LDG GROUP TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TẠI ĐỒNG NAI

Mới đây, tại Trung tâm thương mại Viva Square, Tập đoàn LDG phối hợp với Huyện đoàn Trảng Bom, Đoàn Thanh niên xã Giang Điền, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Trảng Bom tổ chức “Ngày hội ấm áp nghĩa tình – Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2020) và 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7) . /Tháng 7 năm 2020).

Chương trình đã khám và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch giam cầm, Hội cựu quân nhân, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh. , người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sức khoẻ yếu ở huyện Trảng Bom.

Ngoài ra, các bác sĩ, điều dưỡng còn hướng dẫn người dân cách chăm sóc, điều trị và phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh ở giai đoạn đầu, từ đó góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi chăm sóc. Chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho cộng đồng.

Tại chương trình, Tập đoàn LDG đã trao tặng 10 gói bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 300 phần quà cho các đối tượng chính sách, thương binh và người già neo đơn trên địa bàn huyện. Trảng Bom.

“Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng” là hoạt động thường niên do Tập đoàn LDG tổ chức tại Đồng Nai. Ngoài ra, LDG Group còn tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực tại nhiều địa phương trên cả nước để đồng hành, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, Tập đoàn LDG đã được UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì cộng đồng 2019”.

Xem thêm  Lỗi không gọi được video Facebook trên laptop và cách khắc phục

Bình Minh1.jpg

binh-minh10.jp g

binh-minh11.jp g

binh-minh12.jp g

binh-minh13.jp g

Bình Minh2.jpg

binh-minh6.jpg

binh-minh8.jpg

binh-minh9.jpg

binh-minh5.jpg

binh-minh3.jpg

binh-minh4.jpg

Nhớ để nguồn: LDG GROUP TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TẠI ĐỒNG NAI tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận