Xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON BẢN CHUẨN miễn phi

Bạn tò mò về những diễn biến mới trong phim Hồ Tâm tập 3 và muốn biết thêm những thông tin thú vị liên quan đến tập này? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của ldg.com.vn để xem trọn bộ phim Hồ Tâm tập 3 cùng với những thông tin thú vị khác.

Tóm tắt phim Hồ Tâm

Hồ Tâm tập 3

Chuyện phim bắt đầu khi tình nhân ngàn năm Thiên Diệu (Hồ Minh Hạo) tổ chức lễ cưới với người mình yêu – Tô Anh (Dương Dũng). Trong lúc anh vẫn đang vui mừng vì được ở bên cô mãi mãi thì Tô Anh bất ngờ rút kiếm đâm xuyên người anh. Lúc này, cô mới bộc lộ ý định thực sự của mình: cô chỉ lợi dụng lòng tin của anh để lột da, vảy làm áo giáp cho người mình yêu chứ chưa bao giờ dành cho anh bất kỳ tình cảm thực sự nào.

Tập phim Hồ Tâm

Đau đớn vì bị phản bội, Thiên Diệu không muốn nàng được thỏa mãn. Vì vậy, anh nhanh chóng thu thập những chiếc vảy bảo vệ và ném chúng đi. Áo giáp rồng không có vảy để bảo vệ tâm trí thì vô dụng, kế hoạch của Tô Anh tưởng chừng như đã thất bại vào phút chót. Tức giận, nàng chặt Thiên Diệu và phong ấn mỗi bộ phận ở một địa điểm khác nhau. Chiếc vảy bảo vệ của Thiên Diệu bay xuống sông Hắc Hà, vô tình cứu sống bé sơ sinh Nhân Hội. Nhân Hội sinh ra đã bị dị tật tim. Vì không thể cứu chữa nên mẹ cô đã thả cô trôi sông. Nhân Hội (Châu Đà) trôi thẳng vào hướng rơi của vảy bảo tâm. Những chiếc vảy đã bảo vệ trái tim anh, nhờ đó anh có thể sống sót.

Xem thêm  Các tiêu chí quan trọng trước khi lắp đặt camera an ninh

Tóm tắt diễn biến Hồ Tâm tập 3

Trong tập Hồ Tâm tập 3, Nhân Hối chợt nhớ tới truyền thuyết Yêu Long bị Tô Anh Đào giết chết, sau đó muốn tìm chị tốt để vay tiền nhưng lại gặp phải hoàn cảnh bất lợi. nhiều khó khăn.

Khán giả đánh giá thế nào về Phim Hồ Tâm của VieON tập 3?

Sau khi xem phim Hồ Tâm tập 3 VieON, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận như sau:

– “Phim hay lắm mọi người ơi, ngày nào em cũng mong chờ tập mới”

– “Một bộ phim có sự tham gia của Châu Đà là phải xem”

– “Yêu dàn diễn viên này, kỹ năng diễn xuất của họ cũng tuyệt vời”

Xem phim Hồ Tâm tập 3 VieON Standard Version miễn phí

Xem phim Hồ Tâm tập 3 VieON miễn phí tại video dưới đây.

Tổng hợp xem phim Hồ Tâm tập 3 bản full chuẩn

Hy vọng qua bài viết trên của website LDGBây giờ bạn đọc có thể xem phim VieON Hồ Tâm tập 3 cũng như tìm hiểu thêm những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim Trung Quốc hot này nhé.

Nhớ để nguồn: Xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON BẢN CHUẨN miễn phi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận