11 Địa Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại TP. Hồ Chí Minh

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2024 tại TP. Hồ Chí Minh

Tết Giáp Thìn 2024 tại TP. Hồ Chí Minh có bắn pháo hoa không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND TP. Hồ Chí Minh cho biết sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 11 địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2024 tại TP. Hồ Chí Minh

Thông tin cập nhật mới nhất về các địa điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM vào đêm giao thừa, Tết Nguyên đán 2024, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức trình diễn pháo hoa nghệ thuật của người dân các quận, huyện ngoại thành. Thảo luận, thành phố vừa có quyết định điều chỉnh, tăng cường bắn pháo hoa.

Theo đó, mới đây, tại cuộc họp về tình hình kinh tế – xã hội tháng 1/2024 của TP.HCM, ông Trần Thế Thuận – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM – cho biết, kế hoạch bắn pháo hoa vào ngày 11/1/2024. Đêm giao thừa đón năm mới Giáp Thìn 2024 vừa có sự thay đổi.

Cụ thể, đêm giao thừa năm nay, TP.HCM sẽ bắn pháo hoa tại 11 điểm, trong đó có 2 điểm tầm cao và 9 điểm tầm thấp trong nội thành và ngoại thành.

Xem thêm  "Chị em" Thiều Bảo Trâm tung ảnh bi.ki.ni "c.ực ch.áy", khiến dân tình lại ch.ê dữ dội: Nhìn p.hản c.ảm

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại TP.HCM

+ Đầu hầm vượt sông Sài Gòn (TP Thủ Đức).

+ Khu tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi).

Địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp ở TP HCM

✅Công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11).

✅Khu vực truyền thống cách mạng Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân Mậu Thân 1968 (huyện Bình Chánh).

✅Quảng trường Rừng Sắc (huyện Cần Giờ).

✅Đền tưởng niệm Bến Nóc (TP Thủ Đức).

✅Công viên văn hóa Quận Gò Vấp.

✅Khu di tích lịch sử Ngã Ba Giồng (huyện Hóc Môn).

✅Quảng trường trung tâm hành chính Quận 7.

✅Công viên khu dân cư Bình Trị Đông (quận Bình Tân).

✅Nhà văn hóa huyện Củ Chi.

Lãnh đạo thành phố yêu cầu Bộ Tư lệnh và lực lượng địa phương bảo đảm tốt các công việc liên quan. Trường hợp không đáp ứng được yêu cầu sẽ không tổ chức bắn pháo hoa.

Nhớ để nguồn: 11 Địa Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại TP. Hồ Chí Minh tại thtrangdai.edu.vn