

Dự kiến, tại sự kiện này, Vivo sẽ công bố kỷ nguyên mới cho dòng điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình là Vivo X Fold.

Hình ảnh Vivo X Fold

Hình ảnh điện thoại Vivo X Fold

Thông số cấu hình

Dựa trên thông tin rò rỉ, điện thoại Vivo X Fold có màn hình OLED 6,53 inch độ phân giải Full HD+. Ngoài ra, màn hình còn có thiết kế đục lỗ ở mặt trước và camera selfie nằm bên trong.

Xem thêm  Khí động lực học là gì? Những ảnh hưởng và cách tối ưu chúng

Điện thoại này có pin 4.600 mAh với sạc nhanh 80W và sạc không dây 50W. Máy có hai phiên bản: RAM 12 GB bộ nhớ trong 128 GB và RAM 12 GB bộ nhớ trong 512 GB.

Theo thông tin từ Vivo, Vivo X Fold có ba màu gồm xanh, đỏ sẫm và cam, được dự đoán sẽ là 3 màu nổi bật nhất trong bộ sưu tập.

Vivo X Fold và Vivo

Hình ảnh điện thoại Vivo X Note

Hình ảnh điện thoại Vivo X Note

Trên đây thtrangdai.edu.vn đã thông tin tới các bạn những tin tức mới nhất về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Vivo. Bạn cảm thấy thế nào về sự kiện Vivo? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vivo tổ chức sự kiện ngày 11/04/2022: Dự kiến ​​ra mắt Vivo X Note, smartphone Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Vivo tổ chức sự kiện ngày 11/04/2022: Dự kiến ra mắt smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận