Trót rung động với người khác khi du học xa bạn trai

Tôi sợ mình sẽ hối hận khi chia tay người yêu nhưng tôi thấy khó có thể bước tiếp và bỏ qua tình cảm của mình dành cho chàng trai đó.

Tôi và người yêu hiện tại gặp nhau trên mạng. Yêu nhau được nửa năm thì tôi phải đi du học. Anh ấy ổn định, sống động và tâm lý. Tôi cảm thấy anh ấy là người tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay nên dần dần tôi bắt đầu nghiêm túc cân nhắc việc tiến xa hơn với anh ấy. Khi tôi đi du học, tôi bảo anh hãy đợi. Sau hai năm, tôi sẽ về Việt Nam và định cư ở đây cùng anh.

Sau khi rời đi, tôi không bị sốc văn hóa. Nhờ tính cách sôi nổi và dễ gần nên tôi nhanh chóng kết bạn với nhiều người Việt Nam cũng đang du học như tôi. Chúng tôi thường xuyên qua lại và du lịch cùng nhau. Một ngày nọ, nhóm bạn tôi đi chơi cùng mời một bạn nam khác tham gia nhóm. Người bạn nam đó bằng tuổi tôi, hai người nhanh chóng thân nhau. Không ngờ sau vài lần nói chuyện, tôi mới phát hiện ra bạn thực sự là hình mẫu của tôi. Anh ấy có lúm đồng tiền, cao ráo và tính cách vui vẻ. Đó là kiểu chàng trai thu hút và luôn thu hút được sự chú ý của người khác giới. Đồng thời, anh ấy cũng giỏi chơi đùa và có tính cách tán tỉnh. Có vẻ như anh ấy cũng có cảm tình với tôi.

Xem thêm  TẢI Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ PDF Pree, Đọc Ebook Online FULL

Khi nhận ra chúng tôi ở bên nhau nhiều, anh ấy cũng bắt đầu chú ý và hỏi tôi nhiều câu hỏi hơn – những câu hỏi mà một người bạn sẽ không hỏi. Nhưng anh cũng có người yêu được một năm, gia đình hai người khá thân thiết. Một ngày nọ, tôi tình cờ biết được anh và bạn gái đang dần rạn nứt và có nguy cơ chia tay. Tôi chợt thấy hồi hộp. Bởi thực sự, mối quan hệ của tôi với người yêu cùng quê đang dần rơi vào bế tắc. Tình cảm của tôi dần nguội lạnh và tôi nghĩ mình không thể giữ được lời hứa với anh.

Hiện tại tôi không biết phải giải quyết chuyện tình cảm của mình như thế nào. Tôi sợ mình sẽ hối hận khi chia tay người yêu ở quê vì anh ấy là người ổn định, thích hợp để kết hôn. Nhưng tôi cảm thấy thật khó để tiếp tục câu chuyện tình yêu này và bỏ qua tình cảm của mình dành cho chàng trai đó. Tôi biết rằng một khi tôi quyết định chia tay người yêu thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn kết thúc và tôi không thể quay lại dù có tiếc nuối đến thế nào đi chăng nữa. Tôi có nên chia tay anh ấy và chuyển sang người mới không?

Nhớ để nguồn: Trót rung động với người khác khi du học xa bạn trai tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận