Mối tình “sáng nở, tối tàn” của chàng kỹ sư và hot girl 2k2: Nghi vấn “đường ai nấy đi” vì không qua “ải mẹ chồng”

Vẻ đẹp đời thường, hot girl 2k2

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng bàn tán về câu chuyện cô gái 22 tuổi đồng ý hẹn hò với kỹ sư 31 tuổi có thu nhập 100 triệu đồng/tháng. Dù không sở hữu ngoại hình thần thánh hay thân hình sáu múi nhưng lời giới thiệu của nam chính qua profile đã khiến người xem “phải lòng”.

Theo Ngọc Lan, cô và Minh Đức gặp nhau riêng sau chương trình nhưng hiện tại cả hai hiếm khi nói chuyện qua lại.

Từ hôm qua (6/2), cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện cặp đôi Minh Đức – Ngọc xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Nguyên nhân là bởi trong chương trình, Minh Đức chia sẻ thu nhập hiện tại của mình “trên – dưới 100 triệu đồng/tháng”.

Hơn nữa, người ta còn đồn rằng lương Minh Đức thực chất không phải 100 triệu đồng mà khoảng 1 tỷ đồng/tháng vì lý lịch quá nổi bật. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa được xác thực, được cư dân mạng chia sẻ với ý nghĩa vui vẻ. Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó, mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin cô gái sinh năm 2002 và chàng kỹ sư này đã “đường ai nấy đi” sau lần hẹn hò đầu tiên tại Landmark 81. Bên cạnh đó, một bức ảnh hậu trường tiết lộ nguyên nhân chia tay của cả hai.Nhiều ý kiến ​​cho rằng cô không thể vượt qua được mẹ chồng

Xem thêm  Những điện thoại Sony Xperia Z cấu hình khủng

Một số ý kiến ​​cho rằng với mức lương như vậy, Minh Đức “dễ dàng” tìm được bạn gái ngoài đời mà không cần phải tham gia show hẹn hò. Bên cạnh đó, một số người nhận xét Ngọc Lan đồng ý nhấn nút hẹn hò với Minh Đức vì mức lương 100 triệu đồng/tháng chứ không phải vì yêu cô thật lòng.

Nhớ để nguồn: Mối tình “sáng nở, tối tàn” của chàng kỹ sư và hot girl 2k2: Nghi vấn “đường ai nấy đi” vì không qua “ải mẹ chồng” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận