10 cách sử dụng bút Samsung Note 10 không phải ai cũng biết

Bạn đang đọc bài viết 10 cách sử dụng bút Samsung Note 10 mà không phải ai cũng biết tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Samsung Note 10 không chỉ sở hữu những tính năng nổi bật, cấu hình vượt trội mà còn là chiếc điện thoại đầu tiên trong dòng Galaxy Note có bút cảm ứng. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tham khảo cách sử dụng bút Samsung Note 10 trong bài viết này nhé!

Tạo ghi nhớ và ghi chú trên màn hình

Bút stylus có tính năng Screen-off Memo cho phép người dùng dễ dàng tạo ghi nhớ trên màn hình khóa. Chỉ cần tháo bút stylus ra khỏi thiết bị, sau đó bắt đầu tạo bản ghi nhớ. Nếu cần thêm khoảng trống cho ghi chú, nhấn vào nút mũi tên xuống rồi chọn Save để lưu lại nội dung.

Bên cạnh việc tạo ghi chú mới, bạn có thể thêm nội dung vào ghi chú cũ để tạo một trang có nội dung hoàn chỉnh. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ghi chú đó bằng cách chụp ảnh màn hình và gửi cho những người mà bạn muốn gửi.

Tạo ghi nhớ, ghi chú trên màn hình nhanh chóng bằng bút Samsung Note 10

Hoạt động mà không cần chạm vào điều khiển từ xa

Nhờ tính năng kết nối Bluetooth được Samsung trang bị trên sản phẩm đã giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc điều khiển từ xa. Hơn nữa, người dùng không cần chạm để sử dụng, thay vào đó họ có thể sử dụng bút để điều khiển bằng cách vào Spen Setting > Sau đó chọn Non-touch Operation.

Xem thêm  Bùi Thị Xuân Hạnh là ai? Bật mí gia thế tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Bút stylus cho phép bạn vận hành điều khiển từ xa mà không cần chạm vào nó

Bút stylus cho phép bạn vận hành điều khiển từ xa mà không cần chạm vào nó

Tính năng AR Doodle sáng tạo

Tính năng AR Doodle cho phép người dùng thoải mái sáng tạo những hình ảnh, video mang tính nghệ thuật. Bạn có thể lấy bút ra, chọn tính năng vẽ tay AR/AR Doodle > trên giao diện sẽ xuất hiện 2 tùy chọn “Face”, “Anywhere” tại đây bạn có thể thoải mái sáng tạo.

Tính năng AR Doodle cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo

Tính năng AR Doodle cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo

Chuyển chữ viết tay thành văn bản

Với tính năng chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản sẽ giúp người dùng tạo ghi chú và gửi đi một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện với những bước đơn giản sau:

Mở giao diện Ghi chú > Chuyển sang chế độ viết tay > Bắt đầu viết và chọn biểu tượng chữ T > Bấm chuyển đổi để chuyển sang văn bản.

Bút cảm ứng hỗ trợ chuyển chữ viết tay thành văn bản dễ dàng

Bút cảm ứng hỗ trợ chuyển chữ viết tay thành văn bản dễ dàng

Chụp ảnh màn hình thông minh

Bút Samsung Note 10 hỗ trợ chụp ảnh màn hình thông minh bằng cách chọn menu Air Command > Chọn Smart Select. Trên màn hình cần chụp ảnh, bạn dùng bút vẽ biểu tượng hoặc khoanh tròn vùng đã chọn, sau đó ảnh đã chọn sẽ được xuất ra file. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ hình ảnh này thông qua các ứng dụng được kết nối.

Bạn có thể chụp ảnh màn hình thông minh bằng bút stylus

Bạn có thể chụp ảnh màn hình thông minh bằng bút stylus

Bản dịch toàn năng

Xem thêm  Các loại cổng DVI và sự khác biệt giữa DVI với HDMI, VGA, DisplayPort

Dịch thuật toàn năng là một công cụ khá hữu ích giúp người dùng dễ dàng dịch một từ hoặc một đoạn văn trên màn hình một cách nhanh chóng. Tính năng này tương tự như Google Lens, bạn có thể nhấp vào menu Air Command > Chọn Translate > Chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch.

Dịch thuật toàn năng với bút Samsung Note 10

Dịch thuật toàn năng với bút Samsung Note 10

Kiểm soát các slide cho trình chiếu và thuyết trình

Một tính năng đặc biệt nữa, bút cảm ứng cho phép bạn điều khiển slide để trình chiếu, thuyết trình một cách thuận tiện. Hơn nữa, thông qua kết nối Bluetooth, bạn có thể chuyển đổi các slide trong phạm vi tối đa 15m.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần kết nối điện thoại với màn hình máy tính thông qua tính năng Samsung DeX. Kết hợp với cổng HDMI, nội dung trình chiếu sẽ được hiển thị trên máy chiếu. Ngoài ra, sử dụng ứng dụng Smart View, người dùng còn có thể kết nối với máy chiếu thông qua kết nối Wifi thông dụng.

Bạn có thể sử dụng bút cảm ứng để điều khiển slide cho bài thuyết trình, thuyết trình

Bạn có thể sử dụng bút cảm ứng để điều khiển slide cho bài thuyết trình, thuyết trình

Chụp ảnh và quay video

Nếu bạn chụp ảnh tự sướng bằng gậy selfie thì chiếc bút cảm ứng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấn nút trên S Pen là có ngay một bức ảnh đẹp. Hơn nữa, thông qua cử chỉ “trực tuyến”, bạn có thể lấy nét, thu phóng ảnh hoặc chuyển đổi ống kính máy ảnh một cách dễ dàng.

Ngoài hỗ trợ chụp ảnh, S Pen còn cho phép người dùng quay phim, ghi âm cho video đã quay, sử dụng tương tự như chụp ảnh.

Xem thêm  Tivi 8K liệu có phải là tương lai tiếp theo của thị trường tivi?

Chụp ảnh và quay video dễ dàng bằng bút cảm ứng

Chụp ảnh và quay video dễ dàng bằng bút cảm ứng

Chỉnh sửa ảnh và video nhanh chóng

Trên Samsung Note 10 sẽ có phần chỉnh sửa video, người dùng có thể sử dụng bút stylus để tùy chỉnh, chỉnh sửa nhanh các đối tượng trong hình ảnh video. Đặc biệt, với chiếc bút này bạn có thể viết chú thích, vẽ hoặc thêm biểu tượng một cách dễ dàng để video trở nên sinh động hơn.

Chỉnh sửa ảnh và video nhanh chóng bằng bút stylus

Chỉnh sửa ảnh và video nhanh chóng bằng bút stylus

Điều khiển máy nghe nhạc và xem phim

Thay vì phải dùng tay chạm vào màn hình điện thoại để mở ứng dụng nghe nhạc Youtube, Spotify hay thậm chí là mở phim để xem thì giờ đây bạn chỉ cần điều khiển chiếc S Pen để dễ dàng bật tắt.

Điều khiển nhạc, phim nhanh chóng bằng bút Samsung Note 10

Điều khiển nhạc, phim nhanh chóng bằng bút Samsung Note 10

Trên đây là bài viết về 10 cách sử dụng bút Samsung Note 10 mà thtrangdai.edu.vn vừa thông tin tới các bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết 10 cách sử dụng bút Samsung Note 10 mà không phải ai cũng biết tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 10 cách sử dụng bút Samsung Note 10 không phải ai cũng biết tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận