2 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Phú Yên ở đâu?

Tết Giáp Thìn 2024 ở Phú Yên có bắn pháo hoa không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND tỉnh Phú Yên, màn bắn pháo hoa sẽ được tổ chức tại 2 điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2024 tại Phú Yên

Sáng 13/12, đồng chí Đào Mỹ – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban Chỉ đạo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã chủ trì họp Ban Chỉ đạo triển khai kế hoạch đón Tết Nguyên đán trên địa bàn. . biết rõ.

Theo dự thảo kế hoạch mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thời gian nghỉ Tết là từ ngày 8/2 – 14/2/2024 (tức từ ngày 29/12 năm Quý Mão đến ngày 5/1 năm Giáp Thìn). .

Các hoạt động phục vụ Tết như: Tổ chức hoạt động tuyên truyền mừng Đảng – mừng Xuân; Thăm nghĩa trang liệt sĩ và dâng hương tại di tích; Thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh; Tổ chức gặp mặt đầu năm cho các nhà đầu tư, chuyên gia, tình nguyện viên và sinh viên nước ngoài tiêu biểu đang làm việc và học tập trên địa bàn tỉnh; khách quốc tế và kiều bào nhân dịp Tết, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024; gặp mặt chúc Tết cán bộ, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; gặp gỡ, chúc Tết các trí thức, nhà báo, nhà văn, nghệ sĩ, vận động viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc năm 2023.

Xem thêm  Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh âm trần đơn giản tại nhà

Ngoài việc tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Quảng trường 1/4; Nổ pháo hoa chào đón giao thừa tại Núi Nhạn (TP Tuy Hòa) và Khu đô thị vịnh Xuân Đài (phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu) vào tối 9/2/2024 (tức ngày 30 tháng Chạp âm lịch)

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Phú Yên tổ chức bắn pháo hoa mừng đêm giao thừa

– Hồ Hoa Sơn – Tuy Hòa

– Khu B – Khu đô thị mới – Long Hải Nam – P. Xuân Phú – TX. Sông Cầu

Nhớ để nguồn: 2 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Phú Yên ở đâu? tại thtrangdai.edu.vn