10 smartphone có tốc độ kết nối mạng nhanh nhất thế giới

Bạn đang đọc bài viết 10 smartphone có tốc độ kết nối mạng nhanh nhất thế giới tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Đã có nhiều bảng xếp hạng về khả năng xử lý của smartphone nhưng gần đây đã có bảng xếp hạng về những chiếc smartphone có tốc độ kết nối nhanh nhất.

Bảng xếp hạng này là kết quả nghiên cứu của Đại học Aalto ở Phần Lan. Trường đại học này đã thực sự kiểm tra tốc độ tải xuống và tải lên của hơn 4.500 điện thoại thông minh trên toàn thế giới để tạo ra 10 điện thoại thông minh có tốc độ xử lý dữ liệu cao nhất thế giới. Điều bất ngờ là thiết bị của Samsung ra mắt cách đây gần một năm là Galaxy Note 3 lại giành ngôi quán quân khi đo tốc độ tải xuống.

Bảng xếp hạng tốc độ tải xuống

Với tốc độ tải xuống lên tới 137,786Mbps, Galaxy Note 3 đánh bại mọi điện thoại thông minh trên hành tinh. Điều bất ngờ thứ hai là thiết bị Trung Quốc OnePlus One cũng đạt tốc độ 137,419Mbps và iPhone 6 đứng ở vị trí thứ ba với tốc độ 136,263Mbps.

Biểu đồ tốc độ tải lênBiểu đồ tốc độ tải lên

Trong khi đó, ở bài kiểm tra tốc độ upload, những cái tên có thứ hạng cao lại thay đổi hoàn toàn. Samsung Galaxy S5 đứng thứ 5 ở bảng Download và bất ngờ vươn lên vị trí số 1 khi tốc độ Upload đạt 47,311Mbps, trong khi vị trí thứ 2 thuộc về Galaxy S4 với mạng 4G LTE+ với tốc độ Upload cao nhất 46,847 Mbps và thứ 3 là LG G2 với 46,366 Mb/giây.

Xem thêm  9 cách khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ và sao lưu iCloud

Kết quả và thứ hạng nội bộ của Đại học Aalto được cho là khá chính xác trong điều kiện mạng tốt nhất nhưng trong sử dụng thực tế, khó có ai có thể sử dụng thiết bị có tốc độ tải xuống hoặc tải lên cao như vậy. .

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 10 smartphone có tốc độ kết nối mạng nhanh nhất thế giới tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 10 smartphone có tốc độ kết nối mạng nhanh nhất thế giới tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận