Xiaomi Qin F22 Pro sắp ra mắt: Điện thoại cục gạch với màn cảm ứng, tích hợp Android 12

Xiaomi Qin F22 Pro sắp ra mắt: Điện thoại cục gạch với màn cảm ứng, tích hợp Android 12

Bạn đang xem bài viết Xiaomi Qin F22 Pro sắp ra mắt: Điện thoại cục gạch màn hình cảm ứng, tích hợp Android 12 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới. .

Mới đây, Xiaomi đã công bố một chiếc điện thoại sắp ra mắt có tên Xiaomi Qin F22 Pro. Dù là điện thoại cục gạch nhưng thiết bị lại sở hữu nhiều tính năng cực kỳ bất ngờ. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn khám phá nhé!

Màn hình LCD cảm ứng

Điện thoại Xiaomi Qin F22 Pro được trang bị màn hình LCD tích hợp khả năng cảm ứng, vô cùng tiện lợi. Độ phân giải màn hình 640 x 960 pixel được đánh giá là tốt trong phân khúc điện thoại phổ thông. Ngoài ra, bàn phím cứng tích hợp sẽ phù hợp với người dùng lớn tuổi.

Xiaomi Qin F22 Pro được trang bị màn hình LCD cảm ứng

Ông vua biểu diễn của dòng “gạch”

Chiếc điện thoại sắp ra mắt của Xiaomi được coi là vua hiệu năng của dòng “cục gạch” khi được trang bị con chip MediaTek Helio G85 với độ trễ cực thấp. Hơn nữa, RAM 4GB và bộ nhớ trong lên tới 128GB biến Qin F22 Pro trở thành một chiếc điện thoại phổ thông với cấu hình, lưu trữ dữ liệu tuyệt vời và trải nghiệm thiết bị mượt mà hơn.

Qin F22 Pro được xem là vua hiệu năng của dòng

Qin F22 Pro được coi là vua hiệu năng của dòng “cục gạch”.

Xem thêm  Cách sử dụng remote máy lạnh Sharp

Máy ảnh không ở mức trung bình

Chiếc F22 Pro này được trang bị camera độ phân giải 8 MP ở mặt sau và camera selfie ở phía trước ở vị trí nút # độ phân giải 2 MP. Rõ ràng, trong phân khúc điện thoại nút bấm, Xiaomi Qin F22 Pro sở hữu bộ camera “không phải dạng vừa”, đảm bảo nhu cầu chụp ảnh, quay phim cơ bản.

 F22 Pro được tích hợp camera selfie độ phân giải 2 MP

F22 Pro được tích hợp camera selfie độ phân giải 2 MP

pin 2150mAh

Xiaomi trang bị cho Qin F22 Pro viên pin có dung lượng lên tới 2150 mAh cùng tốc độ sạc 10W thông qua cổng sạc USB Type – C. Viên pin 2150 mAh sẽ cung cấp đủ dung lượng pin để đảm bảo người dùng có thể hoạt động tốt. công việc cơ bản hàng ngày.

Điện thoại được trang bị viên pin 2150 mAh

Điện thoại được trang bị viên pin 2150 mAh

Tích hợp Android 12

Đáng chú ý, Xiaomi Qin F22 Pro tương thích với hệ điều hành Android 12, cho phép máy tải tốt các ứng dụng quen thuộc. Đồng thời, người dùng có thể tương tác với các ứng dụng đó thông qua màn hình cảm ứng giống như điện thoại thông minh.

]Xiaomi Qin F22 Pro có thể tương thích với Android 12

Xiaomi Qin F22 Pro có thể tương thích với Android 12

Trên đây là thông tin về chiếc điện thoại Xiaomi Qin F22 Pro sắp ra mắt. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi Qin F22 Pro sắp ra mắt: Điện thoại cục gạch màn hình cảm ứng, tích hợp Android 12 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao' tập 18 VTV Go

Nhớ để nguồn: Xiaomi Qin F22 Pro sắp ra mắt: Điện thoại cục gạch với màn cảm ứng, tích hợp Android 12 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận