Mây Bae Tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, tuổi, chiều cao và bạn trai

Mây Bae trên TikTok là một cô gái rất hot trong thời gian qua với những bản nhạc cover đầy nội lực, khiến hầu hết người nghe đều cảm thấy rất cuốn hút. Ấn tượng nhất là loạt video cô cover những ca khúc hit US UK, và khả năng phát âm tiếng Anh của cô rất ấn tượng. Điều này đã khiến một số người ví cô như ca sĩ J.Fla của Việt Nam.

Mây Bae là ai?

Mây Bae, tên thật là Thái Thị Hà Vy, có niềm đam mê với âm nhạc và khả năng ca hát. Cô đã thường xuyên biểu diễn từ khi còn nhỏ. Mây Bae năm nay 22 tuổi, sinh ngày 12 tháng 2 năm 2001. Quê quán của Mây Bae là tỉnh Quảng Nam, nhưng hiện tại cô đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Mây Bae từng học cấp 3 tại trường quốc tế Việt Úc VAS và sau đó theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Khác với hầu hết bạn bè cùng trường, cô đã thi vào Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh ngay khi tốt nghiệp, với một hoài bão lớn lao và đam mê ca nhạc. Hiện tại, Mây Bae đã trở thành một người làm việc tự do trên TikTok, nhờ khả năng ca hát của mình. Trước khi nổi tiếng trên TikTok, cô thường biểu diễn tại các phòng trà danh tiếng và tham gia các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Các thành viên trong ban nhạc biểu diễn đều đánh giá cao khả năng ca hát xuất sắc của Mây Bae.

Xem thêm  Máy khoan Ingco của nước nào? Có tốt không?

Mây Bae tiktok và những bản nhạc lôi cuốn

Mây Bae đã tham gia TikTok không lâu và bắt đầu đăng tải các video cover âm nhạc vào đầu năm 2023. Những bài hát mà cô ấy cover đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ công chúng, và điều này là nguồn động lực để cô ấy tiếp tục sản xuất thêm nhiều video cover hơn. Gần đây, khi cô ấy cover lại bài hát “Making My Way” của ca sĩ Sơn Tùng, tên Mây Bae đã trở nên phổ biến trên TikTok và gây ra một làn sóng cuồn cuộn trên nền tảng này.

Bản cover này được rất nhiều người cho là hay hơn bản gốc và ấn tượng nhất là khả năng phát âm tiếng Anh giống người nước ngoài của Mây. Một số bạn không tin đã cho rằng cô hát đã qua chỉnh sửa mới có thể hát được như vậy. Điều này cũng dễ hiểu khi giọng hát của Mây Bae rất mạnh mẽ và ngoại ngữ của cô khiến người nghe phải thán phục. Sau đó, Mây Bae tiktok đã đăng tải thêm những bản cover hit nước ngoài khác và chứng minh được khả năng âm nhạc tuyệt vời của mình. Có những người còn chưa tin, nhưng sau khi xem cô live stream, họ chỉ biết im lặng.

Khi cái tên Mây Bae ngày càng trở nên nổi tiếng, nhiều người đã nhận ra rằng Mây đã từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí với tên Thái Thị Hà Vy. Mây đã là một điểm sáng trong chương trình này. Ngay từ khi còn 14-15 tuổi, Mây đã khiến các giám khảo và khán giả ngạc nhiên với khả năng biểu diễn bài hát tiếng Anh và khả năng đọc rap xuất sắc của mình… Đó là lý lịch ca sĩ Mây Bae Thái Thị Hà Vy và những bản cover âm nhạc nổi tiếng của cô. Hy vọng bài viết này sẽ giúp độc giả và fan hâm mộ Mây Bae hiểu sâu hơn về cô ấy.

Xem thêm  Cách khắc phục điện thoại báo sạc nhưng không vào pin

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận