3 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bắc Kạn ở đâu?

Bắc Kạn sẽ bắn pháo hoa dịp Tết Giáp Thìn 2024? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND tỉnh Bắc Kạn, các màn bắn pháo hoa sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2024 tại Bắc Kạn

Tết Giáp Thìn 2024, trên địa bàn tỉnh sẽ có 3 màn bắn pháo hoa tại huyện Chợ Đồn, huyện Ba Bể và thành phố Bắc Kạn. Kinh phí thực hiện được lấy từ nguồn xã hội hóa.

UBND tỉnh giao UBND các huyện Chợ Đồn, huyện Ba Bể và thành phố Bắc Kạn chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức bắn pháo hoa, vận chuyển, bảo quản pháo hoa và tổ chức bắn pháo hoa bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bảo đảm an ninh, trật tự tại chiến trường và các địa điểm tham quan bắn súng; Chủ động xây dựng phương án phòng, chống cháy, nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối trước và trong khi bắn pháo hoa.

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Chợ Đồn, huyện Ba Bể và thành phố Bắc Kạn xây dựng phương án bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn; Đồng thời, phối hợp với các lực lượng quân đội, các ban, ngành địa phương bảo đảm an ninh trật tự trước và trong khi bắn pháo hoa.

Xem thêm  Quán buffet ở Hà Nội bị khách hàng tố b.ẩn không thể tin vào mắt: Mực đóng tảng để ngay cạnh b.ồn c.âu

Nhớ để nguồn: 3 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bắc Kạn ở đâu? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận