Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Đại dương Việt

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Trần Thị Thu Uyên sở hữu vóc dáng được đánh giá là trẻ trung, gợi cảm ở tuổi 23.

Cô gái 23 tuổi vừa đoạt danh hiệu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 là Trần Thị Thu Uyên, đến từ Sóc Trăng. Tân tân hoa hậu được cho là có vẻ đẹp hiện đại.

Trong cuộc sống đời thường, Thu Uyên hiếm khi trang điểm đậm, chỉ nhấn mạnh đôi môi bằng son môi nhẹ và kẻ nhẹ ở khóe mắt khi đi chơi cùng bạn bè.

Người đẹp cao 1,74 m, số đo 3 vòng 82-64-92 cm.

Bà Dương Thu Hương – Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 – nhận xét về Thu Uyên: ‘Uyên có gương mặt xinh đẹp, thần thái ‘nữ hoàng sắc đẹp’. Cô là người biết cân bằng các yếu tố, xứng đáng với các tiêu chí nhan sắc, tài năng, ngoại hình và tâm huyết để truyền tải tốt nhất thông điệp bảo vệ môi trường, biển cả”.

Vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại đã giúp cô ghi điểm với cả ban giám khảo và khán giả.

Hoa hậu ưa chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, phù hợp với độ tuổi 23.Thỉnh thoảng, Thu Uyên thử nghiệm phong cách gợi cảm.

Vẻ nữ tính của tân hoa hậu. Cô đăng quang Hoa hậu Đại học Nam Cần Thơ 2019, lọt vào chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Người đẹp hiện đang là nhân viên khách sạn tại TP.HCM.

Xem thêm  2 Cách ủ ngô câu cá chép sông đơn giản bao dính

Người đẹp có đôi chân được đánh giá là thẳng và thon nên thường tận dụng chúng với quần và váy ngắn.

Nhớ để nguồn: Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Đại dương Việt tại thtrangdai.edu.vn