3 mẹo vệ sinh lỗ cắm sạc iphone cho bạn tham khảo

Bạn đang đọc bài viết 3 mẹo vệ sinh cổng sạc iPhone để bạn tham khảo tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bạn có biết rằng bụi bẩn bên trong cổng Lightning của thiết bị có thể khiến iPhone của bạn sạc không hiệu quả hoặc thậm chí không nhận sạc? thtrangdai.edu.vn mang đến cho bạn những mẹo hay để vệ sinh cổng sạc iPhone để tránh những sự cố trên.

Xem ngay phụ kiện Apple đang có chương trình giảm giá SỐC

Khi sử dụng điện thoại, bạn thường bỏ điện thoại vào túi và hiếm khi để ở bên ngoài trừ khi ở nhà, hoặc đối với phụ nữ, bụi bẩn, bụi vải bám lâu ngày trong ví, túi xách cũng sẽ bám vào bên trong. ở cổng sạc. Điều đó sẽ khiến thiết bị không thể kết nối hoàn toàn với dây sạc.

Làm sạch bằng vật sắc nhọn

Trước hết, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị của mình hoặc cẩn thận hơn là sao chép vào máy tính, ổ đĩa hoặc USB. Sau đó, tắt máy và dùng tăm (hoặc que chọc SIM, kim, ghim giấy) để làm sạch cổng sạc.

Làm sạch lỗ sạc bằng tăm

Và đừng quá ngạc nhiên với những gì bạn thấy được sau một thời gian “nghiên cứu”. À, một lời khuyên nhỏ là hãy hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng, vì rất có thể bạn sẽ chạm vào đường dây tiếp xúc.

Xem thêm  Sen Sick Arrested: Why was Sentinels Valorant pro charged for a second time in 2023?

Làm sạch lỗ sạc bằng vật sắc nhọn

Dùng cồn và tăm bông

Bạn cần chuẩn bị cồn 70 độ và một chiếc tăm bông nhỏ để nhét vào lỗ sạc điện thoại. Nếu có bụi, giẻ hay thậm chí là tóc dính bên trong, bạn cần làm sạch chúng bằng cách cuộn bông gòn lên một cây tăm nhỏ hoặc que SIM, nhúng vào cồn rồi nhét vào lỗ sạc để nhẹ nhàng lau sạch bên trong. tốt nhất.

Làm sạch lỗ sạc bằng tăm bông và cồn

Sử dụng bình khí nén

Bây giờ hãy thử sạc lại thiết bị và xem thiết bị còn sạc chậm hoặc không liên lạc được hay không, hãy thử vệ sinh thiết bị bằng một bình khí nén. Chỉ cần xịt vào lỗ sạc, bụi bẩn sẽ dễ dàng bị thổi bay đi, vừa an toàn cho máy lại vừa nhanh chóng phải không nào?

Dùng bình xịt hơi để làm sạch lỗ sạc iPhone

Với người dùng iPhone và các thiết bị sử dụng cổng Lightning hiện nay, ngoài việc bảo quản dây cáp và củ sạc thì việc vệ sinh cổng sạc cũng là việc nên làm thường xuyên.

Làm sạch lỗ sạc iPhone

Ngoài ra, bạn nên để điện thoại ở nơi sạch sẽ như trong bao da hay ốp lưng để tránh bụi và sợi tơ lọt vào bên trong.

Hy vọng với những thủ thuật mà thtrangdai.edu.vn hướng dẫn trên đây, lỗ sạc iPhone của bạn sẽ nhanh chóng được làm sạch!

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết 3 mẹo vệ sinh cổng sạc iPhone để các bạn tham khảo tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Xem thêm  Xem Phim Những Chiến Binh Bất Tử - The Old Guard (Full, Trọn Bộ HD)

Nhớ để nguồn: 3 mẹo vệ sinh lỗ cắm sạc iphone cho bạn tham khảo tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận