Xiaomi ra mắt Mi Band 6: Thiết kế không đổi, màn hình “tràn viền”, pin 2 tuần, giá từ 800K

Bạn đang xem bài viết Xiaomi ra mắt Mi Band 6: Thiết kế không thay đổi, màn hình tràn viền, pin 2 tuần, giá từ 800K tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết tại mục Xem bài viết bên dưới.

Xiaomi vừa chính thức ra mắt vòng đeo tay thông minh thế hệ mới, mang tên Mi Smart Band 6 (Mi Band 6). Đây là sản phẩm có nhiều nâng cấp so với thế hệ trước, bao gồm màn hình, chế độ luyện tập và đi kèm mức giá hấp dẫn.

Mi Smart Band 6 có màn hình AMOLED 1,56 inch, lớn hơn 50% so với Mi Band 5, mật độ điểm ảnh 326 ppi và độ sáng 450 nits, mang lại khả năng hiển thị sắc nét. Máy được cài đặt sẵn hơn 130 giao diện giúp người dùng tùy chỉnh dễ dàng với nhiều tùy chọn màu sắc cho các loại dây đeo khác nhau.

Về tính năng, Mi Smart Band 6 hỗ trợ 30 chế độ hoạt động tập luyện, sức khỏe và thể thao chuyên nghiệp, nhiều gấp đôi so với Mi Band 5. Không những vậy, thiết bị còn có các tính năng. theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu (SpO2), theo dõi mức độ căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ và khả năng chống nước 5ATM.

Mi Band 6

Về thời lượng pin, Xiaomi cho biết Mi Band 6 có thể dùng được 14 ngày chỉ sau một lần sạc. Có chế độ tiết kiệm năng lượng có thể giúp chiếc smartband này kéo dài tới 19 ngày. Mi Band 6 cũng có giải pháp sạc từ tính, giúp sạc dễ dàng hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Xem thêm  Sữa hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ nhiều vô kể, tại sao các mẹ Việt vẫn chọn Smarta Grow?

Về phần trợ lý, Mi Band 6 được tích hợp sẵn trợ lý Xiao AI (tại Trung Quốc). Hỗ trợ Bluetooth 5.0 và cũng có tất cả các cảm biến cần thiết khác như gia tốc kế, con quay hồi chuyển.

Mi Smart Band 6 được niêm yết ở mức 229 Yuan (khoảng 800 nghìn đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn và 279 Yuan (khoảng 1 triệu đồng) cho phiên bản có kết nối NFC.

Dây đeo TPU Xiaomi Mi Band 6

Hàng hóa phải được vận chuyển trở lại

1.290.000 đồng

Xem chi tiết

Nguồn: gizmochina

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt Mi Band 6: Thiết kế không thay đổi, màn hình tràn viền, pin 2 tuần, giá từ 800K tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết thông tin liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt Mi Band 6: Thiết kế không đổi, màn hình “tràn viền”, pin 2 tuần, giá từ 800K tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận