Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo 10Kg, 22 chế độ sấy, kết nối điện thoại, giá 12 triệu

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo 10Kg, 22 chế độ sấy, kết nối điện thoại, giá 12 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây. dưới.

Dòng máy sấy quần áo mới của Xiaomi có khả năng sấy khoảng 10kg quần áo và có nhiều chế độ sấy đặc biệt, cho phép sấy khô quần áo nhanh chóng để bạn có thể mặc sau vài phút với nhiều tính năng thông minh.

Máy sấy quần áo MIJIA sử dụng chức năng sấy bơm nhiệt có thể làm khô quần áo ngay lập tức để có thể mặc ngay. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về những tác động từ môi trường bên ngoài.

Máy không chỉ làm khô quần áo bằng cách làm nóng mà còn điều chỉnh nhiệt độ dựa trên thiết kế của chất liệu quần áo cũng như trọng lượng và các yếu tố khác. Vì vậy sẽ không khiến vải bị khô, nhăn hay biến dạng.

Máy sấy quần áo MIJIA 10Kg hỗ trợ 22 chế độ sấy giúp chăm sóc toàn diện cho các loại quần áo khác nhau. Chế độ sấy hỗ trợ nâng cấp kép MCU và Wi-Fi để cập nhật liên tục theo phản hồi của người dùng. Tải trọng lên tới 10kg, dung tích lồng trong 118L đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 người.

Máy sấy quần áo MIJIA ngoài ống thoát nước ra bên ngoài còn được tích hợp bình chứa nước dung tích lớn

Máy còn hỗ trợ ủi để mặc và bảo quản ngay với 3 mức điều chỉnh độ khô quần áo, thậm chí còn có chức năng chống nhăn. Sau khi sấy khô, ống bên trong được quay liên tục để lắc quần áo tránh nhăn và bảo vệ quần áo.

Xem thêm  Loa Nanomax của nước nào? Có tốt không?

Máy sấy quần áo MIJIA ngoài ống thoát nước ra bên ngoài còn được tích hợp bình chứa nước dung tích lớn nên có thể lắp đặt ở những nơi không có nguồn nước. Máy sấy còn được kết nối với ứng dụng Mijia để theo dõi tình trạng sấy mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 548 USD (Khoảng 12,6 triệu đồng) trên Jingdong,

Theo: Gizmochina

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo 10Kg, 22 chế độ sấy, kết nối điện thoại, giá 12 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo 10Kg, 22 chế độ sấy, kết nối điện thoại, giá 12 triệu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận