4 sai lầm khi dùng ốp lưng khiến điện thoại nhanh hỏng hơn

4 sai lầm khi dùng ốp lưng khiến điện thoại nhanh hỏng hơn

Ốp lưng không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn có nhiều chức năng khác. Hãy cùng tìm hiểu 4 sai lầm khi sử dụng ốp lưng khiến điện thoại nhanh hỏng hơn nhé.

Ốp lưng điện thoại là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không chỉ trang trí cho điện thoại trở nên đẹp hơn, ốp lưng còn có nhiều công dụng tuyệt vời như bảo vệ máy, chống rơi vỡ,… Tuy nhiên, nếu không sử dụng ốp lưng đúng cách sẽ gây phản tác dụng. , dẫn đến nhiều sai lầm làm hỏng điện thoại của bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu nhé!

Không bảo vệ 100%

Hầu hết những người mua vỏ điện thoại Tôi nghĩ ốp lưng sẽ làm cho điện thoại bền hơn và sử dụng được lâu hơn. Một số người sử dụng trường hợp để giúp máy luôn mới, khi bán lại vẫn giữ được giá trị cao.

Tuy nhiên, sự thật là Ốp lưng không bảo vệ điện thoại 100%. Bên cạnh đó, họ thậm chí có thể làm tăng khả năng linh kiện của điện thoại nhanh hỏng.

Không bảo vệ 100%

Mất thẩm mỹ

Các hãng điện thoại thông minh chi phí hàng triệu đô la để tìm ra thiết kế sản phẩm tốt nhất. Họ luôn muốn đảm bảo sự hài lòng của người dùng khi sản phẩm ra mắt.

Xem thêm  Đồng hồ Orient của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Không có lý do gì để giấu điện thoại thông minh với Thiết kế sang trọng và đẹp mắt mà bạn bỏ tiền ra mua. Đối với giá trị đáng kể của điện thoại của bạn, thể hiện nó trước mặt mọi người thay vì bọc máy bằng một chiếc ốp lưng đơn điệu chỉ vì lo điện thoại bị trầy xước.

Mất thẩm mỹMất thẩm mỹ

Giảm nhiệt kém

Điện thoại thông minh hiện được trang bị cho trẻ em chip mạnh mẽ và khả năng đa nhiệm cực tốt. Khi sử dụng, máy tỏa ra một lượng nhiệt đáng kể. Sử dụng trường hợp có thể giảm khả năng thoát nhiệt từ bên trong, hư hỏng máy và gây khó chịu khi sử dụng.

Vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu vỏ được làm từ nhiều chất liệu hoặc quá dày. Đặc biệt, khi điện thoại tiếp xúc với nguồn nhiệt bên ngoài như ánh sáng mặt trời, đèn và các nguồn nhiệt khác, Thường xuyên quá nóng có thể làm hỏng pin.

Không dùng ốp lưng sẽ giúp điện thoại tản nhiệt tốt nhiều hơn và Cảm giác mát lạnh khi cầm. Bên cạnh vấn đề tản nhiệt và quá nóng, ốp lưng còn khiến chiếc smartphone trở nên cồng kềnh, nặng nề và mất đi vẻ tự nhiên.

Giảm nhiệt kémGiảm nhiệt kém

Sạc không dây kém

Điện thoại thông minh ngày nay Sử dụng công nghệ sạc không dây, nhưng việc sử dụng ốp lưng khiến việc sạc pin trở nên bất tiện. Một số đế sạc không dây có thể sạc qua ốp lưng, nhưng thời gian sạc sẽ lâu hơn và hiệu suất không được tối ưu.

Xem thêm  Tổng quan các dòng laptop HP đáng mua trong năm 2023

Sạc không dây kémSạc không dây kém

Trên đây là tổng hợp 4 sai lầm khi sử dụng ốp lưng khiến điện thoại nhanh hỏng hơn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tránh những lưu ý trên để giữ điện thoại của bạn lâu hơn và bền hơn!

Chọn mua trái cây bổ sung dinh dưỡng tại Bách Hóa Xanh:

thtrangdai.edu.vn

Nhớ để nguồn: 4 sai lầm khi dùng ốp lưng khiến điện thoại nhanh hỏng hơn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Mẹo vặt cuộc sống

Viết một bình luận