Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3.9 triệu đồng

Máy lọc nước thông minh Xiaomi

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3,9 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Xiaomi vừa ra mắt máy lọc nước thông minh mới Mi Smart Water Purifier. Đây là máy lọc nước thế hệ mới kết hợp lọc RO và khử trùng bằng tia cực tím, sản phẩm có thể quản lý bằng ứng dụng Mi Home, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Máy lọc nước Mi Smart cũng giống như các sản phẩm khác của Xiaomi có màu trắng đặc trưng với logo thương hiệu được in ở mặt trước. Bên cạnh logo là hai nút điều khiển sử dụng khi cần thay thế bộ lọc bên trong máy.

Ngoài ra, máy còn có bình chứa nước dung tích 7 lít phía trên, đi kèm nắp nâng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh bình nước. Xiaomi khuyên khách hàng nên vệ sinh bình chứa hai tháng một lần.

Nước uống từ máy lọc nước thông minh Xiaomi

Quá trình lọc nước của máy trải qua 4 công đoạn, nước đi qua máy được lọc và có thể sử dụng để uống trực tiếp.

  • Giai đoạn 1: Nước đi qua màng lọc PP và than hoạt tính để loại bỏ tạp chất lớn.
  • Giai đoạn 2: Bộ lọc RO lọc kim loại nặng, chất hữu cơ và hơn thế nữa.
  • Giai đoạn 3: Bộ lọc PAC được thiết kế để lọc mùi và tất cả các chất hữu cơ còn lại.
  • Giai đoạn 4: Bước cuối cùng là nước được khử trùng bằng tia cực tím trong bể, tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn. Đèn UV sẽ được bật và nước sẽ được lọc sau 4 giờ theo khuyến cáo của WHO cứ 4 giờ một lần. Bây giờ nước sạch sẽ lại bị ô nhiễm.
Xem thêm  Cập nhật Bảng giá xe Freego mới nhất (tháng 9/2023)

Lọc RO kết hợp diệt khuẩn bằng tia UV

Máy lọc nước Mi Smart được kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Mi Home. Thông qua ứng dụng này bạn có thể biết được mực nước trong bể, mực nước TDS (mực nước đầu vào và đầu ra), tuổi thọ của các bộ lọc để bạn biết khi nào cần thay thế cũng như hiển thị lượng nước đã lọc. kể từ khi bạn sử dụng máy.

Ứng dụng Mi Home

Đối với bộ lọc, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn khi nào cần thay thế, thường là khoảng 1 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của bộ lọc phụ thuộc vào lượng nước TDS, ứng dụng sẽ theo dõi và thông báo cho bạn thay đổi sớm hơn.

Để mua phụ kiện thay thế bạn có thể tìm trên ứng dụng Mi Home, có đầy đủ thông tin để bạn mua dễ dàng.

lõi lọc RO

Máy lọc nước Xiaomi sẽ được bán ra tại thị trường Ấn Độ với giá 11.999 Rs (3,9 triệu đồng) và được bán trên trang web chính thức của Xiaomi là Mi.com và Flipkart vào ngày 29 tháng 9 năm 2019.

Chúng ta chờ đợi những đánh giá đầu tiên của người dùng và hy vọng máy lọc nước thông minh Xiaomi sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3,9 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. bạn thông tin thú vị.

Xem thêm  Cách sử dụng nồi áp suất điện Philips an toàn và hiệu quả

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3.9 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận