Xiaomi ra mắt tai nghe Redmi AirDots S: Bluetooth 5.0, pin 12 tiếng, giá chỉ 330.000 đồng

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi ra mắt tai nghe Redmi AirDots S: Bluetooth 5.0, pin 12 tiếng, giá chỉ 330.000 đồng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tin vui cho Mi Fan là vào ngày 14/4, Xiaomi vừa ra mắt tai nghe Redmi AirDots S với nhiều nâng cấp tính năng đáng chú ý, trong khi vẫn giữ nguyên mức giá bán chỉ 333.000 đồng. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về thiết bị này ngay nhé!

Mới đây, vào ngày 14/04/2020, Redmi đã ra mắt cặp tai nghe nhét tai AirPods là Redmi AirDots S. Được biết, đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Redmi AirDots ra mắt năm ngoái, tuy nhiên thiết kế của thiết bị này có khả năng kết nối tốt hơn, vẫn giữ nguyên thiết kế và giá không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

Cụ thể, AirDots S không có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế so với Redmi AirDots và thậm chí mẫu tai nghe này còn không được thêm màu mới mà chỉ có phiên bản màu đen. Có lẽ chính vì vậy mà người dùng sẽ khó có thể phân biệt được Redmi AirDots S với hàng chính hãng. Tuy nhiên, Redmi AirDots S đã được nâng cấp khá nhiều về tính năng và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

 Tai nghe Redmi AirDots S

Nâng cấp đầu tiên đáng nói đến chính là khả năng ghép nối tốt hơn của chiếc tai nghe này. Thế hệ Redmi AirDots trước đây sử dụng cơ chế main-slave để kết nối với điện thoại thông minh. Trong đó, tai nghe bên phải sẽ được kết nối với điện thoại, sau đó tai nghe bên trái sẽ kết nối với tai nghe bên phải để nhận tín hiệu âm thanh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn tai trái hoặc tai phải làm tai nghe chính.

Xem thêm  Xem Phim Ước Nguyện 10 Năm - The Last 10 Years (Trọn Bộ, Full HD)

Với Redmi AirDots S, nhà sản xuất đã thay đổi hoàn toàn cơ chế trên. Khi bạn ghép nối tai nghe với smartphone, cả 2 tai nghe sẽ được kết nối trực tiếp mà không cần sử dụng cơ chế chính – phụ như AirDots. Và người dùng vẫn có thể sử dụng một trong hai tai nghe để nghe ở chế độ đơn âm, tự động chuyển sang âm thanh nổi khi bạn đặt tai nghe còn lại vào tai.

 Tai nghe Redmi AirDots S

Điểm nâng cấp thứ hai là Redmi AirDots S được tích hợp chip Bluetooth 5.0, mang đến khả năng truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra, nó còn được tích hợp sẵn Gaming Mode (chế độ chơi game) để tối ưu hóa kết nối, giúp giảm độ trễ xuống mức thấp nhất khi chơi game bằng cách chạm vào nút cảm ứng trên tai nghe ba lần liên tiếp.

Không chỉ vậy, Redmi AirDots S còn được trang bị driver 7.2mm và có DSP giúp giảm tiếng ồn thông minh, từ đó mang lại chất lượng cuộc gọi thoại tốt hơn. Tai nghe Redmi này có thời lượng pin 4 giờ và dùng được tới 12 giờ nếu sử dụng kèm hộp sạc.

 Tai nghe Redmi AirDots S

Đặc biệt, tai nghe còn hỗ trợ trợ lý ảo (Google Assistant, Siri và XiaoAI) nên bạn chỉ cần nhấn đúp vào phím cảm ứng trên tai nghe để kích hoạt và chạm và giữ phím cảm ứng trong khoảng 1 giây để kích hoạt. Từ chối cuộc gọi, chạm một lần để trả lời cuộc gọi và phát/tạm dừng nhạc.

Xem thêm  Các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko

Hiện tại, Redmi AirDots S vẫn có giá bán tương đương so với phiên bản tiền nhiệm là 99,9 Yên (khoảng 333.000 VNĐ) và đã được niêm yết trên website chính thức của Xiaomi nhưng vẫn chưa được mở bán.

Tham khảo: gizmochina.com

Trên đây là những thông tin về tai nghe Redmi AirDots S mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt tai nghe Redmi AirDots S: Bluetooth 5.0, pin 12 tiếng, giá chỉ 330.000 đồng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt tai nghe Redmi AirDots S: Bluetooth 5.0, pin 12 tiếng, giá chỉ 330.000 đồng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận