Nhan sắc người đẹp top 15 Hoa hậu Đại dương Việt vừa nhập ngũ

Top 15 Hoa hậu Đại dương 2023 Phương Ngọc – người đẹp vừa nhập ngũ – sở hữu nhan sắc nổi bật và học vấn tốt.

Trong số 2.904 thanh niên nhập ngũ của tỉnh Đồng Nai lần này có 4 nữ. Bùi Thị Phương Ngọc gây chú ý vì lọt top 15 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023. Người đẹp 23 tuổi cho biết sau khi tốt nghiệp ngành Dân sự – Đại học Luật TP.HCM, cô đã viết đơn tình nguyện tham gia. quân đội để cứu mạng cô. Tôi có cơ hội được thực tập trong môi trường quân đội. ‘Khi còn là sinh viên, tôi thường tham gia các công đoàn, hiệp hội, tình nguyện và mong muốn được khoác lên mình bộ quân phục. Tình yêu của tôi với các chiến sĩ Bác Hồ được nhen nhóm khi tôi bước vào học kỳ quân sự. Tôi nghĩ bảo vệ Tổ quốc không chỉ là nghĩa vụ của con người. Sau khi học xong, tôi quyết định đăng ký nghĩa vụ quân sự và được chấp nhận”, cô nói.

Phương Ngọc cùng người thân trong ngày nhập ngũ năm 2024. Người đẹp cho biết, ban đầu gia đình cô lo lắng, sợ nhân cách cô yếu đuối, không chịu được việc huấn luyện trong môi trường quân đội. Sau khi thuyết phục, bố mẹ cô đã ủng hộ cô. Họ tự hào về quyết định của con gái mình.

‘Nhập ngũ là một chặng đường dài với nhiều thử thách. Tôi muốn rèn luyện bản thân nhiều hơn để củng cố tinh thần thép của mình. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi muốn phục vụ trong quân đội một thời gian dài để cống hiến tuổi trẻ của mình’, cô nói.

Xem thêm  Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào 2023 (Full 38/38 Tập)

Phương Ngọc cao 1,7 m, gương mặt được khen ngợi thanh tú. Trước đó, cô từng thi Hoa hậu Việt Nam 2022 nhưng không tiến xa.

Cô giữ dáng bằng cách ăn ít đồ cay và tập thể dục.

Phương Ngọc được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn là học sinh lớp 12 trường THPT Xuân Lộc. Cô đã đạt được các thành tích: Giải Nhì học sinh giỏi Ngữ văn cấp tỉnh, Giải Nhì cuộc thi Áo dài Ân điển cấp thành phố. Năm 2023, cô trốn bố mẹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam và lọt vào top 15 chung kết. Người đẹp cho biết bố mẹ không ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật nên chỉ thông báo cho gia đình khi lọt vào vòng chung kết.

Trước khi nhập ngũ, người đẹp theo đuổi công việc MC. Cô dẫn dắt nhiều chương trình tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Ngọc thể hiện sắc sảo trên sàn diễn thời trang.

Người đẹp cho biết cô buồn vì phải xa gia đình, người thân một thời gian dài nhưng lại vui mừng vì được đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam. Cô chuẩn bị đồ đạc cá nhân và tinh thần thoải mái để có ba tháng huấn luyện tân binh thật tốt.

Phương Ngọc ưa chuộng phong cách thanh lịch, nữ tính trong đời sống thường ngày.

Xem thêm  Các nhà khoa học Trung Quốc "biến" than thành protein

Nhớ để nguồn: Nhan sắc người đẹp top 15 Hoa hậu Đại dương Việt vừa nhập ngũ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận