‘Vượt ngục’ được làm mới, Michael và Lincoln có trở lại?

'Vượt ngục' được làm mới, Michael và Lincoln có trở lại?

Nhà sản xuất thông báo bộ phim truyền hình nổi tiếng Vượt Ngục sẽ trở lại với phiên bản mới sau nhiều năm khiến khán giả phải chờ đợi.

Loạt phim “Vượt ngục” trở lại sau sáu năm, dự kiến ​​sẽ vắng mặt hai nhân vật chính Michael Scofield và Lincoln Burrows.

Dựa theo thời hạn, hiện tác phẩm đang trong giai đoạn phát triển ý tưởng, lấy bối cảnh giống như tác phẩm gốc. Bộ truyện được viết và điều hành bởi Elgin James. Tuy nhiên, nhiều fan bày tỏ sự thất vọng khi biết 2 vai diễn quan trọng đều không xuất hiện trong phim.

Một tài khoản được viết trên mạng xã hội X: “Là một fan cứng, tôi hy vọng dự án sẽ thất bại vì các nhân vật chính là lý do khiến mọi người xem bộ phim.” Một khán giả khác cho rằng nhà sản xuất nên tạo ra những tác phẩm mới, độc đáo, thay vì nối tiếp thành công của loạt phim cũ.

Nhân vật chính của “Vượt ngục”, Wentworth Miller (vai Michael Scofield) và Dominic Purcell (vai Lincoln Burrows). Ảnh: Cáo

Bỏ trốn (Vượt ngục) gồm 90 tập, là bộ phim truyền hình hành động nổi tiếng Bắc Mỹ nửa cuối thập niên 2000. Nội dung xoay quanh kỹ sư Michael Scofield (do Wentworth Miller thủ vai) cố gắng giải thoát anh trai mình là Lincoln, người đang bị giam oan trong tù. Burrows (do Dominic Purcell thủ vai). Tác phẩm được đề cử Phim truyền hình hay nhất tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm 2005.

Phát sóng trên kênh truyền hình Fox từ năm 2005 đến 2017, phần một ban đầu chỉ được sản xuất dài 13 tập nhưng nhờ thành công bất ngờ nên nhà sản xuất đã tăng thêm 9 tập nữa. Dựa theo Máy va chạm, trung bình mỗi mùa thu hút hơn 8 triệu người xem. Ở trong nước, tác phẩm còn tạo nên cơn sốt khi được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ vào năm 2013.

Tuy ba mùa tiếp theo không được giới chuyên môn đánh giá cao như hai mùa đầu nhưng bộ phim vẫn có một cộng đồng fan trung thành. Vào năm 2020, nam diễn viên Wentworth Miller đã viết trên Instagram rằng anh sẽ không đóng vai Michael Scofield trong Vượt ngục vì cảm thấy nhàm chán với nhân vật dị tính. Năm 2013, nam diễn viên công khai đồng tính khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

https://www.facebook.com/100087913756974/videos/1249637552374080

Trailer “Vượt ngục” mùa 5. Video: Fox

Nhớ để nguồn: ‘Vượt ngục’ được làm mới, Michael và Lincoln có trở lại? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Mytour lừa đảo? Đánh giá Mytour có uy tín không?

Viết một bình luận