Hà Nội: Ch.áy nhà gần chợ Nhớn khiến người dân h.oảng l.oạn

Hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà cấp 4 ở phường Phương Cảnh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

[HOT] Clip Phạm Huỳnh Thịnh twitter Full HD gốc
Phát hiện “Sóc xanh” ở tiệm cầm đồ, Tết sắp đến bạn gặp rắc rối lớn
[HOT] Clip tiết lộ Thiều Bảo Trâm “hôn má” Sơn Tùng, phản ứng của Hải Tú gây chú ý
Theo đó, vào khoảng 10h42 ngày 22/1, đám cháy bất ngờ bùng phát tại một ngôi nhà dân cư ở Tổ dân phố số 8, ngõ 81, đường Hồ Tùng Mậu, phường Phương Cảnh, quận Nam Từ Liêm. Chỉ trong chốc lát, lửa và khói đã bao trùm phần nóc ngôi nhà.

Người dân hoảng sợ bỏ chạy khi phát hiện đám cháy.

Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Công an Hà Nội đã nhanh chóng điều động 1 xe chỉ huy, 2 xe cứu hỏa của Đội Phòng cháy chữa cháy Nam Từ Liêm và 2 xe chữa cháy của Đội Phòng cháy chữa cháy Bắc Từ Liêm cùng 30 cán bộ đến hiện trường.

Tại hiện trường, do đám cháy tạo ra khói độc dày đặc nên lực lượng công tác phải từ nóc nhà bên cạnh tiếp cận, phá tường để dập lửa. Đến khoảng 11h05 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế và dập tắt.

Xem thêm  Lịch âm 24/9 - Âm lịch hôm nay 24/9/2023 nhanh và chính xác

Lính cứu hỏa nhanh chóng có mặt và xử lý tình huống.

Cảnh sát phun nước để khống chế đám cháy

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bắt nguồn từ khu vực gác xép của ngôi nhà cấp 4 có mái tôn và khung thép với diện tích khoảng 35m2. Đặc biệt, đám cháy xảy ra chỉ cách chợ Nhổn khoảng 50 m khiến nhiều người lo lắng.

Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người cũng như tài sản chưa xác định được. Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

CHO BẠN

Quỳnh Kool – Bé Trần bị “thợ săn paparazzi” bắt gặp khi đang nắm tay nhau đi làm móng, nghi vấn sự thật phim giả “Bóng hồng” container lên tiếng về sự cố xe container “hello kitty” gây scandal, nguyên nhân bất ngờ được tiết lộ
[HOT] Brocade kami lộ clip “đánh vần” với bạn trai mới đầu năm 2024 gây xôn xao mạng xã hội

Phát hiện tổ “nhện tình” toàn hoa hậu, diễn viên, người mẫu ảnh nổi tiếng, xây dựng hình ảnh sang chảnh để “hút gà” nghìn USD