LDG Group tổ chức các hoạt động cộng đồng trong tháng Thanh niên năm mới

LDG Group tổ chức các hoạt động cộng đồng trong tháng Thanh niên năm mới

Sáng ngày 07/3/2020 tại Trung tâm thương mại Viva Square, Công ty Cổ phần Đầu tư LDG phối hợp với huyện Trảng Bom tổ chức chương trình “Tháng phát động thanh niên” với chủ đề: Thanh niên Trảng Bom sáng tạo vì cộng đồng và biểu dương thanh niên tiến bộ làm theo lời Bác năm 2020.

Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận IV (nhiệm kỳ 2020-2025).

Chương trình thu hút khoảng 400 đoàn viên, thanh niên, cán bộ trên địa bàn huyện Trảng Bom, đoàn viên thanh niên, công nhân tại các khu công nghiệp, sinh viên đang học tập và làm việc, sinh hoạt tại các cơ sở Công đoàn – Hiệp hội trên địa bàn.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần Đầu tư LDG phối hợp với huyện Trảng Bom trao hơn 200 phần quà cho các hộ chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, hoạt động Chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người cao tuổi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên được LDG Group phối hợp thực hiện trong thời gian gần đây.

Các hoạt động được tổ chức đã tạo tiền đề và phát huy không khí cạnh tranh sôi nổi giữa các đơn vị trực thuộc. Qua đó phát huy tinh thần chủ động, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, đoàn viên và thanh niên trong “Tháng Thanh niên” 2020.

Xem thêm  Các chất liệu dây da đồng hồ phổ biến trên thị trường hiện nay

Những hoạt động này một lần nữa khẳng định uy tín và trách nhiệm với cộng đồng của Tập đoàn LDG – đơn vị được UBND tỉnh Đồng Nai vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2019”.

1.jpg

9.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

Nhớ để nguồn: LDG Group tổ chức các hoạt động cộng đồng trong tháng Thanh niên năm mới tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận