Xuất hành đầu xuân năm Giáp Thìn 2024: chọn hướng nào, giờ nào?

Xuất hành đầu xuân năm Giáp Thìn 2024: chọn hướng nào, giờ nào?

Việc chọn ngày tốt, giờ tốt và hướng xuất hành là vấn đề được nhiều người quan tâm trước thềm năm mới. Vậy nên đi du lịch đầu xuân năm Giáp Thìn 2024 nên chọn hướng và thời điểm nào?

Theo phong tục Việt Nam, ngày đầu tiên của năm mới, gia chủ bước ra đường và thường chú trọng đến ngày tốt, giờ tốt, hướng tốt với quan niệm “đầu thuận, cuối thuận”, nghĩa là mà nếu đầu năm đi đúng hướng thì cả năm vạn thành công, nhiều may mắn.

Đầu năm Nhâm Thìn 2024 nên chọn hướng và thời gian nào để đi du lịch?

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2024 Giáp Thìn thuộc hành Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên hướng đi tốt nhất trong năm nay là hướng Đông Bắc. Đây là hướng mang lại niềm vui, hạnh phúc và thuận lợi về mọi mặt.

Ngoài ra, hướng Đông Nam tượng trưng cho yếu tố Mộc (Lửa sinh Mộc) cũng được coi là hướng tốt cho năm 2024. Lựa chọn hướng này có thể mang lại may mắn, thịnh vượng về tài chính và ảnh hưởng tốt đến sự nghiệp. , tên.

Trong năm mới 2024, mùng 1, mùng 2, mùng 4 Tết là những ngày tốt để xuất hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những ngày khác, giờ lành, giờ hoàng đạo để gặp may mắn.Đầu năm Nhâm Thìn 2024 nên chọn hướng và thời gian nào để đi du lịch?

Xem thêm  iPhone 16GB có đủ dùng?

Chọn hướng đi, chọn giờ khởi hành ngày mùng 1 Tết

Ngày mùng một Tết (Thứ Bảy, ngày 10/02/2024 Dương lịch) là một ngày trọng đại, một thời điểm đặc biệt, trời đất giao hòa, đồng thời cũng là ngày bắt đầu của một năm mới.

Ngày mồng một Tết được xác định là ngày Giáp Thìn, tháng Bình Dân. Gia chủ có thể đi du lịch để cầu may mắn, sức khỏe.

Hướng tốt Hy Thần (hướng thần may mắn) nằm ở hướng Đông Bắc. Thần Tài (hướng Thần Tài) nằm ở hướng Đông Nam. Đây được coi là hai hướng mang lại cát tường và lợi ích lớn trong ngày.

Thời gian khởi hành tốt:

  • Giờ Đại An gồm có giờ Tý (11h trưa – 1h sáng, cũng là đêm giao thừa), giờ Ngọ (11h – 1h chiều): Nếu xuất phát vào khung giờ này thì mọi việc sẽ an toàn, tài vận thịnh vượng, nhà cửa bình yên. .
  • Giờ Tóc Hỷ bao gồm giờ Sửu (1h – 3h00) và giờ Mùi (13h – 15h): Xuất hành vào thời điểm này sẽ mang đến nhiều điềm lành, vui mừng, chăn nuôi sẽ thuận lợi, người đi sẽ có tin vui. Đi gặp lãnh đạo hoặc đối tác vào thời điểm này có khả năng gặp nhiều may mắn, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, không cần phải lo lắng.
  • Giờ Tiều Cát bao gồm giờ Thìn (7h-9h), giờ Tuất (7h tối-9h tối): Xuất hành vào thời điểm này thường mang lại may mắn và làm ăn thuận lợi. Phụ nữ có tin vui, họ sắp trở về nhà. Mọi thứ đều hài hòa và diễn ra tốt đẹp. Có bệnh thì khỏi, mọi người trong gia đình đều khỏe mạnh.
Xem thêm  Lịch âm 6/11 - Âm lịch hôm nay 6/11/2023 nhanh và chính xác

Chọn hướng đi, chọn giờ khởi hành mùng 2 Tết

Ngày mồng 2 Tết Nguyên Đán (Chủ Nhật, ngày 11/02/2024 Dương lịch) là ngày Ất Tý tháng Bình Dân.

Hướng tốt của Thần Vui là hướng Tây Bắc dành cho những ai muốn cầu sự vui vẻ, tin cậy như hôn nhân, con cái, niềm vui. Hướng tài lộc Đông Nam dành cho những người muốn cầu tài lộc, làm ăn phát đạt.

Thời gian khởi hành tốt:

  • Giờ Tiểu Cát – Giờ Cát (5h – 7h): Xuất hành vào thời điểm này rất thuận lợi, may mắn, làm ăn thành công, phụ nữ có tin vui, người đi xa sắp trở về nhà. Mọi việc đều hòa thuận, sức khỏe gia đình tốt.
  • Giờ Đại An – Giờ Tỵ (9h00 – 11h00): Mọi chuyện tốt đẹp, bình yên khi xuất phát vào thời điểm này.
  • Giờ Tốc Hạc – Giờ Ngọ (11h – 1h): Xuất hành vào thời điểm này sẽ mang lại tin vui, gặp được quý nhân sẽ mang lại may mắn, sinh sôi thuận lợi, tin tức sẽ về với người đi.

Chọn hướng đi, chọn giờ khởi hành mùng 4 Tết

Ngày mùng 4 Tết (Thứ Ba, ngày 13/02/2024) là ngày Đinh Mùi thuộc tháng Bình Dân. Ngày mùng 4, sự ra đi của bạn sẽ thuận lợi, được sự giúp đỡ của những người tốt, mọi mong ước về vận may của bạn sẽ được thực hiện.

Hướng tốt Hy Thần – Hướng Nam dành cho những ai muốn cầu may mắn, mối quan hệ thịnh vượng, tin vui cho gia đình. Hướng Đông của sự giàu có dành cho những người muốn tìm kiếm danh vọng, tài lộc, thịnh vượng và sớm thăng tiến.

Xem thêm  Tất tần tật thông tin về Samsung Galaxy A52, A72 cực hot vừa ra mắt

Thời gian khởi hành tốt:

  • Giờ Đại An – Giờ Mão (5h00 – 7h00): Lúc này xuất phát mọi chuyện đều ổn.
  • Giờ Tốc Hỷ – Giờ Rồng (7h00 – 9h00): Xuất hiện vào thời điểm này sẽ mang đến những tin vui, may mắn trong giao tiếp và chăn nuôi thuận lợi.
  • Giờ Tiểu Cát – Giờ Dê (13h00 – 15h00): Xuất hành vào thời điểm này rất tốt và mang lại nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, nữ giới có tin vui, mọi người sắp sửa về nhà, mọi việc đều hòa thuận .

Nhớ để nguồn: Xuất hành đầu xuân năm Giáp Thìn 2024: chọn hướng nào, giờ nào? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận