32 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại TP Hà Nội ở đâu?

Hà Nội có bắn pháo hoa Tết Giáp Thìn 2024 không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND TP Hà Nội, các màn bắn pháo hoa sẽ được tổ chức tại 32 địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2024 tại Hà Nội

Đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2024, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 32 địa điểm. Đặc biệt, riêng quận Hoàn Kiếm đã có 2 màn bắn pháo hoa, hiện công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

Theo kế hoạch, TP Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 30 quận, huyện vào đêm giao thừa với 32 địa điểm. Trong đó, mỗi quận sẽ bắn pháo hoa tại một địa điểm, riêng quận Hoàn Kiếm sẽ có 2 địa điểm; Có 9 vị trí bắn pháo hoa tầm cao với 600 quả/1 vị trí và 22 vị trí bắn pháo hoa tầm thấp.

“Hiện nay, chúng tôi đang chuẩn bị lực lượng, phương tiện để bảo vệ địa điểm bắn pháo hoa và đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân”, đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô thông tin.

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Các địa điểm bắn pháo hoa tầm cao kết hợp bắn pháo hoa tầm thấp bao gồm:

✅ Địa điểm chiến đấu số 1: Quận Hoàn Kiếm (trước trụ sở Báo Hà Nội Mới).

✅ Địa điểm chiến đấu số 2: Quận Hoàn Kiếm (trước Bưu điện Hà Nội).

✅ Địa điểm chiến đấu 3: Quận Tây Hồ (tại Vườn hoa Lạc Long Quân, trước cổng UBND quận).

✅ Địa điểm chiến đấu số 4: Quận Nam Từ Liêm (tại khuôn viên đường đua F1, phường Phú Đô).

✅ Địa điểm chiến đấu số 5: Quận Hai Bà Trưng (Đảo Dừa, Công viên Thống Nhất, phường Lê Đại Hành).

✅ Địa điểm chiến đấu 6: Quận Hà Đông (Hồ Văn Quán, phường Văn Quán).

✅ Chiến trường số 7: Thị trấn Sơn Tây (Thành cổ Sơn Tây)

✅ Địa điểm chiến đấu số 8: huyện Thanh Trì (Khu đất dự án hồ điều hòa, xã Tam Hiệp).

✅ Địa điểm chiến đấu số 9: Huyện Đông Anh (Trung tâm thể thao huyện).

Các địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp bao gồm:

✅ Địa điểm chiến đấu số 10: Quận Ba Đình (phía Đông Nam hồ Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh).

✅ Địa điểm chiến đấu số 11: Quận Hoàng Mai (tại Công viên Hồ Đền Lũ, phường Hoàng Văn Thụ).

✅ Địa điểm chiến đấu số 12: Quận Long Biên (Công viên 02, phường Việt Hưng, quận Long Biên).

✅ Địa điểm chiến đấu số 13: Quận Long Biên (tại Khu đô thị sinh thái Vinhome Riverside, P. Việt Hưng, Q. Long Biên).

✅ Địa điểm chiến đấu số 14: Quận Đống Đa (bán đảo Hồ Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa).

✅ Địa điểm chiến đấu số 15: Quận Cầu Giấy (tại công viên Cầu Giấy, phường Dịch Vọng).

✅ Địa điểm chiến đấu số 16: Quận Thanh Xuân (tại Công viên hồ Nhân Chính, phường Nhân Chính).

✅ Địa điểm chiến đấu 17: Quận Bắc Từ Liêm (Công viên Hòa Bình, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm).

✅ Địa điểm chiến đấu số 18: huyện Gia Lâm (tại số 1 Thuận An, thị trấn Trâu Quý).

✅ Địa điểm chiến đấu số 19: huyện Mê Linh (trên nóc tòa nhà UBND huyện 4 tầng).

✅ Địa điểm chiến đấu số 20: huyện Ba Vì (tại sân vận động Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng).

✅ Địa điểm chiến đấu số 22: huyện Thạch Thất (tại sân vận động, thị trấn Liên Quân).

✅ Địa điểm chiến đấu số 21: huyện Đan Phượng (tại khán đài B, sân vận động huyện, thị trấn Phùng).

✅ Địa điểm chiến đấu 23: huyện Chương Mỹ (tại sân vận động huyện, thị trấn Chúc Sơn).

✅ Địa điểm chiến đấu số 24: huyện Thường Tín (Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín).

✅ Địa điểm chiến đấu số 25: Huyện Quốc Oai (trên nóc tòa nhà 6 tầng của Bộ Chỉ huy Quân sự huyện).

✅ Địa điểm chiến đấu số 26: huyện Phú Xuyên (thuộc tiểu khu Thảo Chính, thị trấn Phú Xuyên).

✅ Địa điểm chiến đấu số 27: huyện Mỹ Đức (tại Công viên hồ sinh thái, thị trấn Đại Nghĩa).

✅ Địa điểm chiến đấu số 28: huyện Ứng Hòa (tại sân vận động huyện, thị trấn Vân Đình).

✅ Địa điểm chiến đấu 29: huyện Sóc Sơn (tại sân vận động huyện, thị trấn Sóc Sơn).

✅ Địa điểm chiến đấu số 30: huyện Phúc Thọ (tại sân vận động huyện, thị trấn Phúc Thọ).

✅ Địa điểm chiến đấu số 31: huyện Thanh Oai (tại Công viên cây xanh, thị trấn Kim Bài).

✅ Địa điểm chiến đấu số 32: Quận Hoài Đức (tại sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện).

Nhớ để nguồn: 32 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại TP Hà Nội ở đâu? tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Lịch nghỉ hè 2023 của học sinh tại Tỉnh Hòa Bình chính thức