Ảnh sao hôm nay 27/2: Cường Đôla khoe cơ bắp tuổi 42

Ảnh sao hôm nay 27/2: Cường Đôla khoe cơ bắp tuổi 42

Cường Đô La tập luyện cơ bắp; Trúc Anh trông lạ với khuôn mặt tròn trịa; Đinh Ngọc Điệp và Quách An An gặp nhau để bàn bạc công việc.

Đầu năm, doanh nhân Cường Dola quay trở lại phòng gym để tích cực giảm cân. Anh cho biết mình có nhiều dự định ấp ủ trong thời gian sắp tới và cần có sức khỏe tốt để sẵn sàng đối mặt với chúng.

Trong thời gian này, ngoài việc tập gym, ông xã Đàm Thu Trang còn giữ dáng bằng cách đạp xe và chạy bộ.

Trúc Anh ‘Mắt xanh’ hiếm khi lộ ảnh đi chơi. Khán giả nhận xét cô trông lạ với khuôn mặt tròn và dáng người bụ bẫm, khác hoàn toàn so với khi vào vai Hạ Lan.

Trước đó, nam diễn viên cho biết anh đã tăng hơn 8 kg và bị khủng hoảng tinh thần do dùng nhiều loại thuốc trong quá trình điều trị bệnh xương khớp.

Nhóm bạn thân của Đinh Ngọc Điệp và Quách An An đã gặp nhau để bàn bạc về dự án mà họ sắp hợp tác.Diễn viên Thúy Diễm diện trang phục cổ trang, khoe vẻ đẹp quyến rũ trong bức ảnh chụp trong khung cảnh cổ kính.

Nhân dịp đến Nhật Bản, hoa hậu Lương Thùy Linh đã ghé thăm cố đô và check in những địa điểm du lịch nổi tiếng ở xứ sở mặt trời mọc.

Trong khi đó, hoa hậu Tiểu Vy hóa thân thành cô gái vùng cao, khoe vẻ đẹp thuần khiết giữa núi rừng Tây Bắc.

Xem thêm  9 nỗi khổ tâm mà chỉ người đeo kính mới thấu hiểu

Dương Triệu Vũ đến thăm Đàm Vĩnh Hưng đang nghỉ ngơi sau vụ tai nạn. Hai anh em tranh thủ luyện tập song ca để chuẩn bị cho chương trình sắp tới.

Bà bầu Đông Nhi gầy đi khi bước vào tam cá nguyệt thứ hai.

Cô dâu mới Diễm My thoải mái tận hưởng cuộc sống không lo âu.

Nhớ để nguồn: Ảnh sao hôm nay 27/2: Cường Đôla khoe cơ bắp tuổi 42 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận