Động thái mới của chồng sắp cưới Nam Em khiến cư dân mạng xôn xao, có người tò mò không biết cả hai định làm gì, có người lại chán ngấy với bộ phim kéo dài.

• Quỳnh Lương lộ clip mới với bạn trai hở hang hot nhất năm 2024
  • [FULL] Ngọc Trinh và ông trùm Hoàng Kiều lộ clip mới nhất vào đêm 7/3
  • Trần Hạ Linh lộ clip mới nhất ngày 19/02/2024
  • Hé lộ MV dài 6 phút khi còn yêu Hồng Thanh, DJ Mie lên tiếng
  • Clip dài 36 phút của Ngọc Trinh và tỷ phú Hong Kong gây xôn xao người hâm mộ
  • Cảnh nóng của Trấn Thành trong phim MAI FULL không bị che
  • Clip dài 5 phút của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đầy những kiểu tạo dáng độc đáo
  • DJ Mie và Hồng Thanh lộ clip “tập kéo xe” suốt đêm khiến AE “phấn khích”

Những ngày gần đây, Nam Em và chồng sắp cưới là những cái tên gây “dậy sóng” mạng xã hội khi liên tục đưa ra những phát ngôn gây sốc. Sau khi nhắc đến tên sao Việt dính scandal với Nam Em, ám chỉ “lộ mặt” nhiều nghệ sĩ, mới đây, bạn trai Nam Em đăng lên diễn đàn tuyên bố muốn “chiến đấu” với cả showbiz Nam.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp mới đây, chồng sắp cưới của Nam Em bất ngờ tỏ thái độ gay gắt: “Chúng tôi muốn tiêu diệt làng giải trí này. Tôi là người duy nhất chấp nhận toàn bộ showbiz miền Nam… Tôi đã yêu cầu Bộ Văn hóa xử tử họ”. – Chồng sắp cưới của Nam Em nói trên sóng trực tiếp.Tuyên bố này của bạn trai Nam Em ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý. Cư dân mạng cho rằng cả hai nên biết khi nào nên dừng lại, không nên tiếp tục ám chỉ mơ hồ “vạch mặt” nhiều nghệ sĩ không có bằng chứng xác thực, ảnh hưởng đến hình ảnh của nhiều đồng nghiệp khác trong làng giải trí. .

Xem thêm  Ô tô điện Trung Quốc không ưa chuộng tại châu Âu

Trước đó, vào giữa năm 2023, Nam Em chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đã tìm được “một nửa” của mình và nghiêm túc gọi điện cho chồng nhưng xin phép khán giả giữ bí mật danh tính người đó để bảo vệ cô. hạnh phúc riêng tư.

Tháng 11/2023, Nam Em khoe hình ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón đeo nhẫn, làm dấy lên nghi vấn người đẹp đã nhận lời cầu hôn và chuẩn bị kết hôn. Và không lâu sau, người đàn ông bí mật của Nam Em chính thức lộ diện, cả hai xác nhận đính hôn vào tháng 1 năm 2024.Thế nhưng kể từ khi công khai nhau, cả hai liên tục gây sóng gió với nhiều phát ngôn gây sốc. Ở đoạn cao trào, cặp đôi thậm chí còn nhắc đến tên Trường Giang trong buổi phát sóng trực tiếp và bạn trai Nam Em thẳng thừng tuyên bố: “Tôi sạch sẽ hơn Trường Giang” khiến cư dân mạng xôn xao.

Nhớ để nguồn: Bạn Trai Nam Em tuyên bố: “1 mình anh chấp cả showbiz Miển Nam, nhờ bộ văn hóa “lưỡn” nghệ sĩ Miền Nam ăn cám luôn” tại thtrangdai.edu.vn