10 mẹo hay khi sử dụng tai nghe Apple AirPods có thể bạn chưa biết

10 mẹo hay khi sử dụng tai nghe Apple AirPods có thể bạn chưa biết

Bạn đang đọc bài viết 10 mẹo hay khi sử dụng tai nghe Apple AirPods mà có thể bạn chưa biết tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tai nghe Apple Airpod là dòng tai nghe được trang bị nhiều tính năng và khả năng kết nối hữu ích? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu 10 mẹo hay khi sử dụng tai nghe Apple Airpod mà có thể bạn chưa biết.

Kiểm tra hộp đựng AirPods với mức giảm giá SỐC

Nghe bằng một tai

Phụ kiện Apple Airpod với viên pin đủ lớn để bạn thoải mái làm việc cả ngày dài. Đây là một trong những ưu điểm dành cho người thường xuyên làm việc với cường độ cao.

Đặc biệt, cặp tai nghe này còn có thể sử dụng và sạc luân phiên cho từng tai nghe. Vì vậy, bạn không cần lo lắng sẽ bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào vì bạn có thể sử dụng nó với một tai nghe. Bật một tai nghe, âm thanh sẽ được truyền sang tai nghe còn lại mà bạn đã bật.

Đừng lo lắng rằng tai nghe của bạn sẽ nhận được tín hiệu không liên tục hoặc chất lượng kém. Bởi với Airpod, hai bên tai nghe Airpod luôn nhận và truyền tải thông tin một cách mượt mà và không gây ra hiện tượng ngắt quãng khi chuyển đổi qua lại với nhau.

Kết nối với thiết bị không phải của Apple

Nút nhỏ ở mặt sau hộp sạc dùng để ghép nối AirPods với thiết bị Android hoặc các thiết bị khác.

Xem thêm  4 công nghệ kháng khuẩn, khử mùi nổi bật trên tủ lạnh Samsung

 Kết nối với thiết bị không phải của Apple

Để bắt đầu ghép nối với thiết bị mới của bạn, hãy đặt AirPods vào hộp sạc, sau đó mở nắp và giữ nút nhỏ ở mặt sau hộp sạc cho đến khi đèn LED nhỏ bắt đầu phát sáng màu trắng. Sau đó, chúng sẽ hiển thị thông báo trên ứng dụng bạn ghép nối: điện thoại, máy tính,… thông qua kết nối Bluetooth.

Kiểm tra dung lượng pin

Apple Airpod có ứng dụng hỗ trợ mang tên Widget Battery cho phép bạn kiểm tra dung lượng pin còn lại của Airpod trong hộp sạc trên giao diện thông báo ứng dụng bất cứ lúc nào.

Kiểm tra tình trạng pin bằng Apple Watch

Nếu bạn sở hữu một chiếc Apple Watch thì đây là một trong những tính năng thú vị dành cho bạn. Với Airpod, bạn chỉ cần đặt hộp sạc đang mở bên cạnh Apple Watch. Bây giờ hãy mở trung tâm điều khiển và nhấn vào tùy chọn pin.

Kiểm tra dung lượng pin

Bên cạnh việc kiểm tra tình trạng pin bằng Apple Watch, bạn cũng có thể tìm thấy số liệu thống kê về mức sử dụng pin của hộp sạc.

Thay đổi tên hiển thị

Không có ứng dụng nào có thể thay đổi cài đặt và tùy chỉnh AirPods của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ cần thực hiện việc đó thông qua cài đặt Bluetooth của mình. Bạn có thể thay đổi tên Airpod của mình bằng các bước sau:

Thay đổi tên hiển thị

  • Bước 1: Vào Cài đặt rồi chọn Bluetooth
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh tên AirPods của bạn.
  • Bước 3: Chọn Tên và nhập tên bạn muốn. Tên mới sẽ đồng bộ hóa với phần còn lại của thiết bị được liên kết với iCloud của bạn.
Xem thêm  Laptop MSI Modern 14 có tốt không? 8 lý do nên mua ngay MSI Modern 14

Thay đổi chức năng của từng tai nghe

Tính năng double click của Apple Airpod sẽ giúp bạn thay đổi chức năng double click cho 2 bên tai nghe. Việc cài đặt tính năng này tương đối đơn giản, cụ thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mở Cài đặt rồi chọn Bluetooth.
  • Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh tên AirPods của bạn
  • Bước 3: Nhấn vào Trái hoặc Phải để thay đổi chức năng của từng AirPod hoặc tắt mọi tương tác nhấn đúp.

Sử dụng như một máy trợ thính

Một trong những tính năng tuyệt vời mà Apple Airpod mang lại đó là khả năng sử dụng nó như một máy trợ thính. Tính năng này còn được gọi là Live Listen, về cơ bản biến AirPods của bạn thành máy trợ thính theo yêu cầu.

Sử dụng như một máy trợ thính

Sau khi thiết lập, bạn có thể đặt điện thoại của mình lên bàn gần người bạn đang nói chuyện và điện thoại sẽ gửi âm thanh đến AirPods của bạn. Cụ thể bạn cần thiết lập qua các bước sau:

  • Bước 1: Mở Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Tùy chỉnh điều khiển.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng dấu “+” màu xanh lá cây bên cạnh các tùy chọn nghe.
  • Bước 3: Khi cần sử dụng tính năng này, hãy đặt AirPods vào hộp sạc, sau đó mở Control Center trên iPhone, sau đó chọn biểu tượng Thính giác và cuối cùng chọn nghe trực tiếp.

Kết nối với máy Mac

Airpod cũng có thể được thiết lập như một thiết bị phát trực tuyến riêng biệt trên máy Mac để người dùng có thể nghe nhạc từ máy tính Mac của mình.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 03/12/2023 tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Kết nối với máy Mac

Bạn có thể kết nối với Mac bằng cách mở Menu bộ phát (biểu tượng loa) trên thanh Menu chính của giao diện OS X. Airpod cũng có thể được thiết lập để phát sóng bằng Airplay trên giao diện iTunes.

Chia sẻ nhạc trên 2 tai nghe

Nếu bạn đang nghe một bài hát hay và muốn chia sẻ nó với bạn bè đang sử dụng Airpod, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Tính năng chia sẻ nhạc trên 2 tai nghe sẽ giúp bạn chia sẻ nhạc dễ dàng với bạn bè. những người ở gần bạn. Lưu ý rằng hãy giữ iPhone của bạn và chúng ở gần nhau.

Sạc không dây

Ngoài AirPods thế hệ thứ hai, Apple còn phát hành hộp sạc AirPods dành cho tai nghe sạc không dây dựa trên chuẩn Qi.

Trên đây là 11 tính năng thú vị từ Apple AirPods, hy vọng chúng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc hãy bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 10 mẹo hay khi sử dụng tai nghe Apple AirPods mà có thể bạn chưa biết tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 10 mẹo hay khi sử dụng tai nghe Apple AirPods có thể bạn chưa biết tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận