TikToker triệu view ‘‘Tuấn Phò Mã’’ vừa bị bắt là ai?

Công an H.Yên Phong (Bắc Ninh) vừa bắt giữ TikToker “Tuấn Phố Mã” với hàng triệu lượt xem. Nguyên nhân bắt giữ người này sẽ sớm được công bố, sau khi cảnh sát làm rõ hành vi vi phạm của TikToker này.

Chiều 6/3, mạng xã hội lan truyền thông tin TikToker “Tuấn Phổ Mã” bị bắt khiến cộng đồng mạng xôn xao.

“Tuấn Phổ Mã” hay còn gọi là “Tuấn 36” mới đây “nổi tiếng” trên mạng xã hội với những clip “đối phó” với cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động trong khi làm nhiệm vụ. Người này sở hữu kênh TikTok “Tuấn Phố Mã 36” với hơn 300.000 người theo dõi và hơn 3,7 triệu lượt thích cùng nhiều video triệu view.

Thông tin “Tuấn Phổ Mã” bị bắt được chia sẻ trên mạng xã hội

Trong các video đăng tải của mình, TikToker này thường hướng dẫn tài xế lái xe an toàn trên đường, đồng thời chia sẻ các tình huống tranh luận với cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động trong khi làm nhiệm vụ. và xử lý vi phạm

Nhiều video của “Tuấn Phố Mã” còn ghi lại cảnh người này yêu cầu cơ quan chức năng bỏ qua vi phạm cho người đi bộ, hoặc khi thấy “Tuấn Phố Mã” xuất hiện, nhiều đội CSGT đã bỏ qua vi phạm cho người dân. , thậm chí còn thay đổi địa điểm tuần tra khi nhìn thấy “Tuấn Phổ Mã”. Nhiều người hỏi “Tuấn Phổ Mã” là ai mà có sức ảnh hưởng như vậy?

Xem thêm  XSMB 13/12 - Xổ số miền Bắc hôm nay ngày 13 tháng 12 năm 2023 - KQXSMB

Liên quan đến thông tin “Tuấn Phổ Mã” bị bắt, nguồn tin đáng tin cậy mới đây của Thanh Niên khẳng định đây là sự thật, “Tuấn Phổ Mã” bị bắt tại H.Yên Phong (Bắc Ninh). Tuy nhiên, việc “Tuấn Phổ Mã” bị bắt vì lý do gì vẫn chưa được tiết lộ. Người này đã chịu sự giám sát, chỉ đạo của Bộ Công an trong một thời gian dài vì có hành động “gây rối”.

Nhớ để nguồn: TikToker triệu view ‘‘Tuấn Phò Mã’’ vừa bị bắt là ai? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận